Khuôn viên Thông minh Carbon Không lượng của Công ty Cung cấp Điện Yancheng thuộc Tập đoàn Lưới điện Quốc gia Giang Tô và Huawei đoạt giải Energy Globe

(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Gần đây, lễ trao giải Energy Globe đã được tổ chức tại Thâm Quyến. Khuôn viên Trí tuệ không khí thải Net Zero tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, do Huawei và State Grid hoàn thành chung, là dự án Trung Quốc duy nhất nhận được giải thưởng này. Giải thưởng công nhận những đóng góp xuất sắc của Công ty Cung cấp Điện Yancheng thuộc State Grid Giang Tô và Bộ phận Số hóa Điện năng của Huawei trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng và phát triển bền vững xanh. Birgit Murr, Lãnh sự Thương mại và Đại diện tạm quyền của Lãnh sự quán Áo tại Quảng Châu và người trao giải, cho biết rằng “Khuôn viên Trí tuệ không khí thải Net Zero tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã nhận được sự công nhận quốc tế như một mô hình cho tính trung hòa carbon toàn cầu và phát triển bền vững.”

Birgit Murr presenting the award to Wang Sheng, General Manager of State Grid's Jiangsu Yining Energy Industry Group, and Dr. Anthony Hu, Chief Expert of Huawei's Electric Power Digitalization BU
Birgit Murr trao giải thưởng cho Wang Sheng, Tổng Giám đốc Nhóm Công nghiệp Năng lượng Yining thuộc State Grid tỉnh Giang Tô, và Tiến sĩ Anthony Hu, Chuyên gia trưởng của Bộ phận Số hóa Điện năng thuộc Huawei.

Được tổ chức bởi Quỹ Năng lượng Toàn cầu độc lập từ Áo và đồng tài trợ bởi các tổ chức quốc tế như Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) và Bộ Khí hậu hành động của Áo, giải thưởng đã được trao cho một vài dự án được lựa chọn từ hơn 1000 dự án. Các chuyên gia năng lượng hàng đầu toàn cầu đã lựa chọn sau nhiều vòng để tìm ra những ứng cử viên tốt nhất.

Dự án đoạt giải do Anthony Hu của Huawei dẫn đầu và dựa trên mô hình biến đổi T3 của ông về biến đổi năng lượng, biến đổi không khí thải carbon và biến đổi số. Các thành viên dự án đã xây dựng ba ứng dụng kịch bản tập trung vào quản lý năng lượng thông minh, không khí thải carbon thông minh và khuôn viên thông minh.
Trải rộng trên diện tích 25,7 mẫu Anh, dự án bao gồm 134.000 mét vuông xây dựng thân thiện với môi trường tập trung vào nguyên tắc như thiết kế xanh, hiệu quả kinh tế, trí tuệ, chia sẻ và phục vụ như một mô hình minh họa. Hướng tới năm giá trị cốt lõi – cung cấp năng lượng carbon không, phối hợp nhiều năng lượng, hiệu quả năng lượng tối ưu, trao quyền bởi kỹ thuật số và đổi mới xuyên biên giới – dự án tích hợp năng lượng tái tạo, hệ thống năng lượng tập trung và phân tán, hydro và lưu trữ năng lượng.

Ngoài ra, dự án và giải pháp đã giành giải Vô địch tại Hội nghị Thượng đỉnh Thế giới về Xã hội Thông tin (WSIS) năm 2022 tại tháng Sáu năm 2022, và được trao giải trong Top 10 Dự án Toàn cầu năm 2022 của Giải thưởng Paulson về Bền vững. Các lý thuyết cốt lõi, kiến trúc và mô hình của dự án đã giành được hai giải thưởng Bài báo Xuất sắc và Báo cáo Xuất sắc tại Hội nghị IEEE về Internet Năng lượng và Tích hợp Hệ thống Năng lượng và Diễn đàn Phát triển Năng lượng và Điện quốc tế năm 2023.

Tìm hiểu thêm về Giải thưởng Energy Globe tại:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải thưởng, vui lòng tham khảo:

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp và thực hành của Huawei trong ngành điện, vui lòng truy cập.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)