Hội chợ khoa học công nghệ tại Thượng Hải, Trung Quốc giới thiệu thành tựu ứng dụng khoa học công nghệ

(SeaPRwire) –   BEIJING, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Hội chợ Khoa học Công nghệ lần thứ 6 cho khu vực sông Dương Tử đã khai mạc vào ngày thứ Tư tại quận Jiading của Đông Trung Quốc Thượng Hải và sẽ kéo dài đến thứ Sáu, tập trung vào việc ứng dụng thành quả khoa học và công nghệ.


Với chủ đề “Kết nối để đổi mới, mở cửa để cùng phát triển”, hội chợ thu hút đại diện của các cơ quan chính phủ, trường đại học, viện nghiên cứu và các ngành liên quan từ 41 thành phố cốt lõi khu vực sông Dương Tử.

Trong ba ngày diễn ra, năm triển lãm nổi bật về hợp tác giữa các thành phố đối tác khu vực sông Dương Tử, chuyển đổi số trong công nghiệp, điện khí hóa phương tiện giao thông, kết nối internet, trí tuệ nhân tạo và chia sẻ, y tế và chăm sóc sức khỏe, giao dịch công nghệ được tổ chức trên diện tích trưng bày khoảng 10.000 mét vuông.

Một loạt thành tựu mới dự kiến sẽ được công bố trong hội chợ. Ví dụ, quận Jiading đã công bố kế hoạch hành động 3 năm về phát triển khoa học và công nghệ, kế hoạch phát triển công viên khoa học và công nghệ quy mô trăm tỷ nhân dân tệ tại lễ khai mạc ngày thứ Tư.

Các dự án như hợp tác nghiên cứu giữa doanh nghiệp và viện nghiên cứu, dự án hợp tác đổi mới công nghệ, cũng như một loạt nền tảng mở và kết quả giao dịch cấp quốc gia và địa phương trong khu vực sông Dương Tử cũng dự kiến sẽ được công bố.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, hội chợ đã đạt tổng giá trị giao dịch công nghệ hơn 770 triệu nhân dân tệ.

Liên kết gốc:

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)