HIC Global Solutions đã đạt chứng nhận SOC 2: Thắt chặt cam kết về bảo mật dữ liệu và tuân thủ

HIC Global Solutions is now SOC 2 Compliant

(SeaPRwire) –   HIC Global Solutions đã đạt được Chứng nhận SOC 2 Loại II, củng cố cam kết của chúng tôi đối với bảo mật hàng đầu.

Richmond Hill, Ontario, ngày 1 tháng 7 năm 2024 – HIC Global Solutions, Đối tác Crest Salesforce đáng tin cậy nhất, tự hào công bố chứng nhận SOC 2 (Kiểm soát Tổ chức Dịch vụ) của mình để củng cố lời hứa của mình – “Mọi Dữ liệu đều An toàn với Chúng tôi”. Dữ liệu luôn được bảo vệ mạnh mẽ tại HIC nhưng chưa được cơ quan quản lý chính thức xác nhận. Chứng nhận này là minh chứng cho sự quan tâm không ngừng của HIC trong việc bảo vệ dữ liệu & quyền riêng tư của khách hàng & các bên liên quan của mình.   

Nhu cầu về sự tin tưởng và minh bạch trong khi thuê ngoài các hoạt động kinh doanh gần đây đã tăng cao, bởi các công ty toàn cầu. Để đáp ứng nhu cầu tăng vọt, HIC tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cao nhất, mang lại sự tin tưởng vượt trội với chứng nhận SOC 2.    

, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của HIC Global Solutions đã đề cập, 

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng công ty của chúng tôi đã đạt được Chứng chỉ SOC2. Đây là một thành tích khác trong hành trình của chúng tôi và là minh chứng cho việc duy trì các tiêu chuẩn bảo mật, khả năng truy cập và bảo mật cao nhất. Chứng nhận khẳng định vị thế của chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy.”

Tại sao điều này lại quan trọng?

  • Cải thiện Kiểm soát Bảo mật: 

Chứng nhận SOC 2 đảm bảo rằng các tổ chức thực hiện các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu khách hàng nhạy cảm như một lá chắn. HIC Global Solutions đã thực hiện một biện pháp bảo mật mạnh mẽ để cải thiện các biện pháp kiểm soát bảo mật & bảo vệ quyền truy cập trái phép vào dữ liệu khách hàng. 

  • Tuân thủ Quy định:

HIC Global Solutions căn chỉnh tất cả các thực tiễn của mình với khuôn khổ SOC 2 nghiêm ngặt trong khi cung cấp bảo mật & quyền riêng tư dữ liệu đáng tin cậy cho khách hàng toàn cầu. Chúng tôi tuân thủ đầy đủ các quy định của SOC 2, điều này tạo dựng sự tin tưởng và minh bạch trong khi giúp khách hàng của chúng tôi điều hướng qua những phức tạp của việc tuân thủ quy định. 

  • Tăng cường Niềm tin của Khách hàng:

Là một , việc đạt được chứng nhận SOC 2 nói lên ý định rõ ràng của chúng tôi trong việc cung cấp bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu xuất sắc cho các doanh nghiệp toàn cầu. Nó thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc đơn giản hóa bảo vệ dữ liệu và duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.  

  • Cải thiện Sự liên tục Kinh doanh:

Sự liên tục kinh doanh đã là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi ngay từ đầu. Việc có được chứng nhận SOC 2 đã củng cố mục đích của chúng tôi là cung cấp khả năng truy cập dịch vụ xuất sắc với thời gian ngừng hoạt động gần như bằng không. Chúng tôi tiếp tục đánh giá các thực tiễn bảo mật & quyền riêng tư của mình, điều này cho phép chúng tôi vượt qua những thách thức & cải thiện sự liên tục kinh doanh.  

  • Tiết kiệm Chi phí: 

HIC Global Solutions đã cung cấp các dịch vụ Salesforce hiệu quả về chi phí & bảo mật cho khách hàng toàn cầu trong nhiều năm. Bây giờ, việc bổ sung SOC 2 đã nâng cao hơn nữa các biện pháp bảo mật của chúng tôi, tạo điều kiện cho việc tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng của chúng tôi.

Giới thiệu về HIC Global Solutions

HIC Global Solutions là một được trao giải thưởng cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các tổ chức để giúp họ tối đa hóa tiềm năng của hệ thống CRM của họ. Chúng tôi chuyên về các như tùy chỉnh, tích hợp, triển khai, phát triển và tăng cường nhân viên, chỉ để kể tên một số.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu về nền tảng Salesforce, biến chúng tôi thành đối tác hoàn hảo để giúp bạn tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của mình. Với chuyên môn của chúng tôi và một loạt các sản phẩm trên AppExchange, bạn có thể đảm bảo rằng hệ thống Salesforce của bạn sẽ được thiết lập chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Với HIC Global Solutions, bạn nhận được các dịch vụ tư vấn Salesforce tốt nhất trong lớp với sự chú trọng vào dịch vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng tối đa hệ thống Salesforce của mình.  

 

Liên hệ với Truyền thông

HIC GLOBAL SOLUTIONS

+1(262) 310-7818

43 Lafferty Lane, Richmond Hill, L4C 3N8, Canada

Nguồn :HIC Global Solutions

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.