Humane Ra Ai Pin – Đánh Dấu Một Khởi Đầu Mới Cho Thiết Bị Trí Tuệ Nhân Tạo Cá Nhân

SAN FRANCISCO, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Ngày hôm nay, Công ty Humane Inc chính thức giới thiệu Ai Pin: thiết bị mang và nền tảng phần mềm đầu tiên được xây dựng để khai thác toàn bộ tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI). Ai Pin đánh dấu một bước khởi đầu mới cho công nghệ tiêu dùng cá nhân, cho phép người dùng có thể mang AI đi khắp nơi theo một cách hoàn toàn mới, dưới dạng giao tiếp bằng lời nói và không có màn hình. Ai Pin sẽ có mặt tại thị trường Mỹ từ ngày 16 tháng 11, với giá bán khởi điểm 699 USD cho hệ thống hoàn chỉnh.

Tái định nghĩa giao tiếp
Ai Pin tái định nghĩa cách chúng ta tương tác với AI. Người dùng có thể nói chuyện với nó một cách tự nhiên, sử dụng bàn điều khiển cảm ứng, giơ đồ vật lên, sử dụng cử chỉ, hoặc tương tác thông qua màn hình Laser Ink hiển thị lên lòng bàn tay.

Tích hợp suôn sẻ
Ai Pin tích hợp một cách trơn tru vào cuộc sống hàng ngày và nâng cao chất lượng tương tác của bạn với thế giới xung quanh.

Thiết kế để xử lý cả những việc đơn giản và phức tạp, Ai Mic tăng cường khả năng tìm kiếm và nhanh chóng tìm thấy và hiểu bối cảnh của những gì bạn đang tìm kiếm. Tính năng gửi tin nhắn AI có thể soạn thảo tin nhắn theo phong cách ngôn ngữ của bạn, trong khi tính năng Catch Me Up giúp bạn lọc bỏ tiếng ồn trong hộp thư đến.

Những trải nghiệm âm nhạc mới được thúc đẩy bởi AI ra đời nhờ mối hợp tác với TIDAL*. Ngoài ra, tính năng nhiếp ảnh AI giúp bạn ghi lại và nhớ lại những kỷ niệm quan trọng. Trong số nhiều tính năng khác, Ai Pin cũng có thể hoạt động như phiên dịch viên ngôn ngữ nước ngoài và hỗ trợ mục tiêu dinh dưỡng của bạn bằng cách nhận diện thực phẩm thông qua thị giác máy tính. Khi thiết bị và nền tảng tiếp tục được nâng cấp theo thời gian, những khả năng mới cũng được mở rộng.

Cosmos: Hệ điều hành mới cho thời đại AI
Cosmos là hệ điều hành của Humane dành cho thời đại AI, kết hợp công nghệ thông minh với giao diện tương tác trực quan và bảo mật tiên tiến. Một khung làm việc AI hoàn toàn mới, Ai Bus, làm sống động Ai Pin và loại bỏ nhu cầu tải xuống, quản lý hoặc khởi chạy ứng dụng. Thay vào đó, nó nhanh chóng hiểu được những gì người dùng cần và kết nối người dùng với trải nghiệm AI hoặc dịch vụ phù hợp ngay lập tức.

Nguồn năng lượng vô tận – và phong cách
Ai Pin có ba tùy chọn màu sắc – Eclipse, Equinox và Lunar – và sở hữu thiết kế hai phần bao gồm máy tính chính và pin dự phòng. Chúng kết nối với nhau bằng nam châm và truyền năng lượng không dây qua quần áo, phụ kiện, cho phép người dùng đeo Ai Pin theo nhiều cách khác nhau. Với hệ thống pin vô tận, người dùng có thể thay pin dự phòng ngay tại chỗ, đảm bảo sử dụng liên tục và thời lượng pin cả ngày.

Tích hợp công nghệ tiên tiến
Mặc dù kích thước nhỏ gọn, Ai Pin lại tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Nó sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon®TM cùng Bộ xử lý trí tuệ nhân tạo Qualcomm®, cho phép hiệu suất nhanh và ổn định cần thiết cho tương tác AI. Ai Pin được trang bị camera RGB siêu rộng, cảm biến chiều sâu và cảm biến chuyển động, cho phép thiết bị nhìn thấy thế giới xung quanh bạn.

Quyền riêng tư ở mức cao nhất
Quyền riêng tư và minh bạch là yếu tố then chốt với Ai Pin. Thiết bị chỉ kích hoạt khi người dùng tương tác và không sử dụng từ khóa “thức dậy”, đảm bảo nó không luôn lắng nghe hoặc ghi âm. Ai Pin trang bị đèn tin cậy nổi bật cho thấy khi các cảm biến hoạt động, được quản lý thông qua chip riêng biệt về quyền riêng tư. Nếu bị xâm phạm, Ai Pin sẽ tắt và yêu cầu kiểm tra chuyên nghiệp từ Humane.

Điều khiển tập trung trên Humane.center
Để quản lý và truy cập dữ liệu của mình bao gồm ảnh, video và ghi chú, Ai Pin kết nối với Humane.center. Nền tảng này đóng vai trò trung tâm điều khiển thiết bị, đảm bảo tương tác suôn sẻ từ khâu cài đặt đến sử dụng hàng ngày. Khi mua Ai Pin, người dùng sẽ được mời tham gia quá trình bảo mật, cho phép thiết bị tùy chỉnh dịch vụ theo sở thích cá nhân.

Hợp tác độc quyền
Sự hợp tác độc quyền của Humane với Microsoft và OpenAI mang đến cho Ai Pin truy cập vào một số mô hình AI mạnh nhất thế giới cũng như nền tảng, tạo nền tảng cho các khả năng mới có thể được bổ sung khi công nghệ tiến hoá. Ai Pin là thiết bị độc lập và không cần kết nối với điện thoại thông minh hoặc thiết bị đồng hành. Để cung cấp dịch vụ di động cho Ai Pin, Humane sẽ ra mắt MVNO (nhà khai thác ảo di động) riêng kết nối với đối tác độc quyền tại Mỹ là T-Mobile.

Giá bán và gói đăng ký toàn diện
Ai Pin có giá bán khởi điểm 699 USD cho hệ thống hoàn chỉnh. Điều này bao gồm thiết bị, hai pin dự phòng, đế sạc, hộp sạc, cáp và adapter. Với mức phí 24 USD mỗi tháng, gói đăng ký Humane bao gồm số điện thoại riêng dành cho Ai Pin cùng gọi, nhắn tin và truy cập internet không giới hạn. Gói đăng ký này cũng bao gồm lưu trữ đám mây và truy cập đầy đủ vào bộ dịch vụ AI ngày càng mở rộng của Humane mà không giới hạn số lượng câu hỏi người dùng đặt ra.

Thiết bị cho tương lai dẫn dắt bởi AI
Humane cam kết xây dựng tương lai mà AI hội nhập một cách trơn tru vào mọi khía cạnh cuộc sống và nâng cao trải nghiệm hàng ngày của chúng ta. Việc ra mắt Ai Pin đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình này và mở ra một chương mới trong công nghệ cá nhân dẫn dắt bởi AI.