Greenland Technologies sẽ báo cáo kết quả tài chính quý 2 và nửa đầu năm 2023 chưa kiểm toán vào thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023

(SeaPRwire) –   EAST WINDSOR, N.J., Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Greenland Technologies Holding Corporation (NASDAQ: GTEC) (“Greenland” hoặc “Công ty”) ngày hôm nay thông báo rằng Công ty sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị qua điện thoại vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023 lúc 8 giờ sáng giờ Đông Hoa Kỳ để thảo luận về kết quả kinh doanh quý III năm 2023 và triển vọng kinh doanh của Công ty.

Đăng ký tham gia:  

Nhà đầu tư và phân tích quan tâm tham gia cuộc họp thảo luận kết quả kinh doanh quý III năm 2023 của Greenland cần đăng ký trước bằng cách sử dụng đường dẫn được cung cấp bên dưới. Thông tin truy cập hội nghị sẽ được cung cấp sau khi đăng ký.

Đăng ký trước trực tuyến:

Webcast trực tiếp và lưu trữ cũng sẽ được cung cấp trên phần quan hệ nhà đầu tư trên trang web của Greenland tại .  

Về Greenland Technologies Holding Corporation 

Greenland Technologies Holding Corporation (NASDAQ: GTEC) là nhà phát triển và sản xuất hệ thống truyền động cho máy móc xử lý vật liệu và xe điện, cũng như xe công nghiệp điện. Thông tin về bộ phận xe nặng công nghiệp xanh của Công ty có thể được tìm thấy tại .  

Tuyên bố an toàn hàng hải 

Bản tin này có thể chứa các “tuyên bố tương lai”. Các tuyên bố như vậy phản ánh quan điểm hiện tại của Greenland về các sự kiện trong tương lai và chịu ảnh hưởng bởi nhiều rủi ro và biến số ngoài tầm kiểm soát của Greenland, bao gồm những yếu tố được nêu trong mục Yếu tố Rủi ro trong Báo cáo Thường niên trên Mẫu 10-K của Greenland được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”). Bản sao có thể được tìm thấy trên trang web của SEC tại . Các từ như “dự kiến”, “ước tính”, “dự án”, “ngân sách”, “dự báo”, “dự đoán”, “định”, “kế hoạch”, “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “tiềm năng”, “tiếp tục” và các cụm từ tương tự nhằm mục đích chỉ ra những tuyên bố tương lai như vậy. Những tuyên bố tương lai này bao gồm nhưng không giới hạn ở dự kiến kinh doanh của Greenland trong tương lai. Bên cạnh đó, vẫn còn sự bất định về mức độ lây lan tiếp theo của virus COVID-19 hoặc xảy ra làn sóng lây nhiễm mới và tác động có thể có đối với hoạt động của Công ty, nhu cầu sản phẩm của Công ty, chuỗi cung ứng toàn cầu và hoạt động kinh tế nói chung. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc biến số này xảy ra, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những gì được mô tả ở đây dự kiến, lập kế hoạch, dự đoán hoặc mong đợi. Các tuyên bố trong bản tin này về xu hướng trong quá khứ không nên được coi là biểu thị rằng những xu hướng đó sẽ tiếp tục trong tương lai. Greenland không có ý định và không giả định bất kỳ nghĩa vụ nào để cập nhật các tuyên bố tương lai này, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)