Helpers Hungary Kft Đánh Dấu 18 Năm Xuất Sắc Trong Dịch Vụ

305572890 564427865411041 1805079663989461271 n

(SeaPRwire) –   Năm nay Helpers Hungary, nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh và di trú hàng đầu ở Hungary, kỷ niệm 18 năm hỗ trợ những người sống, làm việc và kinh doanh tại Hungary.

Budapest, Hungary Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, Helpers đã quản lý các dự án có hình dạng và kích cỡ khác nhau trong các lĩnh vực kinh doanh, di trú và đầu tư ở Hungary. Họ đã hỗ trợ việc thành lập các doanh nghiệp và công ty con mới cũng như văn phòng chi nhánh và văn phòng đại diện thương mại trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như CNTT, khách sạn và bán lẻ. Hơn nữa, họ đã giúp hàng ngàn nhà đầu tư, nhân viên, thành viên gia đình và các cá nhân khác vượt qua thủ tục hành chính phức tạp của Hungary để có được hộ chiếu cư trú và quốc tịch địa phương.

Các dịch vụ kinh doanh của họ tập trung vào việc thành lập công ty và mọi thứ cần thiết cho nó, bao gồm đăng ký trụ sở, chuyển thư, hỗ trợ nhân sự và kế toán. Helpers cũng cung cấp hỗ trợ trong việc thiết lập tài khoản ngân hàng doanh nghiệp, đăng ký số VAT EU, nghiên cứu thị trường và thậm chí trong việc tìm kiếm đối tác hoặc địa điểm. Vì Hungary cung cấp thuế doanh nghiệp thấp nhất ở EU chỉ là 9%, với sự hỗ trợ của Helpers, khách hàng thực sự có thể tập trung nguồn lực của mình vào việc xây dựng doanh nghiệp.

Các dịch vụ di trú của họ cung cấp hỗ trợ hành chính cho chủ doanh nghiệp hoặc quản lý trong việc có được hộ chiếu cư trú hoặc giấy phép làm việc ở Hungary, dù là cho chính họ hoặc nhân viên được chuyển đến với hoặc không có gia đình. Một số khách hàng của Helpers đã ở lại Hungary đủ lâu để đủ điều kiện nhập quốc tịch, và công ty luôn ở đó để hỗ trợ họ trong quá trình này. Đồng thời, dịch vụ cũng có sẵn cho bất kỳ ai có cha mẹ, ông bà hoặc tổ tiên là người Hungary, và Helpers đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ họ không chỉ với giấy tờ mà còn với nghiên cứu dòng họ và khóa học ngôn ngữ khi cần thiết.

Các dịch vụ đầu tư tại Helpers nhằm giúp khách hàng tận dụng các cơ hội có sẵn ở Hungary, dù liên quan đến kinh doanh, sở hữu bất động sản hoặc thị thực miễn thị thực. Việc đầu tư vào bất động sản hoặc các nhượng quyền thương mại Hungary xuất sắc trở nên dễ dàng hơn nhờ mạng lưới đối tác đáng tin cậy mà Helpers đã xây dựng trong 18 năm qua.

Hơn nữa, các dịch vụ bổ sung luôn có sẵn từ Helpers theo yêu cầu. Vì Helpers cam kết tìm giải pháp trong mọi trường hợp, khách hàng luôn có thể yên tâm rằng họ ở đúng nơi cũng như ở đúng tay. Khi họ cần tư vấn về vấn đề pháp lý, thuế hoặc cấp phép, Helpers và các đối tác của mình luôn ở đó với thông tin chính xác.

Trong 18 năm hoạt động, Helpers Hungary thực sự phát triển lớn. Công ty đã phát triển cả về quy mô và phạm vi, từ việc hỗ trợ người nước ngoài điều hành cuộc sống tại Budapest với chỉ ba thành viên đến một đội ngũ hơn 25 chuyên gia có chuyên môn cũng như cam kết cung cấp hỗ trợ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng, vận hành công ty CNTT, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng và các loại kinh doanh khác. Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển kinh doanh và gia đình sang Hungary, đội ngũ Helpers là lựa chọn tuyệt vời cho một trải nghiệm không lo lắng. Hãy xem trang web của họ tại để xem họ có thể hỗ trợ bạn như thế nào ở Hungary.

Liên hệ báo chí

Helpers Hungary

+36-1-317-8570

Helpers Hungary Kft.BUDA BUSINESS CENTERKAPÁS U. 11-15

Nguồn: Helpers Hungary

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(MiddleEast, Singapore, Hong Kong, Vietnam, Thailand, Taiwan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Germany, Russia, and others)