Intersec tham gia Tổ chức Viễn thông Liên hợp quốc (ITU) nhằm thúc đẩy viễn thông khẩn cấp

(SeaPRwire) –

PARIS, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — Công ty Intersec thông báo gia nhập Tổ chức Viễn thông Quốc tế Liên Hợp Quốc (ITU), thuộc Bộ phận Phát triển Viễn thông (ITU-D). Quyết định của công ty gia nhập ITU-D nhằm thực hiện sáng kiến “Cảnh báo sớm cho mọi người” (EW4All) do Liên Hợp Quốc khởi xướng vào tháng 3 năm 2022.

 

Sáng kiến này nhằm bảo vệ mọi người trên thế giới bằng hệ thống cảnh báo sớm. Điều này bao gồm cung cấp cho người dân trên toàn cầu cảnh báo khẩn cấp kịp thời qua mạng viễn thông và điện thoại di động, với mục tiêu bao phủ toàn cầu vào năm 2027.

“Tôi rất vui mừng chào đón Intersec, thành viên mới gia nhập Bộ phận Phát triển Viễn thông của ITU,” theo lời ông Cosmas Luckyson Zavazava, Giám đốc Văn phòng Phát triển Viễn thông của ITU. “Tôi mong chờ sự hợp tác của chúng tôi nhằm khai thác sự phát triển của mạng di động và dịch vụ để hỗ trợ các nước cảnh báo người dân có nguy cơ gặp rủi ro.”

Là thành viên của ITU, Intersec cam kết đóng góp đáng kể bằng cách tích cực tham gia các nhóm làm việc, chia sẻ chuyên môn về viễn thông và hỗ trợ chính phủ đảm bảo nguồn tài trợ cần thiết để tận dụng tốt nhất các công nghệ này, tập trung vào kết nối có giá cả phải chăng và viễn thông khẩn cấp.

“Nhờ hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và chuyên môn sâu về trí tuệ địa lý, chúng tôi đã hướng dẫn nhiều chính phủ và công ty viễn thông triển khai hệ thống cảnh báo mạnh mẽ trên toàn cầu”, theo lời bà Charlotte Thomas, Giám đốc Sản phẩm của Intersec.

Giải pháp cảnh báo của Intersec hiện bao phủ 30% dân số Liên minh châu Âu theo Điều 110 của Bộ luật Viễn thông điện tử châu Âu (EECC). Ngoài biên giới châu Âu, quan hệ đối tác lâu dài của công ty với các nhà khai thác mạng ở 50 quốc gia cung cấp nền tảng vững chắc cho hệ thống cảnh báo đáng tin cậy, đặc biệt là ở các khu vực dễ bị thiên tai. Điều này cho phép cơ quan công quyền kích hoạt nhanh chóng và suôn sẻ hệ thống cảnh báo để đảm bảo tương lai chống chịu hơn.

Intersec là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp thông minh về dữ liệu di động và trí tuệ địa lý. Được thiết kế bởi các chuyên gia xử lý dữ liệu nhanh, các giải pháp của chúng tôi hướng dẫn chính phủ và nhà khai thác mạng trong cuộc cách mạng dữ liệu nhằm xây dựng giá trị thiết thực, từ cảnh báo kịp thời người dân trong trường hợp nguy hiểm đến thúc đẩy nguồn doanh thu mới. 65 khách hàng của chúng tôi ở 50 quốc gia khai thác công cụ của chúng tôi để tiếp cận, xác định vị trí và lập bản đồ gần một tỷ thiết bị kết nối 24/7, và giải pháp cảnh báo công cộng của chúng tôi bao phủ 30% dân số Liên minh châu Âu. Tại Intersec, Bảo vệ Quyền riêng tư theo Thiết kế vượt xa tiêu chuẩn chấp nhận được, đảm bảo tuân thủ quy định, bất kể khách hàng của chúng tôi hoạt động ở đâu. Tìm hiểu thêm tại intersec.com.

Để biết thêm thông tin: Bà Charlotte Cardona, Giám đốc Truyền thông, charlotte.cardona@intersec.com

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)