IBIS STYLES RA MẮT CHUỖI #OPENPARTY MỚI TRÊN KHẮP CHÂU ÂU, ỦNG HỘ CÁC TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO VÀ THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT & VĂN HÓA ĐỊA PHƯƠNG

#OpenpARTy đầu tiên khởi động tại ibis Styles Copenhagen
Orestad,
khách mời được “trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật”

COPENHAGEN, Đan Mạch, 14 tháng 9 năm 2023 — ibis Styles, thuộc Accor, một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, rất vui mừng giới thiệu #OpenpARTy đầu tiên của mình tại ibis Styles Copenhagen Orestad vào ngày 28 tháng 9 năm 2023. Sự kiện trực tiếp khổng lồ về nghệ thuật kỹ thuật số hợp tác được thiết kế để ăn mừng sự sáng tạo của thương hiệu ibis Styles, trải nghiệm khách hàng độc đáo và phong cách sống độc đáo. Khái niệm #OpenpARTy là một phần của chương trình toàn cầu #OpenToCreativity của thương hiệu, hợp tác với các cộng đồng nghệ thuật & thiết kế để khuấy động năng lượng và thấm nhuần vào mỗi khách sạn ibis Styles một phong cách độc đáo, nuôi dưỡng linh hồn sáng tạo của khách hàng và trưng bày các tác phẩm sáng tạo của các nghệ sĩ trong khu phố. Sắp tới tại hơn 40 khách sạn ibis Styles, #OpentoCreativity và loạt sự kiện #OpenpARTy mới chỉ bắt đầu. Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 650 khách sạn trên toàn thế giới, ibis Styles đảm bảo sẽ có nhiều sáng tạo nghệ thuật hơn nữa.

Khái niệm #OpenpARTy là một phần của chương trình toàn cầu #OpenToCreativity của thương hiệu ibis Styles

Khái niệm #OpenpARTy là một phần của chương trình toàn cầu #OpenToCreativity của thương hiệu ibis Styles

Khách tham dự #OpenpARTy tại ibis Styles Copenhagen Orestad sẽ giải phóng đam mê nghệ thuật sáng tạo của họ trong quá trình sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số trực tiếp. Tác phẩm sẽ được quản lý bởi một trong những nghệ sĩ đường phố yêu thích của Copenhagen, Isaac Malakkai, được ngưỡng mộ vì công việc của anh ấy trong không gian vật lý và kỹ thuật số, hoạt hình và đồ họa chuyển động. Cho dù họ chọn chuẩn bị cẩn thận một bản gửi kỹ thuật số trở thành một phần của kết cấu tác phẩm, hay đơn giản chỉ đứng trong các hình chiếu của tác phẩm đang tiến triển, khách được mời trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được đúc thành một NFT – đồng sáng tạo và đồng sở hữu – hoạt động như một lát cắt cộng đồng về phong cách của Copenhagen.

“Khái niệm #OpenpARTy là một trong nhiều trải nghiệm độc đáo của ibis Styles mà khách sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác. Bằng cách tham gia công chúng để cùng sáng tạo với các nghệ sĩ địa phương tại các khách sạn của chúng tôi, chúng tôi đang thể hiện sự ủng hộ của mình đối với thử nghiệm nghệ thuật, tính xác thực và tự diễn đạt, đồng thời mời khách thực sự trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật,” Marie-Agnès Froment, Giám đốc thương hiệu ibis Styles, Accor cho biết. “Trong mạng lưới ibis Styles của chúng tôi, chương trình #OpenToCreativity toàn cầu của chúng tôi đang thúc đẩy văn hóa phát triển, ăn mừng sự sáng tạo và mở khóa quyền truy cập vào một cộng đồng toàn cầu đồng cảm. Đối với khách hàng, các khách sạn của chúng tôi mở ra cánh cửa dẫn đến nền văn hóa sáng tạo địa phương; đối với những người hàng xóm tài năng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp không gian để gặp gỡ, hợp tác và trưng bày tài năng nghệ thuật của họ.”

#OpenpARTy @ Copenhagen

Những nghệ sĩ, diễn viên và người dẫn đầu xu hướng điệu nhất của Copenhagen sẽ cùng khách của ibis Styles, người hâm mộ và những người theo dõi tham gia #OpenpARTy tại ibis Styles Copenhagen Orestad vào ngày 28 tháng 9 năm 2023, có sự góp mặt của @Malakkai, một trong những nghệ sĩ đường phố hàng đầu địa phương ở Đan Mạch. Âm thanh sẽ được cung cấp bởi DJ và nhà sản xuất người Đan Mạch Kasper Bjørke và DJ Prom Night. Sự kiện lai sẽ được phát trực tiếp trên phòng trưng bày không gian siêu thực ibis Styles và các mạng xã hội của thương hiệu (InstagramTikTok) – chia sẻ #OpenpARTy và thông điệp cởi mở của nó với cộng đồng toàn cầu rộng lớn của ibis Styles.

*Để truy cập Không gian ảo trên điện thoại di động của bạn, hãy tải xuống ứng dụng Spatial.io trên