Hi-Ya sẽ bắt đầu kinh doanh tại Úc trong thời gian tới

(SeaPRwire) –  

Sydney, New South Wales ngày 11 tháng 6 năm 2024  – Bởi: Ramsay Banna SYDNEY – Hi-Ya chính thức thông báo bắt đầu hoạt động tại Sydney và Úc.

Các sáng kiến “Bảo vệ môi trường” đang được các chính phủ trên khắp thế giới ủng hộ, với mục tiêu đầy tham vọng là thúc đẩy chương trình tái sử dụng, chia sẻ và tái chế của đất nước trong khi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội mà không tốn nhiều chi phí.

Với xu hướng trao đổi ngày càng tăng như một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho việc mua sắm, Hi-Ya nhìn thấy tiềm năng to lớn trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong số những người yêu thích, người tự làm và những người đam mê thể thao .

Úc luôn là một người tiên phong trong các sáng kiến tương tự,” ông Ramsay Banna, Giám đốc, Ha-Ya Exchange, cho biết. “Sự nhấn mạnh gần đây trong ngân sách vào các sáng kiến thân thiện với môi trường là động lực thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực này, và đó chính xác là những gì Ha-Ya exchange muốn làm,” Ramsay Banna nói thêm rằng ông rất lạc quan và tin tưởng rằng công ty của mình sẽ góp phần vào quá trình này.

Ramsay Banna cũng nói về những cơ hội dành cho công ty của mình, cho biết họ dự đoán sẽ có sự gia nhập mạnh mẽ ở Úc và hơn thế nữa. Công ty cũng là một người ủng hộ Thị trường Mở và Thị trường Trao đổi và có kế hoạch hợp tác với các tổ chức khác có tư duy tương tự

“Với ngành công nghiệp chia sẻ và trao đổi đang phát triển theo cấp số nhân với các công ty như Uber, Airb&b và Home Exchange, chúng tôi đang mở rộng không gian cho công cụ, thiết bị, máy móc và thiết bị thể thao”. Ông Banna nói thêm. “Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho người dùng của mình bằng cách cung cấp các phương thức giao dịch đã được thử nghiệm và kiểm chứng.”

Hi-Ya exchange sẽ sử dụng các phương pháp hiệu quả nhất để trở thành đối tác thực sự cho người dùng cuối và các tổ chức.

Hi-Ya exchange sẽ tìm cách mở rộng mạng lưới đối tác của mình ở tất cả các lĩnh vực có lợi cho người dùng, đối tác và cộng đồng nói chung.

Giới thiệu về Hi-Ya Exchange
Hi-Ya Exchange sẽ hướng tới trở thành nền tảng trao đổi và hoán đổi công cụ và thiết bị hàng đầu phục vụ người dân ở Úc và hơn thế nữa.

Nó sẽ cung cấp một cách để mọi người tham gia vào sở thích của họ với chi phí thấp hơn và một cách có trách nhiệm bằng cách giảm thiểu lượng rác thải xuống bãi chôn lấp.

Do đó, Hi-Ya Exchange cam kết đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, chủ yếu thông qua việc tái sử dụng thiết bị một cách có trách nhiệm và giảm thiểu lượng rác thải xuống bãi chôn lấp.

Liên hệ biên tập:he

Hi-Ya Exchange

Ramsay Banna

Liên hệ
Ramsay Banna

Liên hệ Truyền thông

Ramsay Banna

0406928272

Nguồn: Hi-Ya Exchange

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.