Jianpu Technology Inc. sẽ báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 năm 2023 vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 17 tháng 11 năm 2023Jianpu Technology Inc. (“Jianpu” hoặc “Công ty”) (NYSE: JT), một nền tảng mở độc lập hàng đầu cho việc khám phá và khuyến nghị các sản phẩm tài chính ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ công bố kết quả kinh doanh quý 3 năm 2023 chưa kiểm toán vào Ngày 24 tháng 11 năm 2023, trước giờ mở cửa thị trường Mỹ.

Ban lãnh đạo công ty sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị thảo luận về kết quả kinh doanh vào 8 giờ sáng theo giờ miền Đông nước Mỹ vào Ngày 24 tháng 11 năm 2023 (9 giờ tối theo giờ Bắc Kinh/Hồng Kông vào Ngày 24 tháng 11 năm 2023).

Thông tin đăng ký tham dự cuộc họp hội nghị thảo luận kết quả kinh doanh như sau:

Hoa Kỳ (miễn phí):

1-888-346-8982

Quốc tế:

1-412-902-4272

Hồng Kông, Trung Quốc (miễn phí):

800-905-945

Hồng Kông, Trung Quốc:

852-3018-4992

Trung Quốc đại lục (miễn phí):

400-120-1203

Người tham dự nên đăng ký trước ít nhất 5 phút so với thời gian bắt đầu dự kiến và yêu cầu kết nối với cuộc họp thảo luận về “Jianpu Technology Inc.”.

Ngoài ra, buổi họp hội nghị trực tiếp và lưu trữ sẽ được phát trực tuyến trên trang thông tin đầu tư của Công ty tại .

Bản ghi âm cuộc họp hội nghị có thể truy cập khoảng 1 giờ sau khi kết thúc buổi trực tiếp bằng cách gọi các số điện thoại sau đây cho đến Ngày 1 tháng 12 năm 2023:

Hoa Kỳ (miễn phí):

1-877-344-7529

Quốc tế:

1-412-317-0088

Mã truy cập bản ghi âm:

9027544

Về Jianpu Technology Inc.

Jianpu Technology Inc. là một nền tảng mở độc lập hàng đầu cho việc khám phá và khuyến nghị các sản phẩm tài chính ở Trung Quốc. Công ty kết nối người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính một cách thuận tiện, hiệu quả và an toàn. Bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền, Jianpu cung cấp cho người dùng kết quả tìm kiếm và khuyến nghị được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và hồ sơ tài chính của từng người. Công ty cũng hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính với các giải pháp bán hàng và tiếp thị nhằm tiếp cận và phục vụ khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn thông qua các kênh tích hợp và nâng cao sức cạnh tranh bằng cách cung cấp dữ liệu, dịch vụ quản lý rủi ro và giải pháp phù hợp. Công ty cam kết duy trì một nền tảng mở độc lập, cho phép phục vụ nhu cầu của người dùng và nhà cung cấp dịch vụ tài chính một cách công bằng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố an toàn

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “luật an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể được nhận biết thông qua các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “định”, “kế hoạch”, “tin tưởng” và các tuyên bố tương tự. Những tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Công ty, là những tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố dự báo tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể dẫn đến kết quả thực tế đáng kể khác với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: mục tiêu và chiến lược của Công ty; sự phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động trong tương lai của Công ty; kỳ vọng của Công ty về nhu cầu và chấp nhận thị trường đối với các giải pháp và dịch vụ của mình; kỳ vọng của Công ty về việc duy trì và củng cố mối quan hệ với người dùng, nhà cung cấp dịch vụ và các bên hợp tác khác; xu hướng cạnh tranh và chính sách quản lý liên quan đến các ngành nghề Công ty hoạt động; tình hình kinh tế và kinh doanh toàn cầu và ở Trung Quốc; và các giả định đi kèm với bất kỳ nội dung nào trên. Thông tin bổ sung liên quan đến những rủi ro và độ không chắc chắn này được đưa ra trong các tài liệu đăng ký của Công ty gửi Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ. Mọi thông tin cung cấp trong thông cáo báo chí này và các phụ lục kèm theo được cập nhật đến ngày phát hành thông cáo báo chí, và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, trừ khi được luật pháp yêu cầu.

Để liên hệ về đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Tại Trung Quốc:
Jianpu Technology Inc.
(IR) Liting Lu, Email:
(PR) Amanda Hu, Email:
Điện thoại: +86 (10) 6242 706

Christensen
Suri Cheng, Email:
Điện thoại: +86 185 0060 8364
Crystal Lai, Email:
Điện thoại: +852 2232 3907

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Tại Hoa Kỳ:
Christensen
Linda Bergkamp, Email:
Điện thoại: +