Infobird Co., Ltd Thông báo tỷ lệ kết hợp cổ phiếu 1-20 và tăng vốn đăng ký

(SeaPRwire) –   HONG KONG, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Công ty Infobird Co., Ltd (NASDAQ: IFBD) (“Infobird” hoặc “Công ty”) cung cấp phần mềm dịch vụ AI, hay công nghệ trí tuệ nhân tạo, giải pháp tương tác khách hàng đổi mới, hôm nay thông báo rằng cuộc họp đại hội cổ đông năm được tổ chức vào Thứ tư, ngày 15 tháng 11 năm 2023, tại Đơn vị 532A, tầng 5, Tòa nhà Core 2, số 1 Khoa học Công viên Tây đại lộ, Khoa học Công viên Tai Po, N.T., Hong Kong, đã thông qua việc sáp nhập cổ phiếu thông thường 1 cho 20 của Công ty (việc “Sáp nhập cổ phiếu”) và tăng vốn đăng ký ủy quyền của Công ty (việc “Tăng vốn đăng ký ủy quyền”) ngay sau khi việc Sáp nhập cổ phiếu có hiệu lực.

Bắt đầu với phiên giao dịch mở cửa vào Ngày 20 tháng 11 năm 2023, cổ phiếu thông thường của Công ty sẽ bắt đầu giao dịch trên cơ sở sau khi Sáp nhập cổ phiếu trên Thị trường Chứng khoán Nasdaq dưới cùng một mã “IFBD”, nhưng dưới một số CUSIP mới là G47724128. Mục đích của việc Sáp nhập cổ phiếu là để Công ty có thể lấy lại tuân thủ Quy tắc Thị trường 5550(a)(2) của Nasdaq và duy trì danh sách của mình trên Thị trường Vốn Nasdaq.

Khi việc Sáp nhập cổ phiếu có hiệu lực, mỗi hai mươi cổ phiếu thông thường đang phát hành và lưu hành có mệnh giá US$0.025 mỗi cổ phiếu sẽ tự động sáp nhập thành một cổ phiếu thông thường đang phát hành và lưu hành có mệnh giá US$0.50 mỗi cổ phiếu. Không có cổ phiếu phân phối sẽ được phát hành do kết quả của việc Sáp nhập cổ phiếu. Thay vào đó, bất kỳ cổ phiếu phân phối nào có thể phát sinh từ việc Sáp nhập cổ phiếu sẽ được làm tròn lên đến số nguyên kế tiếp. Việc Sáp nhập cổ phiếu ảnh hưởng đến tất cả cổ đông một cách đồng đều và sẽ không thay đổi tỷ lệ sở hữu của bất kỳ cổ đông nào trong cổ phiếu thông thường đang lưu hành của Công ty, ngoại trừ các điều chỉnh có thể phát sinh từ việc xử lý cổ phiếu phân phối. Khi việc Tăng vốn đăng ký ủy quyền có hiệu lực, vốn đăng ký ủy quyền của Công ty tăng từ US$25,000,000 chia thành 50,000,000 cổ phiếu thông thường có mệnh giá US$0.50 mỗi cổ phiếu lên US$25,000,000,000 chia thành 50,000,000,000 cổ phiếu có mệnh giá US$0.50 mỗi cổ phiếu, bằng cách tạo thêm 49,950,000,000 cổ phiếu thông thường có mệnh giá US$0.50 mỗi cổ phiếu.

Việc Sáp nhập cổ phiếu và Tăng vốn đăng ký ủy quyền được Hội đồng quản trị của Công ty phê duyệt vào ngày 26 tháng 10 năm 2023 và cổ đông của Công ty phê duyệt vào ngày 15 tháng 11 năm 2023. Công ty đã nộp lại Bản Điều lệ sửa đổi và được thông qua lần thứ năm với Cục Đăng ký Công ty Quần đảo Cayman.

Về Công ty Infobird Co., Ltd

Infobird Co., Ltd. (Nasdaq: IFBD), là nhà cung cấp phần mềm dịch vụ AI, hay công nghệ trí tuệ nhân tạo, giải pháp tương tác khách hàng đổi mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa các “tuyên bố tương lai” theo Đạo luật Cải cách Quy định chứng khoán tư nhân năm 1995. Những tuyên bố tương lai này có thể xác định được bằng các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các từ ngữ tương tự. Các tuyên bố không dựa trên các sự kiện lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và dự đoán của Công ty trong bản tin này, cũng như kế hoạch và chiến lược hoạt động của Công ty, đều là các tuyên bố tương lai. Công ty cũng có thể đưa ra các tuyên bố tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời nói trong các báo cáo thường niên và bán niên gửi đến Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (“SEC”) theo Mẫu 20-F và 6-K, trong báo cáo thường niên gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác, cũng như trong các tuyên bố bằng miệng của các giám đốc, nhân viên hoặc nhân viên của Công ty với bên thứ ba. Các tuyên bố tương lai liên quan đến các rủi ro và bất định. Một số yếu tố có thể gây ra sự khác biệt đáng kể giữa kết quả thực tế và những gì được nêu trong bất kỳ tuyên bố tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: mục tiêu và chiến lược kinh doanh của Công ty; sự phát triển trong tương lai của hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động của Công ty; và dự đoán của Công ty về nhu cầu và chấp nhận thị trường đối với sản phẩm và dịch vụ của mình. Thông tin chi tiết hơn về những rủi ro và bất định này được đưa ra trong báo cáo hàng năm của Công ty trên Mẫu 20-F và báo cáo hiện tại trên Mẫu 6-K đã nộp cho SEC. Mọi thông tin được cung cấp trong bản tin này đều dựa trên thời điểm bản tin được phát hành, và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)