Hyundai Capital Services được Liên hợp quốc công nhận vì thực hành tài chính bền vững tốt nhất

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Hyundai Capital Services thông báo rằng công ty đã được công nhận là Công ty Thực hành Tốt nhất trong hạng mục “Tài chính Bền vững” tại Hội nghị Cấp cao Lãnh đạo Liên Hiệp Quốc tại Hàn Quốc năm 2023″ do Liên Hiệp Quốc về Hiệp ước Toàn cầu (UNGC) Hàn Quốc tổ chức.

Hội nghị Cấp cao Lãnh đạo là hội nghị lớn nhất được tổ chức hàng năm bởi UNGC Hàn Quốc thu hút các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, quan chức Liên Hợp Quốc, lãnh đạo chính phủ, các bên liên quan đến Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) và chuyên gia xã hội dân sự để đánh giá toàn diện đóng góp của khu vực tư nhân trong việc thúc đẩy các SDGs.

Sự công nhận này thể hiện cam kết và nỗ lực liên tục của Hyundai Capital Services đối với các SDGs của Liên Hợp Quốc và các nỗ lực dẫn đầu về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) kể từ khi tham gia Hiệp ước vào tháng Sáu năm 2022.

Trong năm qua, Hyundai Capital Services đã thực hiện nhiều hoạt động ESG đáng kể như: ▲ Thiết lập tầm nhìn, mục tiêu và quản trị cho quản trị bền vững ▲ Thiết lập hệ thống quản lý trung và dài hạn để giảm phát thải carbon như một công ty tài chính ô tô toàn cầu ▲ Ra mắt các sản phẩm tài chính thân thiện với môi trường như sản phẩm tài chính cho xe xanh, sạc và pin.

Tại Hội nghị, Daniel Lee, Giám đốc tài chính của Hyundai Capital Services đã trình bày về các thực hành quản trị ESG tốt nhất của công ty và chia sẻ kết quả hoạt động với các thành viên UNGC. “&Hyundai Capital đã phát hành tổng cộng KRW 5,9 nghìn tỷ (USD 4,5 tỷ) trái phiếu ESG kể từ khi trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực ô tô trên toàn thế giới phát hành trái phiếu xanh vào năm 2016,” theo lời ông Daniel Lee nói.

“Chúng tôi đã dẫn đầu trong quản trị ESG bằng cách vận hành danh mục đầu tư thân thiện với môi trường đa dạng, bao gồm phát hành Trái phiếu Liên kết Bền vững trị giá USD 170 triệu lần đầu tiên tại Hàn Quốc. Chúng tôi là một nhà hoạt động tích cực trên thị trường trái phiếu ESG, phát hành nhiều loại tiền tệ đa dạng nhất tại Hàn Quốc. Với các dự án liên quan đến ESG, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cam kết toàn cầu về bền vững của Tập đoàn Hyundai Motor.”

Để đóng góp một cách thiết thực hơn cho việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, Hyundai Capital Services đã tham gia Liên minh CFO vì các SDGs của Liên Hiệp Quốc với tư cách là thành viên ký kết vào ngày 14 tháng 11. Mục tiêu của Liên minh là cung cấp cho các CFO trên toàn cầu một diễn đàn để phát triển các nguyên tắc, khung khổ và khuyến nghị hướng dẫn vốn tư nhân hướng tới đầu tư bền vững và tạo ra thị trường cho các khoản đầu tư SDGs chính thống. Tham gia Liên minh CFO là cơ hội tốt để Hyundai Capital Services tiếp tục thúc đẩy tài chính bền vững trong kinh doanh toàn cầu.

“Là một công ty tài chính ô tô toàn cầu, Hyundai Capital Services kế hoạch tiếp tục thúc đẩy giá trị thân thiện với môi trường vào sản phẩm tài chính và dịch vụ của mình. Chúng tôi sẽ dẫn dắt chiến lược tài chính doanh nghiệp với tác động ESG thực tế và đóng góp vai trò của một thành viên UNGC,” ông Lee Ji Woon, Trưởng nhóm Tuân thủ của Hyundai Capital Services nói.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)