Justin Etzin Nói Về Dự Đoán Đầu Tư, và Những Gợi Ý cho Doanh Nhân

Justin Etzin  Businessman

(SeaPRwire) –   Justin Etzin là doanh nhân, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Anh/Seychelles nổi tiếng. Công việc và sở thích của ông bao gồm các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, bán lẻ, du lịch, bảo hiểm, y tế, giải trí và công nghệ.

North Castle, New York Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – Justin Etzin là doanh nhân, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Anh/Seychelles nổi tiếng. Công việc và sở thích của ông bao gồm các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, bán lẻ, du lịch, bảo hiểm, y tế, giải trí, và công nghệ. Ông là CEO của Global Ocean, chuyên về đầu tư bất động sản, cổ phiếu tư nhân và phát triển, và tài chính nợ toàn cầu.

ông nói rằng năm tới sẽ mang lại cơ hội xuất sắc cho các doanh nghiệp thành công. Bởi vì chủ doanh nghiệp cần theo kịp xu hướng, điều này có thể khó khăn. Các doanh nghiệp nhỏ cần thích ứng với thị trường liên tục thay đổi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và luôn dẫn đầu cạnh tranh, việc theo dõi xu hướng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn là rất quan trọng, và không có thời điểm tốt hơn để suy ngẫm hơn là đầu một năm mới. Để làm điều đó, hãy liên hệ với chuyên gia tài chính, tiếp thị, công nghệ và nguồn nhân lực để tìm hiểu những gì nên mong đợi trong năm tới và làm thế nào để đặt doanh nghiệp nhỏ của bạn trong thế thắng.

Gợi ý cho doanh nhân

Justin Etzin tin rằng quản lý doanh nghiệp là nghệ thuật kết hợp các ý tưởng sáng tạo về đổi mới với kiến thức doanh nghiệp để hỗ trợ và thiết lập các ý tưởng kinh doanh mới trên thị trường. Đó là quá trình ra mắt, thiết kế và vận hành các doanh nghiệp mới. Quá trình này được thực hiện bởi cá nhân hoặc các nhóm cá nhân cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và mạo hiểm thời gian và tiền bạc của họ.

Khi doanh nhân đầu tư tiền của họ hoặc đề nghị cổ phần trong doanh nghiệp của họ đổi lấy dịch vụ của họ, và bao gồm các hình thức tài trợ khác như hoãn thanh toán cho đối tác, cung cấp cổ phần lao động cho nhân viên và các bên liên quan khác, v.v. Hình thức tài trợ này chỉ có thể được sử dụng nếu nhà đầu tư không cần vốn lớn vì nó chỉ huy động vốn hạn chế.

Triển vọng đầu tư

Bạn cần phải làm gì đó trong đời mình để dẫn đến mục tiêu phát triển. Nếu bạn không dừng lại và suy nghĩ về nơi bạn muốn đi và những gì bạn nên làm, bạn sẽ không bao giờ quyết định cách đầu tư thời gian và tiền bạn. Mọi người đều biết rằng đầu tư là chìa khóa thành công, nhưng không phải ai cũng biết cách đầu tư.

Đầu tư có thể đơn giản và trong khi nhiều người tránh né, tin rằng mọi người nên đầu tư vào điều gì đó. Đầu tư và tiết kiệm là hai thứ khác nhau. Nhiều người đang tiết kiệm tiền nhưng họ không đầu tư chúng. Đầu tư là một chiến lược dài hạn dựa trên giả định rằng các khoản đầu tư sẽ phát triển trong tương lai. Justin nói rằng nếu bạn đang tiết kiệm tiền, bạn đang để tiền sang một bên để sử dụng trong tương lai nhưng bạn có thể không biết khi nào cần tiền đó, bạn thậm chí có thể không biết sẽ sử dụng tiền đó cho việc gì. Nếu bạn đầu tư tiền cho sự phát triển tương lai của mình, bạn đang sử dụng tiền hiện tại để kiếm thêm tiền sau này.

Liên hệ báo chí

Global Ocean

Justin Etzin

Nguồn: Global Ocean

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )