Hội nghị thường niên của Travel Counsellors for Business với Eddie the Eagle

Eddie the Eagle at the Travel Counsellors for Business Conference

(SeaPRwire) –   Hội nghị cung cấp sức mạnh cho các chuyên gia du lịch doanh nghiệp

Manchester, Vương quốc Anh, ngày 1 tháng 7 năm 2024 – Tập trung vào việc mang đến những kiến thức thực tế cho các chuyên gia du lịch doanh nghiệp để họ mang về cho doanh nghiệp của mình đã trở thành tâm điểm của hội nghị thường niên của Travel Counsellors for Business vào cuối tuần qua.

Công ty quản lý du lịch hàng đầu Vương quốc Anh đã giới thiệu một lịch trình trọn ngày tập trung vào các cơ hội cho các Travel Counsellors doanh nghiệp để nuôi dưỡng sự phát triển kinh doanh mới, thu hút thêm khách hàng giữ chân và tận dụng công nghệ để tạo ra trải nghiệm đặt chỗ và du lịch liền mạch, đồng thời giữ vững sự kết nối con người trong du lịch doanh nghiệp. 

Hội nghị được tổ chức tại Leonardo Tower Bridge, London, và thu hút lượng khán giả đông nhất trong lịch sử của công ty trong lĩnh vực du lịch doanh nghiệp, với hơn 100 chuyên gia du lịch doanh nghiệp, 30 đồng nghiệp trong nhóm hỗ trợ, nhà tài trợ chính Emirates, Travelport và Bedsonline cùng với các đối tác cung cấp có giá trị khác, chia sẻ những câu chuyện cá nhân và trải nghiệm thực tế về cách tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

Trong hội nghị, trong các bài thuyết trình, thảo luận trên bàn tròn và các hội thảo nhỏ, những người tham dự đã khám phá các chủ đề về tính bền vững trong du lịch doanh nghiệp và có được những hiểu biết sâu sắc về các khoản đầu tư công nghệ đáng kể và kế hoạch trong tương lai của công ty cho nền tảng kỹ thuật số cá nhân, Phenix. Ngoài ra, những cập nhật chuyên dụng về việc ra mắt gần đây của hai nền tảng mới, myTC Online và myTC Insights, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm đặt chỗ và báo cáo của khách hàng đã được thảo luận, cũng như cách công ty đang nâng cao chức năng hỗ trợ của mình để phục vụ các Travel Counsellors doanh nghiệp.

Ngày hôm đó có hai diễn giả chính – doanh nhân truyền thông, podcaster, nhà văn và nghệ sĩ, Cally Beaton, tiếp theo là vận động viên nhảy trượt tuyết Olympic Eddie the Eagle (trong ảnh), người trong số những câu chuyện thành công cá nhân, đã dựa vào chủ đề về việc có quyết tâm và niềm tin vào bản thân để thực hiện một bước nhảy vọt, cả trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Mel Quinn, Giám đốc Du lịch Doanh nghiệp tại Travel Counsellors for Business, cho biết: “Hội nghị Du lịch Doanh nghiệp của chúng tôi đã mang đến cơ hội lý tưởng để chúng tôi kỷ niệm những thành tích của mình trong 12 tháng qua, cả với tư cách cá nhân và với tư cách là một cộng đồng, và chia sẻ chiến lược của chúng tôi cho năm tới, điều này sẽ thấy Travel Counsellors for Business tiếp tục hỗ trợ các doanh nhân du lịch doanh nghiệp để tận dụng nền tảng công nghệ của chúng tôi và cung cấp những trải nghiệm đặt chỗ và du lịch tốt nhất cho khách hàng của họ. Với các TC doanh nghiệp làm việc cả riêng lẻ hoặc theo nhóm, chúng tôi vẫn tập trung vào việc trao quyền cho nhân viên của mình để phát triển các doanh nghiệp du lịch doanh nghiệp của họ, cũng như liên tục tìm kiếm cơ hội để thể hiện sự quan tâm và ủng hộ sự kết nối con người trong du lịch kinh doanh.”

Hội nghị diễn ra sau một thời gian doanh thu kỷ lục cho Travel Counsellors for Business, với doanh thu doanh nghiệp của Vương quốc Anh đạt 20,6 triệu bảng Anh vào tháng 5, tăng 14% so với năm trước và 2.292 khách hàng doanh nghiệp đặt chỗ trong tháng đó.

Một thị trường du lịch TC chuyên dụng, ‘TCTM’, có nhiều nhà tài trợ cung cấp hơn bao giờ hết tại hội nghị doanh nghiệp của công ty, cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các hãng hàng không, nhà cung cấp chỗ ở và các dịch vụ bổ sung để hỗ trợ các Travel Counsellors và danh sách khách hàng của họ, những người hiện thực hiện gần 350.000 giao dịch với Travel Counsellors for Business mỗi năm.

Để biết thêm thông tin về Travel Counsellors for Business, vui lòng xem:

Liên hệ truyền thông

Travel Counsellors for Business

1 Old Park Lane

Nguồn: Travel Counsellors for Business

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.