Greenland Technologies sẽ báo cáo kết quả tài chính quý 3 chưa kiểm toán vào thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023

(SeaPRwire) –   EAST WINDSOR, N.J., Nov. 17, 2023 — Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Đất (NASDAQ: GTEC) (“Greenland” hoặc “Công ty”) hôm nay thông báo rằng Công ty sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023 lúc 8 giờ sáng giờ Đông Nam nước Mỹ để thảo luận về kết quả tài chính quý 3 năm 2023 chưa kiểm toán của Công ty và triển vọng kinh doanh.

Đăng ký tham gia:

Nhà đầu tư và nhà phân tích quan tâm tham gia cuộc hội nghị quý 3 năm 2023 của Greenland cần đăng ký trước bằng cách sử dụng đường dẫn được cung cấp bên dưới. Thông tin truy cập hội nghị sẽ được cung cấp sau khi đăng ký.

Đăng ký trực tuyến trước: 

Webcast trực tiếp và lưu trữ cũng sẽ được cung cấp trên phần quan hệ nhà đầu tư trên trang web của Greenland tại .

Về Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Đất 

Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Đất (NASDAQ: GTEC) là nhà phát triển và sản xuất hệ thống truyền động cho máy móc xử lý vật liệu và xe điện cũng như xe công nghiệp điện. Thông tin về bộ phận xe nặng sạch công nghiệp của Công ty có thể được tìm thấy tại .

Tuyên bố an toàn 

Bản tin này có thể chứa những “tuyên bố tương lai”. Những tuyên bố như vậy phản ánh quan điểm hiện tại của Greenland đối với các sự kiện trong tương lai và chịu ảnh hưởng bởi nhiều rủi ro và biến số, nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của Greenland, bao gồm những yếu tố rủi ro được mô tả trong mục Yếu tố Rủi ro trong Báo cáo hàng năm trên Mẫu 10-K của Công ty nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”). Bản sao có thể được tìm thấy trên trang web của SEC tại . Những từ như “dự kiến”, “ước tính”, “dự án”, “ngân sách”, “dự báo”, “dự đoán”, “định”, “kế hoạch”, “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “tiềm năng”, “tiếp tục” và các cụm từ tương tự nhằm mục đích chỉ ra những tuyên bố tương lai như vậy. Những tuyên bố tương lai này bao gồm nhưng không giới hạn ở kỳ vọng của Greenland về hiệu suất trong tương lai. Ngoài ra, vẫn còn mức độ bất định về việc virus COVID-19 tiếp tục lây lan hay xuất hiện làn sóng mới và tác động mà chúng có thể gây ra đối với hoạt động kinh doanh của Công ty, nhu cầu sản phẩm của Công ty, chuỗi cung ứng toàn cầu và hoạt động kinh tế nói chung. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc biến số này xảy ra, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được mô tả ở đây dưới dạng dự kiến, kế hoạch, dự đoán hoặc mong muốn. Những tuyên bố trong bản tin này liên quan đến xu hướng trong quá khứ không nên được coi là biểu thị rằng những xu hướng đó sẽ tiếp tục trong tương lai. Greenland không có ý định và không giả định bất kỳ nghĩa vụ nào để cập nhật những tuyên bố tương lai này, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)