Hỗ trợ pháp lý của Niren Raj mà bạn có thể tin tưởng

Niren Raj Legal Assistance You Can Count On

(SeaPRwire) –   Niren được nhận vào làm luật sư tại New South Wales vào năm 1989 và kể từ đó đã cung cấp các giải pháp pháp lý và kinh doanh trên nhiều lĩnh vực thương mại, với sự tập trung mạnh mẽ vào ngành bất động sản.

Sydney, New South Wales Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – được nhận vào làm luật sư tại New South Wales vào năm 1989 và kể từ đó đã cung cấp các giải pháp pháp lý và kinh doanh trên nhiều lĩnh vực thương mại, với sự tập trung mạnh mẽ vào ngành bất động sản.

Với sự tập trung và chuyên môn của mình trong ngành bất động sản, Niren sớm nổi tiếng với tư cách là một luật sư bất động sản hiệu quả, đạt được kết quả nhanh chóng cho khách hàng.

Niren, khi làm việc cho một công ty luật lớn ở Brisbane đã hỗ trợ:

 • Quản lý bất động sản và chủ sở hữu địa phương và tổ chức
 • Công ty bảo hiểm
 • Người giải thể và người nhận ủy thác lớn và chuyên biệt
 • Công ty vận tải
 • Công ty tư nhân và các sĩ quan công ty tư nhân và kinh doanh tư nhân
 • Công ty xây dựng địa phương và tổ chức
 • Công ty bảo hiểm
 • Xây dựng và xây dựng

Trong khi chuyên môn hóa trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng của Niren đã mở rộng sang toàn bộ phạm vi nhu cầu thương mại của khách hàng, bao gồm hợp đồng thương mại, thu hồi nợ và phá sản.

Sau thời gian làm việc tại công ty luật lớn này, Niren Raj đã thành lập một hợp danh chuyên biệt.

Tại hợp danh, danh mục khách hàng của ông mở rộng để bao gồm các chủ sở hữu đất đai có trụ sở tại Hồng Kông và Đài Loan nắm giữ trung tâm mua sắm dạng dãy nhà ở Úc như một phần của danh mục bất động sản Úc của họ.

Với kinh nghiệm quốc tế và quốc gia về bất động sản, thương mại, thu hồi nợ và phá sản, Niren Raj bắt đầu hành nghề dưới tên của mình vào năm 1995.

Với kinh nghiệm rộng lớn, ông hiểu được những điều phức tạp và vấn đề phát sinh cho khách hàng ở bất kỳ bên nào của giao dịch, chẳng hạn như:

 • Bán lẻ
 • Nhà phát triển bất động sản
 • Đại lý cho thuê thương mại
 • Tranh chấp xây dựng và xây dựng
 • Yêu cầu bồi thường bảo hiểm, ô tô và nhà ở

Phương pháp tiếp cận của Niren là thực tế và tập trung vào công việc. Niren Raj là người giải quyết vấn đề và có khả năng tóm tắt các tranh chấp xuống các vấn đề cốt lõi và đạt được kết quả phù hợp cho cả hai bên. Niren Raj tập trung vào trung gian hòa giải và có kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp thay thế. Ưu tiên của ông là kết quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Niren Raj đóng vai trò cố vấn pháp lý chính cho khách hàng và tham gia cung cấp chiến lược để cải thiện quy trình được sử dụng trong doanh nghiệp khách hàng. Ông coi việc kinh doanh của khách hàng là việc nghiêm túc!

Niren Raj luôn sẵn sàng và trân trọng mọi cơ hội được khách hàng cung cấp. Niren là cố vấn chiến lược và pháp lý đáng tin cậy.

Liên hệ truyền thông

Niren Raj

Nguồn: Niren Raj

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )