Group-IB Được Trao Giải Dự Án Chống Gian Lận Của Năm

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 15 tháng 11 năm 2023Group-IB, một nhà sáng tạo hàng đầu các công nghệ an ninh mạng để điều tra, ngăn ngừa và chống lại tội phạm số, đã được trao giải thưởng Dự án Chống Gian Lận Của Năm tại trong một buổi lễ trực tiếp được tổ chức tại Singapore, vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 11 năm 2023.

Giải thưởng này ghi nhận các dự án xuất sắc đã đóng góp đáng kể cho cuộc chiến chống gian lận và bảo vệ các tổ chức tài chính cũng như khách hàng của họ khỏi những tổn thất, bao gồm cả việc sử dụng công nghệ đổi mới và hợp tác với ngành công nghiệp và cơ quan quản lý.

Group-IB được công nhận cho Dự án Trung Tâm Thông Tin Gian Lận Mạng Cyber Fraud Intelligence Center của mình, được xây dựng trên cơ sở công nghệ độc quyền của Group-IB. Đây là một giải pháp độc đáo đầu tiên được sử dụng để theo dõi các tập dữ liệu đa dạng như vân tay thiết bị, địa chỉ IP, chữ ký malware và hồ sơ của kẻ gian lận. Nó tạo điều kiện cho việc tổng hợp các dữ liệu ẩn danh để tạo ra những hiểu biết về mối đe dọa và mô hình gian lận, đơn giản hóa việc phát hiện gian lận và làm gián đoạn việc rửa tiền từ gian lận.

Group-IB làm việc chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới để thu thập TTP của các đối tượng. Group-IB kế thừa kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực này để hỗ trợ các chính phủ thiết lập Trung Tâm Thông Tin Gian Lận Mạng. Thông qua giám sát và phân tích thời gian thực các giao dịch tài chính từ nhiều nguồn, Group-IB có thể cung cấp phát hiện và ngăn ngừa các hoạt động gian lận.

Cuộc chiến chống rửa tiền được thúc đẩy thông qua chia sẻ thông tin giữa các tổ chức tham gia. Các Trung Tâm Thông Tin Gian Lận Mạng có thể nhanh chóng xác định và điều tra các hoạt động đáng ngờ, cho phép ngăn chặn các mạng lưới rửa tiền trong giai đoạn “nóng lên” và ngăn chặn tội phạm lợi dụng chúng.

một thẩm phán trong ban giám khảo giải thưởng Regulation Asia đã ghi nhận Group-IB về cách tiếp cận đổi mới của nó để cho phép chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức, thúc đẩy hợp tác giữa các thực thể khu vực công và tư nhân, và đóng góp cho cuộc chiến toàn cầu chống lại các nhóm tội phạm và tội phạm có tổ chức. “Khả năng kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau có ý nghĩa rất lớn trong việc phát hiện gian lận. Giải pháp này có thể phục vụ như một mô hình cho các khu vực pháp lý và tổ chức toàn cầu khác,” theo một thẩm phán trong ban giám khảo giải thưởng Regulation Asia.

“Chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng Dự án Chống Gian Lận Của Năm,” theo Wei See Wong, Trưởng Bộ Phận Phát Triển Kinh Doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Group-IB. “Sự công nhận này từ các đồng nghiệp trong ngành nhấn mạnh cam kết của Group-IB trong việc chống tội phạm và hỗ trợ ngành tài chính bảo vệ các bên liên quan. Tội phạm mạng không biết đến ranh giới. Trao đổi thông tin gian lận nhanh chóng là con đường tiến tới để chiến đấu hiệu quả chống lại tội phạm. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao liên tục công nghệ của mình nhằm cải thiện hợp tác trong ngành.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)