IMG Giành Hai Giải thưởng Travel Weekly Magellan 2023

INDIANAPOLIS, Nov. 9, 2023 — IMG (International Medical Group), một công ty bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu đoạt nhiều giải thưởng, đã được trao tặng hai giải thưởng Travel Weekly Magellan 2023 trong hạng mục Tiếp thị Dịch vụ Du lịch Trực tuyến, cụ thể là công nhận ứng dụng di động và chiến dịch tiếp thị gần đây nhất của công ty.

IMG được công nhận cho IMG Mobile, ứng dụng di động tiên tiến nhất của họ cho phép khách hàng truy cập vào bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ của IMG từ bất cứ đâu trên thế giới mà không cần máy tính.

“Thật là vinh dự khi IMG Mobile được công nhận là một trong những trải nghiệm ứng dụng di động tốt nhất cho khách hàng trên thị trường,” bà Amanda Winkle, Giám đốc Điều hành của IMG cho biết. “Tại IMG, chúng tôi cam kết liên tục cải thiện hành trình khách hàng và cung cấp trải nghiệm khách hàng xuất sắc, và việc nhận được giải thưởng này phản ánh sự cam kết đó.”

Chiến dịch tiếp thị Kỷ niệm hoàn hảo của IMG, bao gồm quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên màn hình và bài đăng trên mạng xã hội, đã được công nhận vì thành công trong việc nâng cao nhận thức về lợi ích của bảo hiểm du lịch.

“Chúng tôi tự hào nhận được giải thưởng Travel Weekly Magellan 2023 cho chiến dịch tiếp thị Kỷ niệm hoàn hảo của chúng tôi,” ông Justin Poehler, Giám đốc Thương mại của IMG cho biết. “Công việc chăm chỉ của đội ngũ tiếp thị IMG trong chiến dịch này cuối cùng góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch và giúp kết nối khách hàng với các giải pháp an toàn du lịch và sức khỏe mà họ cần.”

Giải thưởng Travel Weekly Magellan tôn vinh các tổ chức và chuyên gia du lịch hàng đầu trên toàn thế giới. Mỗi năm, một loạt các phân khúc ngành công nghiệp được công nhận bởi giải thưởng bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, khách sạn, tàu du lịch, đại lý du lịch và nhiều hơn nữa. Các đơn vị đoạt giải thưởng Travel Weekly Magellan đại diện cho tiêu chuẩn xuất sắc trong ngành công nghiệp du lịch.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Travel Weekly Magellan, chi tiết các hạng mục và danh sách đầy đủ các đơn vị đoạt giải, vui lòng truy cập www.travelweeklyawards.com. Để tìm hiểu thêm về tất cả các giải pháp du lịch và sức khỏe an toàn đoạt giải của IMG, vui lòng truy cập www.imglobal.com.

Về IMG® (International Medical Group®)
IMG® (International Medical Group®), một công ty SiriusPoint, là một công ty bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu đoạt nhiều giải thưởng đã phục vụ hàng triệu thành viên trên toàn thế giới kể từ khi thành lập vào năm 1990. Nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp an toàn du lịch và sức khỏe, IMG cung cấp một loạt các chương trình bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm y tế quốc tế tư nhân, bảo hiểm y tế du lịch và bảo hiểm du lịch, cũng như các dịch vụ doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ hành chính bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ y tế và an ninh 24/7. Các dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu của IMG kết hợp với danh mục sản phẩm đa dạng mang lại sự bình an toàn trên toàn thế giới cho du khách, sinh viên, nhà truyền giáo, thủy thủ đoàn và những người khác đang sống, làm việc hoặc du lịch xa nhà. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.imglobal.com.