Hypertherm Associates hợp tác với Công ty Daihen của Nhật Bản để trưng bày hệ thống cắt plasma robot của họ tại Triển lãm Robot Quốc tế 2023 ở Nhật Bản, từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 năm 2023.

(SeaPRwire) –

HANOVER, N.H., Nov. 13, 2023 — Hypertherm Associates và đối tác của họ, Công ty Daihen sẽ tham gia Triển lãm Robot Quốc tế 2023 sắp tới tại Nhật Bản, một trong những triển lãm robot lớn nhất thế giới. Chủ đề của Triển lãm Robot Quốc tế 2023 là “Xã hội Bền vững Thông qua Robot”, giới thiệu các giải pháp hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững thông qua sự đồng hành và hợp tác giữa con người và robot. Trong sự kiện này, các robot tiên tiến nhất và công nghệ liên quan đến robot như AI, ICT và công nghệ linh kiện sẽ được trưng bày.

Visit Hypertherm at iREX 2023 to witness the new robotic plasma solutions.
Visit Hypertherm at iREX 2023 to witness the new robotic plasma solutions.

Công ty Daihen sẽ trưng bày giải pháp cắt plasma robot tiên tiến nhất thị trường của mình tại Hội trường Đông 6, Gian trưng bày E6-11. Khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm một loạt các giải pháp cắt tấm plasma chất lượng cao cho nhiều ứng dụng khác nhau. Hệ thống Daihen mới này được trang bị các lệnh đặc biệt – các lệnh AS để thiết lập các thông số cắt và thực hiện các chuỗi xuyên lỗ tự động, làm cho nó dễ sử dụng và tối đa hóa tuổi thọ linh kiện. Ngoài ra, nhờ khả năng theo dõi chiều cao duy trì khoảng cách giữa buồng đốt và mặt làm việc, hệ thống tạo ra các cắt chất lượng cao.

Đối với những ai quan tâm đến việc đến tham quan triển lãm, Hypertherm Associates sẽ gửi thẻ miễn phí vào triển lãm cho những khách tham quan đăng ký trước với họ. Một thẻ mời sẽ được gửi đến địa chỉ đã đăng ký tại Nhật Bản. Những khách tham quan mang thẻ mời của mình đến gặp đội ngũ Hypertherm Associates tại gian trưng bày của Daihen sẽ nhận được một món quà tri ân.

Để đăng ký và nhận thẻ mời của bạn, vui lòng gửi email đến marketing.asia@hypertherm.com

Hypertherm Associates là nhà sản xuất sản phẩm cắt công nghiệp và phần mềm có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của họ, bao gồm hệ thống plasma và nước siêu cao áp OMAX của Hypertherm, được các công ty trên toàn thế giới sử dụng để xây dựng tàu thuyền, máy bay và tàu hỏa; xây dựng các tòa nhà thép, lắp ráp thiết bị nặng, dựng các tuabin gió và nhiều hơn nữa. Ngoài hệ thống cắt, công ty còn tạo ra CNC và phần mềm được tin cậy về hiệu suất và độ tin cậy dẫn đến việc tăng năng suất và lợi nhuận cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp. Được thành lập vào năm 1968, Hypertherm Associates là công ty do toàn bộ nhân viên sở hữu, có khoảng 2.000 nhân viên và hoạt động và đại diện đối tác trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm tại www.HyperthermAssociates.com.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong;Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase;Thailand: THNewson, THNewswire;Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita;Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews;Malaysia: DataDurian, PressMalaysia;Vietnam: VNWindow, PressVN;Arab: DubaiLite, HunaTimes;Taiwan: EAStory, TaiwanPR;Germany: NachMedia, dePresseNow)