Hội thảo “Bảng 21: Một đề xuất cho Leonardo da Vinci – Người đàn ông Phục Hưng cho thế kỷ 21” đã được tổ chức tại Thượng Hải

(SeaPRwire) –   HÀNG CHÂU, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Vào ngày 6 và 7 tháng 11, như một trong những sự kiện học thuật kỷ niệm 95 năm thành lập Học viện Mỹ thuật Trung Quốc, Diễn đàn Mới về Giáo dục Nhân văn | Bàn tròn 21: Một Đề xuất cho Leonardo da Vinci – Con người Phục hưng cho Thế kỷ 21, do Học viện Mỹ thuật Trung Quốc đăng cai tổ chức, và đồng tổ chức bởi Viện Giáo dục Nghệ thuật Quốc gia và Khoa Nghệ thuật Liên ngành của Học viện Mỹ thuật Trung Quốc, đã diễn ra tại Trung tâm Khoa học Zhangjiang ở Thượng Hải, Trung Quốc.


Các học giả từ khắp nơi trên thế giới và từ nhiều lĩnh vực khác nhau đã tham dự diễn đàn, bao gồm Siegfried Zielinski, Anthony Dunne, Jean-Claude Ruano-Borbalan, Franco “Bifo” Berardi và Frank Fehrenbach, để thảo luận về chủ đề “Học tập Tổng hợp” và “Con người Phục hưng” trong thế kỷ 21. Trong những năm tới, nó cũng sẽ tạo điều kiện cho những cuộc trò chuyện, suy nghĩ và thực hành sâu hơn nữa.

“Bàn tròn 21: Nghệ thuật/Giáo dục trong Thế kỷ 21” là chương trình dài hạn đang diễn ra do Viện Giáo dục Nghệ thuật Quốc gia khởi xướng. Tập trung vào nghệ thuật, nó suy ngẫm và thảo luận về “Nghệ thuật/Giáo dục” của thời đại này, tìm cách vượt qua giáo dục tổ chức hóa, và khám phá một hệ thống giáo dục nhân văn mới tích hợp cơ thể và tinh thần, lý thuyết và thực hành. Diễn đàn năm nay mang tên Bàn tròn 21: Một Đề xuất cho Leonardo da Vinci – Con người Phục hưng cho Thế kỷ 21, đứng như một trong các Diễn đàn “Giáo dục Nhân văn Mới” và diễn đàn chính của Liên hoan Nghệ thuật Liên ngành Quốc tế lần thứ 7, nhằm hồi sinh nhân cách toàn diện của Leonardo da Vinci. Học viện Mỹ thuật Trung Quốc hy vọng khám phá một quan điểm mới về nghệ thuật/khoa học, và thông qua giáo dục, đào tạo con người thành những cá nhân toàn diện của ngày nay không chỉ hệ thống chuyên môn trong các ngành học.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)