ICEF Thảo luận về các giải pháp chính sách và đổi mới công nghệ hàng đầu trên thế giới cho việc giảm nhẹ biến đổi khí hậu

(SeaPRwire) –   – Kho lưu trữ Hội nghị thường niên lần thứ 10 của Diễn đàn Đổi mới vì Trái đất mát mẻ (ICEF2023) hiện có sẵn để xem –

TOKYO, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp (METI) của Chính phủ Nhật Bản và Tổ chức Phát triển Công nghệ Năng lượng Mới và Công nghiệp (NEDO) đã tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 10 của Diễn đàn Đổi mới vì Trái đất mát mẻ (ICEF2023) trong 2 ngày (4-5 tháng 10) như một phần của Tuần GX Tokyo, một loạt các hội nghị chuyên sâu liên quan đến năng lượng và môi trường được tổ chức nhằm đạt được sự chuyển đổi xanh (GX). Năm nay, kỷ niệm 10 năm hội nghị hàng năm, ICEF2023 được tổ chức theo định dạng kết hợp trực tiếp tại Khách sạn New Otani Tokyo và tham gia trực tuyến. Khoảng 1.700 người từ 79 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia tổng cộng 21 phiên của ICEF2023.

Logo:

Hình ảnh: Phiên bàn tròn chủ đề và thảo luận

Những điểm nổi bật của ICEF2023:
Phiên bàn tròn 1
Diễn giả:
– NOGUCHI Soichi (Phi hành gia)
Steven Chu (Giáo sư, Đại học Stanford, người đoạt giải Nobel Vật lý năm 1997)
“Trái đất mà tôi cảm thấy mát mẻ nhất không còn mát nữa.” (NOGUCHI Soichi)
Video:

Phiên bàn tròn 3
Cuộc đối thoại giữa các nhà giải Nobel
Diễn giả:
Andrew Zachary Fire (Giáo sư, Đại học Stanford; người đoạt giải Nobel Sinh lý và Y khoa năm 2006)
Paul Maxime Nurse (Giám đốc Viện Francis Crick; người đoạt giải Nobel Sinh lý và Y khoa năm 2001)
– Phoebe Koundouri (Giáo sư, Đại học Kinh tế và Kinh doanh AthensĐại học Kỹ thuật Đan Mạch)
Marcia McNutt (Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ)
“Trí tuệ nhân tạo rất thú vị, nhưng cuối cùng, trí tuệ con người mới dẫn đến việc giải quyết vấn đề.” (Andrew Zachary Fire)
Video:

Phiên bàn tròn kết thúc
“Trong thời đại ‘sôi nổi toàn cầu’ này, các vấn đề ngày càng trở nên cấp bách hơn. Trong tương lai gần, chúng ta nên khám phá sâu hơn vào những vấn đề này, và không nên coi những chủ đề khác nhau là taboo.” (TANAKA Nobuo, Chủ tịch Ủy ban Điều hành ICEF)
Video:

Tuyên bố ICEF2023
“Tuyên bố của phiên họp ICEF năm nay, được tổ chức trong dịp kỷ niệm đáng nhớ 10 năm thành lập sự kiện hàng năm này, tập trung vào những gì chúng ta đã đạt được kể từ cuộc họp đầu tiên của ICEF vào năm 2014, những gì chúng ta cần phải tiến hành để thúc đẩy sự chuyển đổi xanh (GX) trong tương lai, và vai trò, sứ mệnh của ICEF trong tương lai.”
Chi tiết:

Để xem bản tin báo chí đầy đủ:

Bản đồ đường ICEF
Bản đồ đường ICEF2023 về “Trí tuệ nhân tạo (AI) cho việc giảm nhẹ biến đổi khí hậu” dự kiến sẽ được công bố tại COP28 vào tháng 12 năm 2023.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem Bản đồ đường:

Tóm tắt ICEF2023
Tên: Hội nghị thường niên lần thứ 10 của Diễn đàn Đổi mới vì Trái đất mát mẻ (ICEF2023)
Chủ trì: Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp (METI), Tổ chức Phát triển Công nghệ Năng lượng Mới và Công nghiệp (NEDO)
Ngày: Ngày 4 tháng 10 (Thứ tư) – Ngày 5 tháng 10 (Thứ năm), 2023
Địa điểm: Khách sạn New Otani Tokyo (địa chỉ: 4-1, Kioi-cho, Chiyoda-ku, Tokyo) / sự kiện trực tuyến kết hợp

Trang web ICEF: 

Đồng chủ trì: Bộ Ngoại giao của Chính phủ Nhật Bản; Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ; Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản; và Bộ Môi trường

Đối tác thể chế: Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA), BloombergNEF, Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO)

Thông tin liên hệ để độc giả, người xem và báo chí có thắc mắc về sự kiện này:
Bí thư ICEF2023 (Quan hệ công chúng, Công ty TNHH First Co., Ltd.)
Email: icef2023-media[at]mail.obo.bz
(Vui lòng thay thế [at] bằng @ trước khi sử dụng địa chỉ email này.)

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)