Hội chợ đồ chơi gỗ cổ tích Yunhe lần thứ 7 khai mạc

(SeaPRwire) –   LISHUI, Trung Quốc, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Một báo cáo từ Trung Tâm Hội Nhập Truyền Thông Huyện Yunhe: Sự kiện thường niên thứ 7 về Lễ hội Đồ chơi Gỗ Cổ Tích Yunhe và Hội nghị Phát triển Thương hiệu Thị trấn Đồ chơi Gỗ Trung Quốc, do Hiệp hội Đồ chơi và Sản phẩm Trẻ em Trung Quốc (CTJPA) và Chính phủ Nhân dân huyện Yunhe tổ chức, bắt đầu tại Yunhe, một huyện thuộc Lishui, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 10 tháng 11.


Tại lần tổ chức thứ 7, Lễ hội Đồ chơi Gỗ Cổ Tích Yunhe đã thiết lập mình như một nền tảng quan trọng toàn cầu cho các nhà sản xuất và người mua đồ chơi gỗ. Sự kiện năm nay thu hút sự tham gia của 79 thương hiệu địa phương tại Yunhe và thành công trong việc thu hút người mua từ hơn 30 quốc gia và khu vực, cũng như nhiều tỉnh thành khác trong Trung Quốc. Lễ hội đã chào đón các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng toàn cầu như Đức’s Hape, Haba và Delta-Sport, và Melissa & Doug của Mỹ.

Sự kiện nổi bật này đã trao tặng giải thưởng “Đóng góp Xuất sắc 50 Năm cho Ngành Đồ chơi Gỗ Yunhe” cho 17 doanh nhân và 29 công ty, phản ánh tầm ảnh hưởng đáng kể của họ trong ngành. Thêm vào đó, lễ hội chứng kiến việc ký kết tám dự án lớn với tổng vốn đầu tư là 760 triệu nhân dân tệ. Sự kiện đã tập hợp đại diện từ cả thị trường đồ chơi Trung Quốc và quốc tế, cùng một nhóm các chuyên gia và chuyên gia ngành. Họ tham gia thảo luận toàn diện về các chủ đề quan trọng như chuyển đổi ngành công nghiệp đồ chơi gỗ, thúc đẩy phát triển công nghiệp ngoại xuất và tăng cường xúc tiến thương hiệu.

Đồ chơi gỗ đại diện cho một ngành công nghiệp truyền thống tại Yunhe. Ngày nay, huyện đứng đầu về sản xuất và xuất khẩu đồ chơi gỗ đa dạng nhất và lớn nhất tại Trung Quốc, được công nhận là “Thành phố Đồ chơi Gỗ của Trung Quốc” và “Khu vực Giới thiệu An toàn và Chất lượng Xuất khẩu Quốc gia”.

Là đầu tàu trong sản xuất đồ chơi gỗ cả trong nước và toàn cầu, Yunhe hướng tới việc sử dụng Lễ hội Đồ chơi Gỗ Cổ Tích Yunhe lần thứ 7 làm bệ phóng để hồi sinh sự tham gia của người tiêu dùng. Sáng kiến này nhằm hình thành mối quan hệ hợp tác giữa các nhà sản xuất đồ chơi gỗ Trung Quốc và đối tác toàn cầu, thúc đẩy sự tăng cường lẫn nhau về sáng tạo văn hóa và nền kinh tế thực.

Yunhe đang triển khai một kế hoạch hành động tham vọng trong 3 năm tới nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp đồ chơi gỗ địa phương. Kế hoạch bao gồm thúc đẩy đổi mới nghiên cứu và phát triển, mở rộng thị trường và tăng cường xúc tiến thương hiệu. Sáng kiến chiến lược này hướng tới phát triển nâng cao và chuyển đổi thông minh ngành truyền thống. Huyện mong muốn trở thành trung tâm sản xuất và chế tạo đồ chơi gỗ hàng đầu toàn cầu, nâng tầm đồ chơi gỗ Yunhe trên toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)