Infortrend công bố quan hệ đối tác phân phối giá trị gia tăng chiến lược cho thị trường lưu trữ doanh nghiệp khu vực Nam Á với Supertron VAD

ĐÀI BẮC, 3 tháng 10 năm 2023 — Infortrend® Technology, Inc. (TWSE: 2495), nhà sản xuất lưu trữ doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, hôm nay đã công bố việc ký kết hợp đồng xác nhận quan hệ đối tác phân phối chiến lược với Supertron VAD Venture, một trong những VAD phát triển nhanh nhất ở thị trường Ấn Độ, châu Á và Trung Đông. Quan hệ đối tác này sẽ bao gồm toàn bộ khu vực Nam Á, cung cấp cho các tổ chức các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp cấp tiến của Infortrend, với hiệu suất và khả năng sẵn sàng cao vượt trội.

Supertron VAD nổi tiếng với phạm vi sản phẩm đổi mới và công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu toàn cầu có uy tín, cùng với phương pháp tiếp cận chiến lược định hướng giải pháp sáng tạo. Infortrend và Supertron đang hợp tác để cung cấp cho các tổ chức trong khu vực Nam Á các giải pháp tiêu chuẩn của Infortrend: lưu trữ thống nhất doanh nghiệp EonStor GS và bộ lưu trữ SAN EonStor DS. Mục tiêu của sự hợp tác này là đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy, cũng như chia sẻ chuyên môn của cả hai công ty về giám sát, sao lưu, cơ sở dữ liệu và ứng dụng điện toán đám mây.

“Chúng tôi rất phấn khởi về thỏa thuận đối tác phân phối chiến lược VAD mới với Infortrend, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường lưu trữ doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng đây là sự khởi đầu của một mối quan hệ hợp tác hiệu quả và lâu dài để cung cấp các giải pháp của Infortrend cho cả đối tác hiện tại và mới trên khắp khu vực Nam Á. Sự hợp tác liên tục sẽ thúc đẩy cả hai công ty đi vào một hệ sinh thái kinh doanh của sự tăng trưởng và lợi ích hai bên cùng có lợi,” ông Debraj Dam, Trưởng bộ phận Phân phối Giá trị Gia tăng Supertron nói.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Supertron VAD để nâng cao khả năng tiếp cận các giải pháp lưu trữ đổi mới của chúng tôi cho các doanh nghiệp ở Nam Á. Chuyên môn phân phối và các giá trị cốt lõi về sự hài lòng của khách hàng khiến họ trở thành đối tác lý tưởng khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy ranh giới của các tiến bộ công nghệ lưu trữ,” ông James Chang, Giám đốc Bộ phận Bán hàng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Infortrend Technology phát biểu.

Tìm hiểu thêm về EonStor GS và EonStor DS

Về Infortrend

Infortrend (TWSE: 2495) đã phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ kể từ năm 1993. Với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào thiết kế, thử nghiệm và sản xuất nội bộ, lưu trữ Infortrend mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng với các tiêu chuẩn mới nhất, dịch vụ dữ liệu thân thiện với người dùng, hỗ trợ sau bán hàng cá nhân và giá trị vượt trội. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.infortrend.com

Infortrend® và EonStor® là các nhãn hiệu thương mại hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Infortrend Technology, Inc; các nhãn hiệu khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.