Hội nghị thảm đỏ của Liên hoan phim Thanh niên Toàn cầu Real to Reel lần thứ 9 do Better Youth Inc. tổ chức

Real To Reel Global Youth Film Festival Red Carpet Arrivals

(SeaPRwire) –  

Los Angeles, California Ngày 29 tháng 11 năm 2023 – Liên hoan phim thanh thiếu niên toàn cầu Real to Reel lần thứ 9 do Better Youth Inc. tổ chức đã trở lại với sự ủng hộ đáng kinh ngạc của các diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà làm phim, nhà đổi mới, quản lý tài năng và cộng đồng sáng tạo địa phương. Người sáng lập và CEO Syd Stewart cùng Người đồng sáng lập Johna Rivers của Better Youth Inc đã tạo ra liên hoan phim để giới thiệu các tác phẩm của những nhà làm phim là thanh thiếu niên chịu ảnh hưởng bởi hệ thống nuôi dưỡng và chăm sóc từ 14-23 tuổi.

Better Youth Inc là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm xây dựng niềm tin sáng tạo, đóng kín khoảng trống nguồn lực và chuẩn bị thanh thiếu niên chịu ảnh hưởng bởi hệ thống nuôi dưỡng và chăm sóc cho thành công trong nền kinh tế sáng tạo.

Liên hoan phim bắt đầu bằng lễ đỏ thảm với sự tham dự của các diễn viên, đạo diễn và nhà làm phim địa phương. Trong số những người đã đến dự có Syd Stewart (Người sáng lập Better Youth Inc), Johna Rivers (Người đồng sáng lập Better Youth Inc), Miguel Coleman (Nhà sản xuất sự kiện của Better Youth Inc), Jahmar Hill (Đạo diễn của BET+ Sisters), Reesha L. Archibald (Nhà sản xuất phim, Bounce TV “Johnson”; A Bird and A Bear Entertainment), Ozie Nzeribe (Diễn viên, loạt phim Swagger mùa 1 & 2 của Apple TV+; TUBI The Stepmother 3), Ana Marie Cruz (Nhà sản xuất hiệu ứng hình ảnh, “The Woman King”), Tyrone DuBose (Nhà lịch sử nhạc R&B trên TV One “Unsung”), Vincent M. Ward (Diễn viên, AMC “The Walking Dead”), Juanita Stokes (Nhà sản xuất, TUBI “The Stepmother 3”), Leigh-Ann Rose (The Young and the Restless; Law & Order: Special Victims Unit), Carl Seaton (Đạo diễn, “Snowfall”), Mo Hines (Diễn viên, loạt phim của Hulu’s “This Fool”), Meghan Graham (Nhà làm phim), Daniel Castillo (Nhà làm phim), và nhiều người khác.

Trong liên hoan phim, các nhà tổ chức đã tổ chức một phiên thảo luận với sự tham gia của các chuyên gia ngành công nghiệp, những người đã cung cấp những cuộc tranh luận và thảo luận sâu sắc. Các diễn giả bao gồm Đạo diễn Jahmar Hill, Nhà sản xuất phim Reesha L. Archibald, Diễn viên Ozie Nzeribe, Nhà sản xuất hiệu ứng hình ảnh Ana Marie Cruz, Diễn viên Vincent Ward, Nhà sản xuất Juanita Stokes, Nhà làm phim Meghan Graham, Đạo diễn Carl Seaton và Tyrone DuBose.

Xem hình ảnh sự kiện tại đây:

Vào cuối liên hoan phim, một số nhà làm phim đã được trao giải thưởng cho những bộ phim xuất sắc.

Năm nay, cầu thủ NBA Jrue Holiday và vợ là cựu cầu thủ bóng đá Lauren Holiday đã đồng hành tài trợ cho sự kiện và cam kết đồng hành với mỗi 1 USD quyên góp sẽ được nhân đôi lên tối đa 35.000 USD. Quyên góp vẫn đang được tiếp nhận tại

Để biết thêm thông tin về Better Youth Inc, vui lòng truy cập .

Nguồn ảnh: Eugene Powers Photography

L to R Syd Stewart and Meghan GrahamL to R Reesha L Archibald and Jahmar HillL to R Ozie Nzeribe and Vincent M WardL to R Carl Seaton and Ana Marie Cruz

Liên hệ báo chí

Strictly Industry

323.839.4521

Nguồn: Real To Reel Global Youth Film Festival và Better Youth Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.