Khám phá việc Niêm yết Yesgo (YESGO) trên XT.COM

SINGAPORE, Ngày 17 tháng 9 năm 2023 — XT.COM, nền tảng giao dịch xã hội đầu tiên trên thế giới, rất vui mừng thông báo về việc niêm yết YESGO trên nền tảng của mình trong Khu vực Chính và cặp giao dịch YESGO/USDT sẽ mở cửa giao dịch từ 08:00 (UTC) ngày 18/9/2023.

  • Người dùng có thể gửi YESGO để giao dịch kể từ 08:00 (UTC) ngày 17/9/2023
  • Rút tiền cho YESGO sẽ mở vào 08:00 (UTC) ngày 19/9/2023

Về YESGO

YESGO là một token BEP-20 được triển khai trên Binance Smart Chain với tư cách là một token quản trị trong vòng lặp khép kín của hệ sinh thái Yesgo với tổng nguồn cung token tối đa là 9,64 tỷ. YESGO sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Yes, chẳng hạn như giao dịch, chuyển khoản, phí lưu thông GAS, thuê tài sản NFT trò chơi chuỗi, phí xử lý khoản vay, thanh toán lãi suất và hưởng chứng chỉ cổ tức của ban quản trị. Thông qua toàn bộ vòng lặp kinh doanh khép kín, giá trị token thúc đẩy sự đồng thuận của cộng đồng, cho phép người chơi không chỉ kiếm được lợi nhuận khổng lồ thông qua các trò chơi mà còn thiết lập một phương tiện để chuyển giá trị.

Mô hình kinh tế token YESGO bao gồm các tỷ lệ phân bổ khác nhau, chẳng hạn như tổng bị đốt, phần thưởng trò chơi, cơ chế hủy, cơ chế đốt, khuyến khích sinh thái, số tiền tài trợ và phần thưởng kỹ thuật. Những người nắm giữ YESGO có thể khởi xướng các đề xuất và bỏ phiếu để xác định các tham số phí, tham số mua lại và các chức năng sản phẩm, v.v. YESGO cũng có thể được sử dụng để cầm cố chức năng giám sát dữ liệu trên chuỗi và chức năng chống kẹt giao dịch Binance Chain. Token YESGO có thể được sử dụng để chơi các trò chơi nhỏ và cung cấp chiết khấu tỷ lệ phí.

 Token YESGO có thể được sử dụng để chơi các trò chơi nhỏ, cung cấp chiết khấu tỷ lệ phí và cầm cố chức năng giám sát dữ liệu trên chuỗi và chức năng chống kẹt giao dịch Binance Chain. Những người nắm giữ YESGO có thể khởi xướng các đề xuất và bỏ phiếu để xác định các tham số phí, tham số mua lại và các chức năng sản phẩm, v.v. Token YESGO cũng có thể được sử dụng để chơi các trò chơi nhỏ và cung cấp chiết khấu tỷ lệ phí.

Albin Warin, Giám đốc điều hành của XT.COM, bày tỏ niềm vui mừng khi niêm yết token YESGO trên XT.com, nói rằng “Chúng tôi rất vui mừng khi có token YES được niêm yết trên XT.com. Dự án Yesgo là một bổ sung thú vị cho hệ sinh thái blockchain khi nó là nền tảng mở đầu tiên của Trung Quốc trao quyền cho web2.0 để chuyển đổi thành web3.0. Chúng tôi mong đợi một quan hệ đối tác thành công với Yesgo và cộng đồng của họ.”

Về Hệ sinh thái YESGO

Yesgo là một ứng dụng Web3.0 kết hợp SocialFi + NFT. Thông qua các công nghệ và mô hình mới, Yesgo phá vỡ các rào cản phát triển của các video ngắn truyền thống, cho phép mọi người được hưởng lợi ích. Yesgo là mô hình “Hát để Kiếm tiền” và “Chia sẻ Để Kiếm tiền” đầu tiên dựa trên blockchain cho phép người dùng tải lên các tác phẩm và bảo vệ bản quyền thông qua công nghệ blockchain. Yesgo chủ yếu cung cấp cho người dùng việc tạo và phổ biến video ngắn.

Khác với các nền tảng truyền thống như TikTok và Youtube, điểm nổi bật nhất của Yesgo là tất cả những người tham gia có thể chia sẻ doanh thu với nền tảng và có thể nhận được phần thưởng khai thác nền tảng cho việc tạo và xem video. Dưới sự khuyến khích của việc chia sẻ doanh thu, Yesgo sẽ thu hút người dùng từ khắp nơi trên thế giới tham gia cung cấp lưu lượng truy cập cho các trung tâm mua sắm, phát trực tiếp, mạng xã hội, giao dịch, v.v. trên nền tảng, và thúc đẩy sự mở rộng của hệ sinh thái.

Nền tảng video ngắn của Yesgo tập trung vào nội dung chất lượng cao, áp dụng sự kết hợp của việc tự phát triển, hợp tác với các nhà phát triển trò chơi truyền thống chất lượng cao và các trò chơi thành công hiện có để tích hợp công nghệ blockchain vào các trò chơi cổ điển truyền thống, v.v. Các trò chơi của Yesgo tập trung vào nội dung chất lượng cao, áp dụng sự kết hợp của việc tự phát triển, hợp tác với các nhà phát triển trò chơi truyền thống chất lượng cao và các trò chơi thành công hiện có để “blockchain hóa” các trò chơi cổ điển truyền thống, v.v. Yesgo hỗ trợ nhiều trò chơi phổ biến như các trò chơi RPG và Happy Landlords.

Yesgo gần đây đã ra mắt chiến dịch tiếp thị video của mình trên bảng quảng cáo Nasdaq ở Quảng trường Thời đại, New York. Video phát lại được phát sóng đồng thời trong 10 giờ vào ngày 10 tháng 9, một dấu mốc quan trọng đối với Yesgo, vì nó sẽ giúp nâng cao nhận thức về token YESGO và dự án Yesgo. Bảng quảng cáo Nasdaq là cơ hội độc đáo để tăng cường khả năng nhìn thấy thương hiệu và kết nối với một khán giả rộng lớn, đa dạng.

Yesgo có lộ trình tham vọng cho tương lai. Trong quý 3 năm 2023, họ dự định ra mắt 20 sàn giao dịch XT hàng đầu thế giới, trò chơi cạnh tranh chuỗi đua ngựa đầu tiên và quảng bá chung với 100+ KOL trong giới tiền điện tử. Họ cũng dự định được 6 phương tiện truyền thông có uy tín ở Châu Âu và Mỹ đưa tin. Trong quý 1 năm 2024, Yesgo dự định ra mắt 10 sàn giao dịch hàng đầu thế giới, trò chơi bài Texas Hold’em, nền tảng video ngắn Đông Nam Á và nền tảng SDK Metaverse. Họ cũng dự định ra mắt nền tảng blockchain + AI, quảng bá chung với 300+ KOL trong giới tiền điện tử và được đồng báo cáo bởi 15+ phương tiện truyền thông có uy tín ở Đông Nam Á. Trong quý 3 năm 2024, Yesgo dự định phát triển ví phi tập trung, ra mắt yesgoDEX và ra mắt trò chơi chuỗi cừu giải trí. Họ cũng dự định có quảng bá chung với 300+ KOL trong giới tiền điện tử và được quảng bá chung bởi 15+ phương tiện truyền thông có uy tín trên thế giới. Trong quý 1 năm 2025, Yesgo dự định ra mắt Sàn giao dịch Coinsafe, phát triển chuỗi công cộng sinh thái yesgo, ra mắt trò chơi bắn súng Bloodbath Arena và thành lập câu lạc bộ chơi game yesgo để cạnh tranh với các game thủ toàn cầu và xây dựng ả