Insider Công bố hơn 110 khách hàng mới, Giới thiệu giải pháp Trí tuệ nhân tạo sinh thành tiên tiến nhất thế giới cho CX, Sirius AITM, và Ra mắt các khả năng dẫn đầu ngành trong Q3’23

NEW YORK, Nov. 9, 2023 — Insider, một nền tảng duy nhất cho việc xây dựng trải nghiệm cá nhân hóa, liên kênh, đã đạt được những cột mốc quan trọng trong quý ba của năm nay, tập trung vào các sáng kiến đột phá, tăng trưởng khách hàng và mở rộng đáng kể lực lượng lao động. Insider tiếp tục đi đầu trong việc cách mạng hóa CX và làm cho các đội ngũ tiếp thị trở nên hiệu quả và sản xuất hơn. Quý này chứng kiến Insider thêm 110+ khách hàng mới, bao gồm   Nike, Shoprite, New Balance, Unilever, QNB, Laser Clinics, Belcorp, MASMOVIL Group, Pixmania,  củng cố vị thế của nó như đối tác được tin cậy nhất cho các thương hiệu toàn cầu được công nhận.

Sự kiện chủ đạo của Insider, UPLIFT, đã đi đến hơn sáu lục địa trong quý ba. Với hơn 10 sự kiện diễn ra trên toàn cầu để kết nối hàng trăm chuyên gia trải nghiệm khách hàng, nhà lãnh đạo tư tưởng và chuyên gia khám phá những tin tức và xu hướng mới nhất trong ngành. Các sự kiện UPLIFT diễn ra tại các thành phố bao gồm London, Sao Paolo, Cape Town, Paris, Hanoi, Riyadh, Manila, Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur, cùng với các đối tác như AWS, Amplitude, Adjust, Twilio,PwC.

Insider cũng tham gia cộng đồng CX rộng lớn tại các sự kiện và triển lãm bên thứ ba, bao gồm eCommerce Expo/Technology for Marketing ở Anh, eTail East tại Hoa Kỳ, iMedia tại Úc, Paris Retail Week tại Pháp, và Fórum E-Commerce tại Brazil.

Insider được công nhận là nhà lãnh đạo số 1 trong các báo cáo mới nhất của Gartner, IDC và G2

Insider một lần nữa được công nhận là nhà lãnh đạo số 1 bởi các công ty phân tích hàng đầu thế giới. Trong Magic Quadrant của Gartner cho các động cơ cá nhân hóa năm 2023, Insider trở thành nhân tố di chuyển nhanh nhất, thực hiện bước tiến lớn nhất trong ba năm liên tiếp. Insider cũng đạt điểm số cao nhất trong ba trường hợp sử dụng cá nhân hóa – Marketing (3,99/5,0), Thương mại điện tử (4,11/5,0),Dịch vụ và Hỗ trợ (3,94/5,0). Ngoài ra, Insider đã nổi lên như một nhà lãnh đạo trong IDC MarketScape cho Nền tảng Tiếp thị Đa kênh Toàn cầu cho Doanh nghiệp B2C năm 2023, vượt qua mọi nhà cung cấp khác để giành vị trí hàng đầu bên phải. Gerry Murray, Giám đốc Nghiên cứu về Công nghệ Tiếp thị và Bán hàng tại IDC nói rằng: “Những cái tên lớn trên thị trường không còn có lợi thế công nghệ quyết định, điều này thể hiện một thị trường trưởng thành. Thực tế, nhóm các nhà đổi mới do các nền tảng như Insider dẫn đầu đang ở mức công nghệ ngang bằng hoặc vượt trội so với các giải pháp truyền thống.

Công ty tiếp tục giữ vị trí số 6 sản phẩm phần mềm tốt nhất thế giới, theo G2, và là nhà lãnh đạo không thể chối cãi trong sáu hạng mục của G2, bao gồm Phần mềm Cá nhân hóa, Nền tảng Dữ liệu Khách hàng (CDP), Tiếp thị Di động, Động cơ Cá nhân hóa, Phân tích Hành trình Khách hàng, và Cá nhân hóa Thương mại điện tử trong bảy năm liên tiếp. Insider vượt trội hơn tất cả các nhà cung cấp với điểm hài lòng người dùng cao nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào; 100% người dùng đánh giá chúng tôi trên 4 sao, và 86% người dùng cho chúng tôi điểm số 5 sao.

Sirius AITM: Giải pháp Trí tuệ nhân tạo Tổng hợp Tiên tiến nhất Thế giới cho CX

Trước đó trong quý này, Insider đã giới thiệu Sirius AITM, giải pháp Trí tuệ nhân tạo Tổng hợp hàng đầu thế giới được thiết kế để chuyển đổi trải nghiệm khách hàng ở mọi cấp độ. Công nghệ này kết hợp sức mạnh của các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) và học máy (ML) để nâng cao năng suất cho các đội ngũ tiếp thị, giúp họ trở nên 60% hiệu quả hơn.

Sirius AITM giải quyết các thách thức về tăng trưởng doanh thu và kinh doanh bằng cách loại bỏ hàng tuần công việc thủ công và suy đoán từ quá trình tạo trải nghiệm khách hàng ở mọi giai đoạn, bao gồm:

  • Khám phá Phân khúc: Tạo các phân khúc khách hàng có lợi nhuận cao lên đến 30 lần nhanh hơn thông qua việc tạo phân khúc bằng trí tuệ nhân tạo – cung cấp một câu hỏi và kết quả mong muốn, Sirius AITM sẽ tạo các phân khúc được điều chỉnh trong vài giây.
  • Điều phối Hành trình: Tạo các hành trình khách hàng liên kênh với độ chính xác cao, đảm bảo thông điệp phù hợp đến với đối tượng đúng thời điểm. Thiết kế hành trình dễ dàng để đáp ứng mục tiêu với một câu hỏi ngắn gọn.
  • Tạo Nội dung: T