Jiahui Health phát triển nền tảng điều trị CAR-T quốc tế tại Trung Quốc

(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ HÀNG CHÂU, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Vào ngày 10 tháng 11 năm 2023, Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ sáu (CIIE) đã kết thúc thành công tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia ở Thành phố Hàng Châu. Năm nay, Bệnh viện Jiahui đã cung cấp hỗ trợ y tế cho Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ sáu (CIIE) với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ y tế chính thức trong sáu năm liên tiếp. Ngoài ra, Bệnh viện Jiahui cũng tham gia Hội chợ với tư cách là một phần của phái đoàn thương mại và thiết lập hợp tác chiến lược sâu rộng với một số thương hiệu y tế hàng đầu toàn cầu, trong đó đáng chú ý nhất là IASO Biotechnology.

Jiahui Health and IASO BioTherapeutics announced the strategic collaboration to jointly build a BCMA-targeted CAR-T Equecabtagene Autoleucel Injection treatment center.
Jiahui Health and IASO BioTherapeutics announced the strategic collaboration to jointly build a BCMA-targeted CAR-T Equecabtagene Autoleucel Injection treatment center.

Bệnh viện Jiahui và IASO Biotechnology thông báo về việc tăng cường hợp tác chiến lược để xây dựng chung một trung tâm điều trị bằng phương pháp CAR-T nhắm mục tiêu BCMA Equecabtagene Autoleucel Injection và thúc đẩy phát triển bền vững trong dài hạn của nền tảng điều trị quốc tế bằng phương pháp CAR-T. Bệnh viện Jiahui sẽ tiếp tục tập trung vào các khái niệm, thuốc men và công nghệ điều trị tiên tiến trên quốc tế nhằm mang lại lợi ích cho bệnh nhân trong và ngoài nước tại Trung Quốc.

Trung tâm Ung thư Quốc tế Bệnh viện Jiahui đã thiết lập đội ngũ điều trị quốc tế bằng phương pháp CAR-T và đã thực hiện thành công các điều trị hợp tác với nhiều công ty khác nhau, bao gồm IASO Biotechnology và Fosun Kite. Đội đa khoa điều trị CAR-T của Bệnh viện Jiahui do bác sĩ Vicky LEE, Giám đốc Trung tâm Ung thư Quốc tế Bệnh viện Jiahui và Trưởng khoa Ung thư học lâm sàng tại Trung tâm Ung thư Quốc tế Bệnh viện Jiahui đứng đầu, đã tiến hành một loạt nghiên cứu trong thực hành lâm sàng các công nghệ mới và đã phát triển thành công các điều trị quốc tế khác nhau.

Vào tháng 9, bệnh nhân bạch cầu nước ngoài đầu tiên ở Trung Quốc được điều trị bằng phương pháp CAR-T Akilenza Injection và đã xuất viện thành công sau 3 tuần hoàn thành tiêm truyền. Ngoài các bệnh nhân CAR-T đã xuất viện thành công sau điều trị, còn có một số bệnh nhân bệnh học huyết học từ nước ngoài đã chọn điều trị bằng phương pháp CAR-T tại Trung tâm Ung thư Quốc tế Bệnh viện Jiahui. Đây bao gồm cả người nước ngoài đã sống lâu dài tại Trung Quốc cũng như bệnh nhân bị u máu cần khẩn cấp điều trị bằng phương pháp CAR-T hiện đang sống ở nước ngoài. Họ chọn Bệnh viện Jiahui để điều trị dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, năng lực điều trị toàn diện, môi trường đa văn hóa và đa ngôn ngữ, môi trường thoải mái cũng như ứng dụng lâm sàng tiêu chuẩn quốc tế về chi phí hiệu quả của phương pháp điều trị CAR-T.

Trung tâm Ung thư Quốc tế Bệnh viện Jiahui Quốc tế (JICC), thuộc Bệnh viện Quốc tế Jiahui tại Thành phố Hàng Châu, Trung Quốc, có hợp tác chiến lược chặt chẽ với Bệnh viện Massachusetts General (MGH) và Trung tâm Ung thư của nó. Trung tâm Ung thư Quốc tế Bệnh viện Jiahui đại diện cho tiên phong trong ung thư học quốc tế, thông qua việc tích hợp các nguồn lực y tế và xã hội cả trong và ngoài để cung cấp chẩn đoán và điều trị toàn diện, hoàn toàn phù hợp với khái niệm chăm sóc toàn diện.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)