Jowell Global Ltd. Đã Phục Hồi Tuân Thủ Yêu Cầu Giá Trị Tối Thiểu Của Quy Tắc Nasdaq

(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ HÀNG CHÂU, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Công ty Cổ phần Toàn cầu Jowell (“Jowell Global” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: JWEL), một trong những nền tảng thương mại điện tử mỹ phẩm, sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng, sản phẩm gia dụng hàng đầu tại Trung Quốc, ngày hôm nay thông báo rằng, Công ty đã khôi phục tuân thủ yêu cầu giá thầu tối thiểu theo quy định duy trì niêm yết của Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq LLC (“Nasdaq”).

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2023, Công ty nhận được thông báo bằng văn bản từ Bộ phận Tiêu chuẩn Niêm yết của Nasdaq cho biết giá thầu đóng của cổ phiếu thường của Công ty đã 1,00 đô la Mỹ trong 10 phiên giao dịch liên tiếp, từ ngày 27 tháng 10 năm 2023 đến ngày 9 tháng 11 năm 2023. Theo đó, Công ty đã khôi phục tuân thủ Quy tắc Niêm yết 5550(a)(2) của Nasdaq.

Về Công ty Cổ phần Toàn cầu Jowell

Công ty Cổ phần Toàn cầu Jowell (“Công ty”) là một trong những nền tảng thương mại điện tử mỹ phẩm, sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng, sản phẩm gia dụng hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp sản phẩm thương hiệu riêng của mình cho khách hàng và cũng bán phân phối các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, mỹ phẩm và một số sản phẩm gia dụng của các công ty khác trên nền tảng của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cho phép các bên thứ ba mở cửa hàng riêng của họ trên nền tảng của chúng tôi với mức phí dịch vụ dựa trên doanh thu bán hàng được tạo ra từ cửa hàng trực tuyến của họ và chúng tôi cung cấp cho họ thông tin quý giá và độc đáo về nhu cầu thị trường, giúp họ quản lý tốt hơn nỗ lực bán hàng của mình, cũng như một nền tảng hiệu quả để quảng bá thương hiệu của họ. Công ty cũng bán sản phẩm của mình thông qua cửa hàng bán lẻ được ủy quyền trên khắp Trung Quốc, hoạt động dưới tên thương hiệu “Cửa hàng Gia đình Yêu thích” hoặc “Cửa hàng LHH” và “Cửa hàng Lựa chọn Tốt nhất của Juhao”. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  

Tuyên bố an toàn

Bản tin này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “điều khoản an toàn” của Đạo luật Cải cách Khiếu nại Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Công ty, là các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn, và một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào. Đối với những lý do này trong số những lý do khác, các nhà đầu tư được cảnh báo không nên đặt quá nhiều niềm tin vào bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào trong bản tin này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tài liệu mà Công ty nộp cho SEC, có thể được xem xét lại tại . Công ty không cam kết công khai sửa đổi những tuyên bố dự báo tương lai này để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống phát sinh sau ngày này.

Để được tư vấn về đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Toàn cầu Jowell
Jessie Zhao
Email:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)