K11 Group sẽ tổ chức buổi trình diễn thời trang dòng sản phẩm Men’s Pre-Fall 2024 toàn cầu đầu tiên của Louis Vuitton tại K11 Victoria Dockside, Hong Kong

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — K11 Group tự hào thông báo rằng nhà mốt thời trang sang trọng Paris Louis Vuitton sẽ ra mắt bộ sưu tập Men’s Pre-Fall 2024 trên sàn diễn tại Hồng Kông. Buổi trình diễn độc quyền này sẽ diễn ra tại Avenue of Stars huyền thoại trong sự hợp tác với K11 MUSEA, cả hai đều là bộ phận quan trọng của dự án siêu phẩm K11 Victoria Dockside của K11 Group, mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo về nghệ thuật, văn hóa, bán lẻ, giải trí, khách sạn và làm việc tại bến cảng Tsim Sha Tsui. Được lên kế hoạch vào ngày 30 tháng 11 (thứ Năm), sự kiện này sẽ là một cột mốc lịch sử đối với Hồng Kông. Nổi tiếng với vị thế là một trung tâm nghệ thuật quan trọng, sự kiện lịch sử này sẽ củng cố thêm danh tiếng của Hồng Kông là một trung tâm kinh tế, văn hóa sôi động và khẳng định vị thế của nó là một trong những thủ đô thời trang hàng đầu thế giới.

Avenue of Stars in partnership with K11 MUSEA will transform K11 Victoria Dockside into a never-before-seen Louis Vuitton fashion runway.
Avenue of Stars trong sự hợp tác với K11 MUSEA sẽ biến đổi K11 Victoria Dockside thành một sàn diễn thời trang Louis Vuitton chưa từng có.

Biến đổi Avenue of Stars thành một sàn diễn thời trang Louis Vuitton chưa từng có

Avenue of Stars tại K11 Victoria Dockside là một địa danh sôi động tưởng niệm những ngôi sao biểu tượng của thành phố, với một trong những cảnh biển hồ tuyệt đẹp nhất thế giới làm nền. K11 MUSEA, sáng tạo của Adrian Cheng, Tổng Giám đốc của New World Development và Người sáng lập & Chủ tịch của K11 Group, nổi tiếng với khái niệm “văn hóa – bán lẻ” với sự đa dạng các thương hiệu quốc tế hàng đầu và các sự kiện văn hóa, nghệ thuật đẳng cấp. “Thung lũng Silicon của Văn hóa” sẽ cung cấp một nền tảng hoàn hảo để trình diễn tinh hoa của thời trang, xa xỉ phẩm, nghệ thuật và văn hóa toàn cầu.

Buổi trình diễn lịch sử củng cố vị thế của Hồng Kông là trung tâm văn hóa và thời trang toàn cầu

Với lịch sử giới thiệu và quảng bá các sự kiện nghệ thuật và văn hóa đột phá, K11 Victoria Dockside tỏa sáng như là sân khấu lý tưởng cho buổi ra mắt bộ sưu tập Men’s Pre-Fall 2024 của Louis Vuitton tại châu Á. Ánh đèn sân khấu chiếu tỏa lên K11 Victoria Dockside, với các nhà mốt toàn cầu và khu vực, những người có ảnh hưởng, và những nhân vật nổi tiếng trong ngành thời trang đang chuẩn bị tụ họp tại thành phố để chứng kiến cột mốc quan trọng này trong lịch sử thời trang.

Pharrell Williams, giám đốc sáng tạo dòng nam của Louis Vuitton đã không thể phủ nhận để lại dấu ấn sâu đậm trong thế giới thời trang. Ngay sau thành công của bộ sưu tập Xuân Hè 2024 tại Tuần lễ thời trang Paris vào tháng Sáu, mọi ánh mắt đều hướng về bộ sưu tập Pre-Fall 2024 của anh khi truyền cảm hứng sáng tạo và phong cách đặc trưng của mình vào ADN luôn thay đổi của Louis Vuitton – một buổi trình diễn sẽ làm phong phú thêm bức tranh đa sắc của ngành thời trang tại Hồng Kông.

K11 Victoria Dockside thúc đẩy sáng tạo văn hóa và đổi mới

Buổi trình diễn thời trang Louis Vuitton Pre-Fall 2024 tiếp nối những điểm nhấn văn hóa quan trọng khác từng vinh danh K11 Victoria Dockside và K11 MUSEA, điểm đến văn hóa – bán lẻ do Adrian Cheng cùng 100 Creative Powers, một danh sách 100 kiến trúc sư, nghệ sĩ và thiết kế quốc tế, tạo nên. Sự kiện này củng cố thêm danh tiếng của K11 MUSEA là trung tâm thời trang, nghệ thuật số và nghệ thuật hiện đại, đồ sưu tầm, văn hóa đại chúng và nhiều hơn nữa.

Năm 2019, Tuần lễ phim Cannes đã có buổi ra mắt châu Á tại K11 MUSEA. Được đưa đến Hồng Kông bởi Pierre Lescure, Chủ tịch Liên hoan phim Cannes và Thierry Frémaux, Đại diện chung của Liên hoan phim Cannes cùng Adrian Cheng, Tuần lễ phim Cannes được dự định trở thành tuần lễ phim biểu tượng của thành phố, tôn vinh sự sáng tạo, văn hóa và điện ảnh.

Năm 2021, K11 NIGHT đã trình bày “Savoir-Faire: Nghệ thuật thủ công trong thời trang”, triển lãm đồng đạo tác bởi Carine Roitfeld và Adrian Cheng khảo sát kỹ năng thủ công đẳng cấp sau haute couture. Năm sau, sân khấu được dành cho “Tình yêu Couture: Nghệ thuật thủ công trong thời trang vượt thời gian”, một hợp tác với Bảo tàng V&A và nhà sản xuất phim nổi tiếng Cheung Suk-ping dành lời khen ngợi cho sự sáng tạo, nghệ thuật thủ công và tiềm năng vô hạn của haute couture. Triển lãm NFT METAVISION đã góp phần vào các cột mốc quan trọng của K11 MUSEA và K11 Victoria Dockside vào năm 2022, nhấn mạnh sự đa dạng và đổi mới của Hồng Kông trong thế giới nghệ thuật số. Sau đó, K11 MUSEA trình bày “Thành phố Là Xưởng”, do Jeffrey Deitch đồng biên tập, giới thiệu độ rộng và chiều sâu của graffiti và nghệ thuật đường phố qua các thế hệ.

Hướng tới tương lai, triển lãm video cảm nhận “Vẽ tranh với Lịch sử trong một Phòng đầy Người có Tên dở hề 3” của nghệ sĩ Thái Lan được công nhận quốc tế Korakrit Arunanondcha sẽ là triển lãm cuối năm của K11 MUSEA, trình chiếu từ tháng 12/2023 đến tháng 1/2024 như một phần của K11 NIGHT năm nay với chủ đề “Cung điện Ký ức”. Cuối cùng, mùa Giáng sinh này, K11 MUSEA và YouTube sẽ hợp tác tạo ra quán cà phê YouTube đầu tiên trên thế giới ‘Rhythm & Brews’, nhấn mạnh sự giao thoa giữa văn hóa đại chúng và lối sống hiện đại mà K11 Group tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm văn hóa.

Xin vui lòng tìm hiểu thêm thông tin và tải ảnh có độ phân giải cao tại đường dẫn sau:

Hạn sử dụng: 2023-11-30 23:59
Mật khẩu: Epji

Về K11 Group

K11 Group được thành lập vào năm 2008 bởi doanh nhân nổi tiếng Adrian Cheng. Khái niệm độc đáo kết hợp văn hóa và thương mại thông qua tất cả các dự án của mình, duy trì một hệ sinh thái phục vụ mọi tầng lớp xã hội với danh mục đầu tư ngày càng mở rộng bao gồm các thương hiệu trải rộng nhiều lĩnh vực tại khu vực Đại hồng kông và khắp thế giới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Một điểm đế