Hội nghị Southern Spark Khơi dậy Hợp tác trong Giáo dục, Kinh doanh và Cộng đồng về Trí tuệ Nhân tạo

(SeaPRwire) –  

Jackson, Mississippi, ngày 9 tháng 7 năm 2024  – Hội nghị Southern Spark, được tổ chức bởi Mississippi AI Collaborative (MSAIC), sẽ được tổ chức vào ngày 12-13 tháng 7 năm 2024, tại Bảo tàng Nghệ thuật Mississippi. Là hội nghị AI đầu tiên của Mississippi, sự kiện này được thiết lập để kết nối những người đổi mới công nghệ, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà giáo dục trong hai ngày với các phiên thảo luận hấp dẫn, các hội thảo tương tác và cơ hội kết nối rộng rãi.

“Hội nghị Southern Spark được thiết kế để khơi dậy tinh thần hợp tác khám phá cơ hội và thử thách khi làm việc và sinh sống với công nghệ AI thế hệ mới”, Krystal Chatman, Đồng sáng lập của Mississippi AI Collaborative cho biết. “AI Collaborative tự hào được tổ chức sự kiện này nhằm thúc đẩy kết nối và tiến bộ trong giáo dục, kinh doanh và cộng đồng.”

Hội nghị được thiết kế để đóng vai trò là chất xúc tác cho việc định vị Mississippi như một lãnh đạo trong việc triển khai AI thực tiễn. Nó sẽ bao gồm các hội thảo tương tác, các bảng điều khiển và các phiên được thiết kế riêng cho từng đối tượng cụ thể, bao gồm các nhà giáo dục và chuyên gia kinh doanh. Những người tham dự sẽ có cơ hội tương tác với các nhà lãnh đạo ngành, khám phá các ứng dụng AI sáng tạo và tham gia vào các sự kiện kết nối. Sự kiện này cũng sẽ nêu bật các sáng kiến ​​do cộng đồng điều hành và tiềm năng của bang trở thành trung tâm đổi mới AI.

Các điểm nổi bật và lộ trình của phiên:

  • Lộ trình giáo dục: Thảo luận về các phương pháp giảng dạy sáng tạo, phát triển giáo trình và chiến lược đào tạo lực lượng lao động để trang bị cho các thế hệ tương lai.
  • Lộ trình kinh doanh: Thông tin chi tiết về các công nghệ và xu hướng mới nhất đang định hình hiệu quả hoạt động và tăng trưởng kinh doanh.
  • Lộ trình cộng đồng: Khám phá cách công nghệ có thể thu hẹp khoảng cách tiếp cận và trao quyền cho các cộng đồng trên toàn bang.

“Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một dàn diễn giả ấn tượng trong năm nay, bao gồm Kristina Ishmael, Tiến sĩ Nashlie Sephus và chính Krystal Chatman của chúng tôi”, Tiến sĩ Brittany Myburgh, Đồng sáng lập của MSAIC cho biết. “Chuyên môn và những hiểu biết của họ chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những người tham dự của chúng tôi khi chúng tôi khám phá các ứng dụng AI thế hệ mới công bằng ở Mississippi.”

Các điểm nổi bật bổ sung của Hội nghị Southern Spark:

  • Hơn 50 diễn giả nổi tiếng: Nhận thông tin chi tiết từ một nhóm đa dạng các chuyên gia công nghệ, nhà giáo dục và nhà lãnh đạo cộng đồng đang định hình tương lai của AI.
  • Các phiên và hội thảo hàng đầu: Khám phá các giải pháp được thiết kế riêng và các chiến lược sáng tạo trong mỗi lộ trình chuyên dụng.
  • Triển lãm tương tác: Tham gia vào các công nghệ tiên tiến được giới thiệu bởi các công ty hàng đầu trong ngành AI.
  • Cơ hội kết nối: Kết nối với các chuyên gia ngành tại Microsoft và Google Pavilions và lấy cảm hứng từ những câu chuyện thành công mang tính chuyển đổi tại EdFarm’s Storytelling Corner.

Chi tiết đăng ký: Đăng ký tham dự Hội nghị Southern Spark hiện đã mở và sẽ tiếp tục cho đến thứ Tư, ngày 10 tháng 7 năm 2024 thông qua.

Các đại diện truyền thông được mời tham dự và đăng ký truyền thông miễn phí có thể được sắp xếp. Đối với các yêu cầu báo chí hoặc đăng ký, vui lòng liên hệ với Krystal Chatman tại team@southernsparkcon.com.

Hội nghị Southern Spark được tài trợ bởi Microsoft, Google for Education và C Spire Foundation.

Giới thiệu về Mississippi AI Collaborative (MAIC): Được hỗ trợ bởi Microsoft và được hỗ trợ bởi data.org, Mississippi AI Collaborative là đơn vị dẫn đầu trong việc thúc đẩy sự bao gồm kỹ thuật số, di động kinh tế xã hội và thu nhận kỹ năng. Hội nghị Southern Spark thể hiện cam kết của MAIC trong việc thúc đẩy đổi mới AI và thúc đẩy hợp tác giữa các lĩnh vực giáo dục, kinh doanh và cộng đồng.

Liên hệ với truyền thông

Mississippi AI Collaborative

Nguồn: Mississippi AI Collaborative

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.