Gulf Investment Corporation Mua Cổ Phần Trong Nhóm Công Ty PIPECARE

Untitled 1

(SeaPRwire) –  

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Ngày 22 Tháng 11 năm 2023 – Gulf Investment Corporation, G.S.C. (GIC) đã mua cổ phần đáng kể trong PIPECARE Group Holding có trụ sở tại UAE, nhà cung cấp hàng đầu các công cụ kiểm tra nội dòng và kỹ thuật cho ngành dầu khí. Thương vụ đã hoàn tất vào ngày 15 tháng 11 năm 2023 trên Sàn giao dịch chứng khoán ADGM ở Abu Dhabi.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường, việc GIC đầu tư vào PIPECARE sẽ tăng tốc hiện thực hóa tầm nhìn của nhóm trở thành nhà cung cấp dẫn đầu toàn cầu về công nghệ và dịch vụ kiểm tra đường ống và đảm bảo tính toàn vẹn. PIPECARE sẽ khai thác sự tham gia của GIC cùng nguồn vốn mới để tăng cường phạm vi hoạt động khu vực và mở rộng quốc tế, đặc biệt là thị trường Bắc Mỹ với các sản phẩm kiểm tra nội dòng công nghệ cao.

“Chúng tôi rất phấn khởi bước vào giai đoạn phát triển mới của công ty cùng với GIC nhằm tiếp tục phát triển công nghệ và đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng vận chuyển năng lượng an toàn trong khi đối mặt với thách thức chuyển đổi năng lượng”, Tiến sĩ Khaled El-Shami, người sáng lập nhóm PIPECARE và Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết.

“Việc đầu tư này thể hiện sự quan tâm của GIC trong việc hợp tác với một công ty thành công của GCC nhằm mở rộng hoạt động bên ngoài khu vực. Công ty đang đứng trước cơ hội tăng trưởng nhanh trong tương lai gần và việc đầu tư của chúng tôi khẳng định niềm tin rằng PIPECARE và nhóm quản lý sẽ mang lại giá trị thực sự”, ông Meshary Al-Judaimi, Trưởng nhóm Đầu tư Chính của GIC cho biết.

Nhóm PIPECARE

Nhóm PIPECARE được thành lập vào năm 1998, là nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra nội dòng hàng đầu cho các đơn vị vận hành đường ống quốc gia và quốc tế, bao phủ hơn 85 quốc gia. Trong 25 năm qua, PIPECARE đã kiểm tra hơn 750.000 km đường ống với đội tàu kiểm tra lớn, đảm bảo tính toàn vẹn và hoạt động an toàn của tài sản khách hàng. PIPECARE đã cung cấp dịch vụ kỹ thuật đổi mới và thích ứng cùng phần mềm giải pháp dự đoán AI.

Gulf Investment Corporation

Được thành lập năm 1983 bởi Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC), GIC là tổ chức tài chính do sáu quốc gia thành viên GCC sở hữu ngang bằng. GIC là nhà đầu tư chính hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tư nhân và tăng trưởng kinh tế khu vực. Mục tiêu là thúc đẩy hợp tác và tăng trưởng kinh tế trong khu vực cũng như bên ngoài thông qua các cam kết vốn.

Liên hệ báo chí

Nhóm Pipecare

+971581802601

905 goldcrest exec tower jlt

Nguồn: Nhóm Pipecare

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )