“Hành lang kinh tế và con đường tơ lụa”: Con đường phát triển xanh của Jinergy

(SeaPRwire) –   TAIYUAN, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Năm 2023 là năm Sáng kiến Vành đai và Con đường và năm thứ mười của việc thành lập Jinergy. Đến nay, công ty đã cung cấp các mô-đun năng lượng mặt trời hiệu quả cho hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, và với sự trợ giúp của nền tảng trao đổi thực hành “Vành đai và Con đường”, công ty này tích cực đi ra nước ngoài để đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển nền kinh tế carbon và mang năng lượng xanh đến các quốc gia dọc theo tuyến đường.

Trong những năm qua, Trung Quốc đã thiết lập quan hệ hợp tác với 152 quốc gia và 32 tổ chức quốc tế, hàng hóa Trung Quốc chảy đến hơn 300 cảng biển. Jinergy với các giải pháp vận chuyển trưởng thành để giúp Jinergy hoàn thành bố trí mạng lưới thương mại tại các thị trường chủ chốt ở nước ngoài.

Trong những năm qua, Trung Quốc đã nỗ lực xây dựng một mạng lưới kết nối toàn cầu bao gồm các hành lang kinh tế theo Sáng kiến Hợp tác Vành đai và Con đường, các tuyến giao thông vận tải quốc tế và xa lộ thông tin cũng như đường sắt, đường bộ, sân bay, cảng biển, đường ống và lưới điện.

Hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của Jinergy vẫn chủ yếu là các mô-đun năng lượng mặt trời. Điều tương đối đặc trưng là công ty đã bắt đầu tập trung vào nhu cầu thị trường khác biệt trong những năm gần đây, phát triển các sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như mô-đun nhẹ trọng cho các dự án cảnh quan nhà ở cao cấp, mô-đun chịu áp lực cao cho các khu vực khắc nghiệt v.v., và tùy chỉnh như mô-đun vỏ sau màu đen hoàn toàn và trong suốt cũng có thể thực hiện được. Những sản phẩm tùy chỉnh này đã nhận được nhiều nhận thức hơn ở nước ngoài, mở rộng hoạt động kinh doanh của Jinergy đến nhiều khu vực hơn.

Jinergy là doanh nghiệp nhà nước ở Trung Quốc đã sớm áp dụng chiến lược “đi ra nước ngoài”. Hiện tại, Jinergy đã thành công trong việc thiết lập một mạng lưới hợp tác mạnh mẽ tại nhiều quốc gia và khu vực trên toàn cầu, và đã xây dựng được nền tảng vững chắc về kinh nghiệm dịch vụ và danh tiếng khách hàng tích cực.

Hiện tại, các doanh nghiệp năng lượng mặt trời Trung Quốc đang bước vào giai đoạn 2.0 của việc mở rộng quốc tế. Thông qua nỗ lực tích cực trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Jinergy đã có được chứng nhận từ nhiều quốc gia và khu vực. Với dịch vụ xuất sắc và danh tiếng là nhà cung cấp hàng đầu tại nhiều thị trường quốc tế, Jinergy liên tục cải thiện khả năng cạnh tranh tổng thể. Theo con đường Sáng kiến “Vành đai và Con đường” của Trung Quốc, Jinergy cam kết thúc đẩy các sản phẩm hiệu quả, độ tin cậy cao và ít carbon ra thị trường toàn cầu nhằm thúc đẩy chuyển đổi xanh.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)