Heuron sẽ tham gia RSNA 2023, trưng bày giải pháp trí tuệ nhân tạo về não và trình bày tóm tắt về giải pháp trí tuệ nhân tạo cho đột quỵ

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Heuron, một công ty giải pháp phần mềm AI (trí tuệ nhân tạo) y học, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Tiến sĩ Donghoon Shin, dự kiến sẽ tham gia hội nghị Radiological Society of Bắc Mỹ (RSNA) năm 2023, dự kiến diễn ra vào tháng này tại Chicago, Mỹ. Công ty sẽ trưng bày triển lãm gian hàng và trình bày tóm tắt nghiên cứu tại sự kiện.

Heuron to Participate in RSNA 2023, Showcasing Neuro AI Solutions
Heuron to Participate in RSNA 2023, Showcasing Neuro AI Solutions

Tại hội nghị này, Heuron sẽ trình diễn Heuron AgingCare SuiteTM, một giải pháp hỗ trợ chẩn đoán dựa trên hình ảnh cộng hưởng từ để chẩn đoán bệnh thoái hóa não, và Heuron StroCare SuiteTM, một giải pháp chẩn đoán toàn diện dựa trên hình ảnh CT không cản quang cho đột quỵ. Họ cũng sẽ giới thiệu Veuron-Brain-pAb3, vừa đạt chứng nhận (510(k) Clearance) từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (U.S. FDA). Ngoài giới thiệu sản phẩm, Heuron sẽ cho phép người tham dự trải nghiệm demo sản phẩm và cung cấp những hiểu biết về cách mỗi sản phẩm có thể nâng cao quy trình làm việc, tăng độ chính xác chẩn đoán và cải thiện hiệu quả đọc hình ảnh.

Hơn nữa, trong bài trình bày tóm tắt nghiên cứu, Heuron sẽ công bố kết quả đánh giá lâm sàng của Heuron ELVO, một thành phần của Heuron StroCare SuiteTM, được thiết kế để xác định tự động bệnh nhân nghi ngờ tắc mạch lớn cấp tính.

Thủ tục chẩn đoán và điều trị đột quỵ hiện tại thường bắt đầu bằng chụp CT không cản quang để loại trừ xuất huyết não. Nếu không phát hiện xuất huyết, bác sĩ có thể tiến hành chụp CT động mạch để phát hiện tắc mạch lớn, sau đó quyết định điều trị dựa trên kết quả này. Tuy nhiên, nếu có khả năng xác định bệnh nhân cần can thiệp cấp cứu ngay trong chụp CT không cản quang ban đầu mà không cần chụp CT động mạch, điều này sẽ rút ngắn đáng kể thời gian điều trị, dẫn đến kết quả điều trị tốt hơn và tỷ lệ sống cao hơn ở bệnh nhân.

Trong nghiên cứu này, độ chính xác xác định bệnh nhân có tắc mạch lớn cấp tính dựa trên hình ảnh CT không cản quang được so sánh, cả với và không có kết quả phân tích của Heuron ELVO. Nghiên cứu kết luận rằng Heuron ELVO đáng kể tăng cường hiệu quả lâm sàng bằng cách cho phép bác sĩ chẩn đoán nhanh và chính xác hơn.

Giám đốc điều hành của Heuron, Tiến sĩ Donghoon Shin, cho biết: “Qua cuộc gặp gỡ đặc biệt của các chuyên gia hình ảnh y tế và chuyên gia ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi dự định giới thiệu danh mục sản phẩm đột phá và công nghệ AI độc đáo của Heuron cho thị trường toàn cầu. Chúng tôi cam kết tích cực thúc đẩy áp dụng các giải pháp AI của Heuron trong lĩnh vực y tế tại nhiều quốc gia.”

Radiological Society of North America (RSNA) là tổ chức hình ảnh lớn nhất thế giới, với khoảng 50.000 thành viên bao gồm nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất, phân phối và công ty. Ngoài triển lãm, sẽ có cơ hội chia sẻ xu hướng mới nhất, công nghệ mới và kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực hình ảnh lâm sàng.

Công ty Heuron
Heuron là một công ty phần mềm y học chuyên về bệnh não và thần kinh, được thành lập năm 2017 bởi Giáo sư Donghoon Shin thuộc Khoa Thần kinh, Trung tâm Y học Gachon. Heuron cung cấp phần mềm hỗ trợ chẩn đoán AI được thiết kế để tự động thực hiện phân tích định lượng trên hình ảnh y tế não bộ bao gồm MRI, PET và CT, đặc biệt dành cho các tình trạng thoái hóa não như bệnh Parkinson, mất trí nhớ và đột quỵ. Phần mềm hỗ trợ các chuyên gia y tế đưa ra chẩn đoán chính xác và nhanh chóng. Heuron phát triển phần mềm phân tích mất trí nhớ đầu tiên của Hàn Quốc đạt được phê duyệt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và chứng nhận CE châu Âu.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)