Hello Group sẽ công bố kết quả quý 3 năm 2023 vào ngày 8 tháng 12 năm 2023

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Công ty Hello Group Inc. (NASDAQ: MOMO) (“Công ty”), một nền tảng xã hội và giải trí di động hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng nó sẽ công bố kết quả tài chính quý 3 chưa kiểm toán kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2023 trước thị trường Mỹ vào Thứ Sáu, ngày 8 tháng 12 năm 2023.

Ban lãnh đạo của Hello Group sẽ tổ chức cuộc họp công bố kết quả kinh doanh vào Thứ Sáu, ngày 8 tháng 12 năm 2023, lúc 7 giờ sáng theo giờ Miền Đông nước Mỹ (8 giờ tối giờ Bắc Kinh/Hồng Kông cùng ngày).

Thông tin đăng ký trước

Các tham dự viên có thể đăng ký tham dự cuộc hội thảo trực tuyến tại . Khi đăng ký, mỗi tham dự viên sẽ nhận được chi tiết về cuộc hội thảo, bao gồm số điện thoại, mã truy cập cuộc hội thảo và mã truy cập duy nhất. Xin vui lòng điện thoại 10 phút trước khi cuộc hội thảo dự kiến bắt đầu.

Một bản ghi âm điện thoại của cuộc hội thảo sẽ có sẵn sau khi kết thúc cuộc hội thảo thông qua ngày 15 tháng 12 năm 2023. Thông tin điện thoại để nghe lại như sau:

Mỹ / Canada:

1-855-883-1031

Hồng Kông:

800-930-639

Mã truy cập:

10035226

Ngoài ra, một phiên bản trực tiếp và lưu trữ của cuộc hội thảo sẽ có sẵn trên phần Quan hệ nhà đầu tư trang web của Hello Group tại .

Về Công ty Hello Group Inc.

Chúng tôi là một nhân tố then chốt trong không gian xã hội và giải trí trực tuyến của Trung Quốc. Thông qua Momo, Tantan và các tài sản khác trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cho phép người dùng khám phá mối quan hệ mới, mở rộng kết nối xã hội và xây dựng tương tác có ý nghĩa. Momo là ứng dụng di động kết nối con người và thúc đẩy tương tác xã hội dựa trên vị trí, sở thích và một loạt các hoạt động giải trí trực tuyến. Tantan, được bổ sung vào gia đình ứng dụng của chúng tôi thông qua việc mua lại vào tháng 5 năm 2018, là ứng dụng xã hội và hẹn hò hàng đầu. Tantan được thiết kế để giúp người dùng tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ lãng mạn cũng như gặp gỡ những người thú vị. Chúng tôi cũng vận hành một số ứng dụng khác để phục vụ các nhu cầu xã hội và giải trí khác nhau từ người dùng của chúng tôi.

Đối với các câu hỏi từ nhà đầu tư và báo chí, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Hello Group Inc.

Quan hệ Đầu tư
Điện thoại: +86-10-5731-0538
Email:  

Christensen

Trung Quốc
Ông Eric Yuan
Điện thoại: +86-10-5900-1548
E-mail:  

Ở Mỹ
Linda Bergkamp
Điện thoại: +1-480-614-3004
Email:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)