Hanwha Aerospace sẽ thiết lập Văn phòng Kinh doanh Động cơ Quốc tế tại Connecticut

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Hanwha Aerospace, một nhà sản xuất máy bay động cơ và máy móc tiên tiến đứng đầu, hôm nay thông báo kế hoạch thiết lập trụ sở kinh doanh động cơ quốc tế của mình tại Cheshire, Connecticut. Quyết định mở rộng hiện diện của Hanwha Aerospace tại Connecticut củng cố cam kết của công ty về sự đổi mới và phát triển liên tục trong khu vực.

CEO and President of Hanwha Aerospace, Son Jae-il, and the Connecticut Governor Ned Lamont participate in the announcement event for the establishment of Hanwha Aerospace's International Engines Business headquarters in Cheshire, Connecticut.
CEO and President of Hanwha Aerospace, Son Jae-il, and the Connecticut Governor Ned Lamont participate in the announcement event for the establishment of Hanwha Aerospace’s International Engines Business headquarters in Cheshire, Connecticut.

Kinh doanh động cơ quốc tế là một bộ phận toàn cầu của Hanwha Aerospace với các địa điểm tại Hàn Quốc, Việt NamHoa Kỳ. Kinh doanh động cơ quốc tế có hơn 1.600 nhân viên toàn cầu, trong đó hơn 600 người đặt tại bang Connecticut.

Trụ sở kinh doanh động cơ quốc tế mới sẽ làm trung tâm cho hoạt động toàn cầu, giúp Hanwha tương tác tốt hơn với khách hàng, bên liên quan và đối tác quý. Với vị trí chiến lược này, Hanwha Aerospace sẽ được đặt trong tư thế tốt hơn để thúc đẩy hiệu quả hoạt động chuỗi cung ứng toàn cầu và phát triển trung tâm xuất sắc về kỹ thuật và công nghệ của công ty.

“Quyết định thiết lập Trụ sở kinh doanh động cơ quốc tế tại Connecticut nhấn mạnh cam kết không lay chuyển của Hanwha đối với thị trường Mỹ” theo lời ông Jae-iI Son, Tổng giám đốc và Chủ tịch Hanwha Aerospace. “Thông qua bước đi chiến lược này, chúng tôi sẽ phục vụ tốt hơn khách hàng then chốt, mở rộng đối tượng khách hàng và củng cố vị thế trong ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng. Hơn nữa, việc mở rộng tại Connecticut thể hiện mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với bang và ý định tăng cường mối liên kết này.”

“Hanwha đã có mặt tại thị trường Connecticut trong nhiều năm,” theo lời Thống đốc Ned Lamont. “Họ tìm thấy lực lượng lao động có tay nghề cần thiết và thành công trong việc mở rộng kinh doanh ở đây. Chúng tôi vui mừng khi Hanwha phát triển tốt tại Connecticut và hài lòng với quyết định đầu tư tiếp tại bang để trở thành một phần lớn hơn trong nền kinh tế hàng không vũ trụ của Connecticut.”

Hanwha đã đầu tư đáng kể cho khu vực trong nhiều năm, thúc đẩy lực lượng lao động có tay nghề trong ngành hàng không, cải thiện năng lực sản xuất địa phương và đóng góp cho các sáng kiến năng lượng bền vững. Việc mở rộng này không chỉ thể hiện cam kết của Hanwha đối với khách hàng toàn cầu mà còn củng cố vị thế của công ty là nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành hàng không vũ trụ, đóng góp đáng kể cho bang Connecticut.

Sau đây là danh sách cam kết của Hanwha Aerospace đối với cộng đồng:

Chuẩn bị và tuyển dụng lực lượng lao động tương lai của Connecticut

 • Chương trình đào tạo nghề: Hiện có 11 học viên, 22 tốt nghiệp
 • Đại học Bang Trung Connecticut: Hơn 25 kỹ sư tốt nghiệp được tuyển dụng, thực tập hàng năm
 • ReadyCT: Chuẩn bị học sinh trung học cho việc làm
 • Chương trình NextGen: Hơn 100 học sinh được tuyển dụng thông qua đối tác
 • Các trường cao đẳng cộng đồng (Asnuntuck, Naugatuck Valley, Manchester, Goodwin, Lincoln)
 • Trường trung học kỹ thuật (Kaynor, EC Goodwin)
 • Đầu tư vào Sản xuất Tương lai

Đầu tư vào Sản xuất Tương lai

 • Phòng thí nghiệm công nghệ tại cơ sở Cheshire, dành riêng cho ứng dụng mới
 • Hợp tác lâu dài với OEM hàng không về động cơ thế hệ tiếp theo
 • Dung lượng mới cho các thành phần thương mại và quân sự
 • Hơn 3 triệu USD đầu tư vào Sản xuất năng lượng bền vững và tiết kiệm điện năng
 • Lắp đặt tấm pin mặt trời QCells tạo ra 1,8 Megawatt điện cho nhà máy

Về Hanwha Aerospace

Hanwha Aerospace là một công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng toàn cầu cung cấp danh mục sản phẩm và dịch vụ rộng lớn trong lĩnh vực xe chiến đấu mặt đất, bao gồm pháo tự hành K9 nổi tiếng thế giới và xe chiến đấu bộ binh Redback, hệ thống vũ khí, đạn dược, bộ phận động cơ máy bay, sản phẩm và dịch vụ công nghệ. Là công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng lớn nhất của Hàn Quốc, Hanwha Aerospace tham gia nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hệ thống, sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến, lãnh đạo các dự án không gian của đất nước. Thông tin chi tiết về Hanwha Aerospace có tại www.hanwhaaerospace.com.

Về Tập đoàn Hanwha

Hanwha, thành lập năm 1952, là một công ty trong danh sách Fortune Global 500 và nhóm kinh doanh lớn thứ bảy của Hàn Quốc. Là nhà lãnh đạo toàn cầu với danh mục kinh doanh đa dạng bao gồm năng lượng xanh; vật liệu; hàng không, hải dương và cơ điện tử; tài chính; và bán lẻ & dịch vụ, Hanwha cung cấp các giải pháp và đổi mới sẵn sàng cho tương lai, thúc đẩy các ngành công nghiệp và làm phong phú cộng đồng. Cam kết không ngừng về bền vững thúc đẩy sáng tạo mạnh mẽ của chúng tôi, giúp cung cấp các giải pháp đột phá cho cá nhân, xã hội và hành tinh, xây dựng nền tảng vững chắc cho phát triển bền vững và tương lai sáng lạn hơn cho mọi người.