HỘI CHỢ WEPACK ASEAN, Triển lãm bao bì và chế biến lớn nhất Đông Nam Á, sắp diễn ra tại Malaysia

(SeaPRwire) –   KUALA LUMPUR, Malaysia, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — WEPACK ASEAN 2023, do Reed Exhibitions (RX) tổ chức, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Thương mại và Triển lãm Quốc tế Malaysia từ 22-24 tháng 11 năm 2023.

WEPACK ASEAN 2023, hội chợ quốc tế do WEPACK tổ chức với các phân khu chủ đề bao gồm CORRUGATED ASEAN 2023, FOLDINGCARTON ASEAN 2023, DPRINT ASEAN 2023 và PAPER ASEAN 2023, nhằm tận dụng lợi thế hợp tác quốc tế của RCEP. Thông qua triển lãm, diễn đàn và trình diễn trong gian hàng, các tham gia viên có thể thiết lập các kênh hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội công nghiệp đóng gói quốc gia hàng đầu khu vực Đông Nam Á và các nhà sản xuất đóng gói. Cấu trúc này nhằm mục đích xây dựng một mạng lưới mua hàng quốc tế tại khu vực Đông Nam Á, kích thích động lực thị trường và thúc đẩy hợp tác kinh doanh.

WEPACK ASEAN 2023, do Reed Exhibitions (RX) tổ chức, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Thương mại và Triển lãm Quốc tế Malaysia từ 22-24 tháng 11 năm 2023.
WEPACK ASEAN 2023, do Reed Exhibitions (RX) tổ chức, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Thương mại và Triển lãm Quốc tế Malaysia từ 22-24 tháng 11 năm 2023.

Các nhà cung cấp hàng đầu dẫn đầu trong việc định hình tương lai của ngành công nghiệp đóng gói

Hơn 200 nhà cung cấp từ ngành công nghiệp đóng gói toàn cầu, bao gồm FOSBER ASIA, WONDER, HSIEH HSU, WANLIAN, XIEHELONG, FULI, SANSIN và các đơn vị hàng đầu khác, sẽ tham gia sự kiện này. Với diện tích triển lãm 10.000 mét vuông, triển lãm dự kiến thu hút 4.000 khách mua hàng chuyên nghiệp và các bên liên quan khác trong ngành từ khu vực Đông Nam Á và trên toàn cầu. Hội chợ sẽ thiết lập vị thế là sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp đóng gói tại khu vực Đông Nam Á.

Các nhà lãnh đạo ngành họp bàn xu hướng đóng gói mới nổi

Cùng với sự kiện chính, một loạt các diễn đàn quốc tế đa dạng sẽ diễn ra, bao gồm các chủ đề như “Xu hướng tương lai trong sản xuất thông minh của bìa cán lợp”, “Xu hướng tương lai trong in hộp và kỹ thuật số”, “Sản xuất thông minh của bìa cán và hộp” và “Hội nghị trao đổi Malaysia về máy quang học ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho nhà máy tự động hóa”. Các diễn đàn này sẽ khám phá các công nghệ và phát triển mới nhất trong lĩnh vực hộp, hộp màu và rộng hơn là ngành đóng gói. Chúng sẽ làm nổi bật các trường hợp thành công từ khu vực Châu Á và trên toàn cầu, thảo luận về tiến bộ trong ứng dụng và giải pháp máy quang học cho nhà máy tự động hóa. Được thiết kế để thúc đẩy trao đổi kiến thức trong chuỗi cung ứng ngành công nghiệp đóng gói, các sự kiện nhằm xây dựng một chuỗi giá trị mang lại lợi ích toàn cầu và thúc đẩy sự đồng bộ trong ngành công nghiệp đóng gói quốc tế.

Trong giai đoạn đánh dấu bởi sự chuyển dịch thị trường toàn cầu, RX dự kiến trình bày một hội chợ hứa hẹn sẽ có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp đóng gói khu vực Đông Nam Á. Sự kiện nhằm mục đích là nền tảng chính để trao đổi kiến thức ngành và thúc đẩy các hoạt động thương mại, tăng trưởng đáng kể cho ngành logistics và đóng gói hàng hóa liên quan của khu vực.

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)