HaemaLogiX Thông báo bổ nhiệm Damian Clarke-Bruce làm Giám đốc điều hành và CEO

(SeaPRwire) –   SYDNEY, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Công ty dược phẩm giai đoạn lâm sàng Úc HaemaLogiX Ltd vui mừng thông báo bổ nhiệm Damian Clarke-Bruce giữ chức Giám đốc Điều hành và Tổng Giám đốc, có hiệu lực kể từ ngày 13 tháng 11 năm 2023.

Tổng Giám đốc đương nhiệm Bryce Carmine vẫn tiếp tục hoạt động tích cực trong công ty, giữ nguyên vai trò Chủ tịch.

“Tôi rất tự hào khi đã phục vụ với tư cách Tổng Giám đốc của HaemaLogiX trong 8 năm qua, trong thời gian đó, chúng tôi đã tập trung hướng đi chiến lược của công ty vào việc phát triển danh mục sản phẩm từ một tài sản miễn dịch duy nhất lên có thể lên đến bảy sản phẩm, trong đó có hai sản phẩm hiện đang ở giai đoạn lâm sàng,” ông Carmine nói. “Tôi chúc mừng Damian về việc bổ nhiệm, và tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau để tiếp tục xây dựng công ty và các sản phẩm của chúng tôi hướng tới thương mại hóa thành công.”

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thương mại hóa thuốc và chiến lược danh mục tại các lĩnh vực dược phẩm và công nghệ sinh học, ông Clarke-Bruce mang đến kiến thức lâm sàng sâu rộng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến chiến lược lâm sàng của HaemaLogiX, bao gồm ung thư học, miễn dịch học và thần kinh học. Ông cũng mang đến một mạng lưới quốc tế về lâm sàng và dược phẩm rộng lớn, điều này sẽ đem lại giá trị không thể đong đếm cho các con đường thương mại hóa của HaemaLogiX.

Ông Clarke-Bruce từng giữ vị trí Giám đốc Điều hành và Tổng Giám đốc cho Race Oncology. Các vị trí trước đây bao gồm Giám đốc Tiếp thị Bệnh hiếm tại Mỹ và Trưởng nhóm Lãnh đạo Ra mắt Toàn cầu cho Pharming Healthcare Inc., nơi ông được công nhận với giải thưởng CEO cho vai trò của mình trong việc thương mại hóa leniolosib (Joenja). Ông Clarke-Bruce cũng từng giữ các vị trí Giám đốc Điều hành và Lãnh đạo địa phương, toàn cầu và Mỹ trong tiếp thị và bán hàng chuyên ngành về miễn dịch học và thần kinh học cho Novartis, Celegene và Biogen.

Ông Clarke-Bruce có bằng Thạc sĩ Khoa học và Bằng Khoa học Xã hội (Đại học Sydney & Đại học New South Wales) và bằng sau đại học về Quản lý Kinh doanh (MGSM) và Tài chính từ Đại học Harvard, và trong các lĩnh vực y tế đặc biệt từ Đại học HarvardHọc viện Công nghệ Massachusetts. Ông cũng tốt nghiệp Viện Giám đốc Doanh nghiệp Úc (GAICD) và giữ một vị trí hội đồng quản trị tại Adnovate Clinical, một công ty dịch vụ lâm sàng toàn cầu có trụ sở tại Anh.

Giám đốc HaemaLogiX Alan Liddle nói: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Damian gia nhập ban lãnh đạo HaemaLogiX. Kiến thức sâu rộng của Damian về thương mại hóa chiến lược toàn cầu, cùng kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh và cấp phép, xuất sắc trong ra mắt và tiếp thị sẽ đóng vai trò then chốt cho giai đoạn tiếp theo của hành trình HaemaLogiX. Ông mang đến tất cả kiến thức, kỹ năng và năng lực cần thiết trong thời điểm quan trọng này để dẫn dắt phát triển lâm sàng của các tài sản chủ lực của chúng tôi, KappaMab và KMA.CAR-T trong khi tiếp tục nỗ lực mở rộng cơ sở nhà đầu tư và đảm bảo nguồn vốn cần thiết để đầu tư vào các tài sản chủ chốt.

“Thay mặt Hội đồng Quản trị, tôi xin chân thành cảm ơn Bryce vì 8 năm gắn bó với vị trí Tổng Giám đốc, trong đó ông đã thành công dẫn dắt hướng đi chiến lược của công ty trong giai đoạn đầy biến động toàn cầu. Ông sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong Hội đồng Quản trị.”

Về Công ty HaemaLogiX Ltd – :

Được thành lập vào năm 2014, HaemaLogiX là một công ty sinh học không niêm yết công khai nghiên cứu các liệu pháp kháng thể cho bệnh bạch cầu nhiều hạt. Bạch cầu nhiều hạt là một loại ung thư máu của tế bào plasma (tế bào B) có thể gây tổn hại tập trung đến tủy xương của bệnh nhân. Bạch cầu nhiều hạt được coi là có thể điều trị nhưng thường không thể chữa khỏi. Nhóm nghiên cứu của HaemaLogiX có kinh nghiệm rộng lớn và sâu sắc trong nghiên cứu kháng thể, phát triển lâm sàng và không lâm sàng, sản xuất và thương mại hóa. Các thành viên Hội đồng Tư vấn Khoa học (SAB) là các chuyên gia quốc tế được công nhận trong lĩnh vực liệu pháp kháng thể đơn dòng và bệnh học máu. Các đối tác nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng hiện tại của chúng tôi là những nhà lãnh đạo toàn cầu trong điều trị bạch cầu nhiều hạt và AL Amyloidosis. HaemaLogiX đặt trụ sở tại Sydney, Úc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)