Khám phá tương lai của AI: Ubi-chan tại Tokyo Game Show 2023

TAIPEI, 14 tháng 9 năm 2023 — Ubitus K.K., một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp cloud gaming, sẽ giới thiệu các ứng dụng AI tiềm năng trong trò chơi, dựa trên các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM), mô hình khuếch tán đồ thị và các công cụ AI tạo mẫu khác được tùy chỉnh. Hãy đến gặp Ubi-chan, avatar AI của Ubitus, tại Triển lãm trò chơi Tokyo năm 2023 ở Đại sảnh BM-10.


Thúc đẩy AI trong trò chơi

Ubitus đang ở tuyến đầu cung cấp các giải pháp AI trong trò chơi, bao gồm nội dung, giao diện và trình bày hình ảnh. Bằng cách huấn luyện LLM với dữ liệu trò chơi và ngôn ngữ địa phương, AI có thể trò chuyện như một game thủ Nhật Bản am hiểu. Bằng cách kết hợp nhận dạng giọng nói và văn bản sang giọng nói, AI có thể trò chuyện như một con người thực sự. Bằng cách đồng bộ hóa chuyển động cơ thể, khuôn mặt và môi với giọng nói, avatar và nhân vật con người có thể sống động. Tất cả các công nghệ AI này hội tụ thành Ubi-chan, một avatar AI thông thạo tiếng Nhật nói và am hiểu các trò chơi Nhật Bản. Ubi-chan có thể là một lễ tân tại TGS, một NPC trong trò chơi, một người điều hành diễn đàn trò chơi; chỉ cần có trình duyệt và kết nối internet, Ubi-chan ở đó để phục vụ và đồng hành cùng bạn.

“AI có thể nâng cao đáng kể năng suất và làm phong phú trải nghiệm người dùng. Là một nhà cung cấp giải pháp, chúng tôi muốn giúp khách hàng của mình có lợi thế trong cuộc cách mạng AI nhanh chóng này,” Wesley Kuo, Giám đốc điều hành của Ubitus, bình luận. Ngoài Ubi-chan, Ubitus có thể hỗ trợ các công ty trò chơi áp dụng AI trong quá trình sản xuất của họ, như được minh họa bởi Ubi Art, một công cụ tạo ảnh tạo mẫu như Stable Diffusion.

Trải nghiệm tương lai của AI với Ubi-chan

Từ ngày 21 đến 22 tháng 9, khách tham quan được mời tương tác trực tiếp với Ubi-chan tại gian hàng Ubitus hoặc qua mạng tại https://tgs23-chat.ubitus.ai

Các công ty quan tâm có thể đặt lịch hẹn trong các phiên họp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các ứng dụng AI cụ thể.

Về Ubitus

Ubitus vận hành công nghệ ảo hóa GPU và nền tảng phát trực tuyến cloud tốt nhất thế giới, và dành riêng để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời thông qua công nghệ tiên tiến của mình. Chỉ cần người dùng kết nối với mạng băng thông rộng, họ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game AAA trên các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy chơi game, smart TV và máy tính cá nhân.

Với công nghệ Game Cloud® đổi mới, Ubitus có thể truyền nội dung phương tiện tương tác với trải nghiệm chìm đắm cho các nhà khai thác nền tảng và các nhà phát triển nội dung kỹ thuật số, để thúc đẩy phổ cập siêu vũ trụ với nhiều ứng dụng rộng rãi.

Tận dụng sức mạnh của GPU, Ubitus đã mạo hiểm vào phát triển AI. Các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM), mô hình khuếch tán đồ thị và các công cụ AI tạo mẫu khác nhằm cung cấp các giải pháp đổi mới cho các thách thức độc đáo trên nhiều lĩnh vực.