Kiếm đến 500 đô la tiền mặt cho xe hư hỏng tại Sandstone, MN với Anderson Recycling

Earn up to 500 Cash for Junk Cars in Sandstone MN with Anderson Recycling

(SeaPRwire) –  

Stamford, US Tháng 11 29, 2023 – Sandstone và hạt Pine của nhà tái chế kim loại hàng đầu Anderson Recycling đã ra mắt một lời đề nghị làm cho người ta phải ngạc nhiên cho những ai muốn bán xe cũ và xe rác của họ. Thường thì người ta không biết phải làm gì với những chiếc xe cũ và xe rác của họ. Thay vì để chúng trong nhà xe, bạn có thể suy nghĩ việc bán chúng để giải phóng không gian trong nhà xe của bạn để để xe mới.

Bán xe rác sẽ mang lại tiền mặt nhanh chóng cho bạn, và Anderson Recycling trả cho xe rác tới 500 đô la Mỹ, tùy thuộc vào tình trạng của xe. Ngoài bán xe hư hỏng để lấy tiền mặt, bạn còn đóng góp đáng kể cho môi trường bằng cách bán chúng. Anderson Recycling, một nhà tái chế kim loại rác hàng đầu ở Sandstone, thu gom xe rác và tái chế kim loại cho các mục đích công nghiệp. Nhờ vậy, nó ngăn ngừa lãng phí tài nguyên và quá mức sử dụng khoáng chất được lưu trữ tự nhiên.

Trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc của Anderson Recycling nói: “Chúng tôi cung cấp một quy trình không mất công cho tiền mặt đổi lấy xe rác 500 đô la. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có một chiếc xe hư hỏng, và các chuyên gia của chúng tôi sẽ đến nơi bạn ở và cung cấp báo giá sau khi kiểm tra tình trạng của xe. Chúng tôi trả tới 500 đô la cho xe rác tùy thuộc vào tình trạng của xe ô tô.”

Ông thêm, “Giá cạnh tranh của chúng tôi cho xe rác khiến chúng tôi khác biệt so với người khác. Điều quan trọng khác là chúng tôi chấp nhận mọi loại xe. Chúng tôi có hậu cần và nguồn lực để vận chuyển xe rác lớn và xử lý chúng theo cách thân thiện với môi trường.”

Hiện tại, công ty trả tiền mặt cho xe rác không giấy tờ không chìa khóa ở Sandstone và hạt Pine, MN. Nó trở thành người mua phế liệu xe đáng tin cậy nhờ cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến để xử lý kim loại phế thải. Hơn nữa, công ty cung cấp giá cạnh tranh nhất cho kim loại phế thải và xe rác ở Sandstone.

Vậy, bạn có thể liên hệ với Anderson Recycling như thế nào? Gọi trực tiếp cho họ và lên lịch một cuộc gặp với các giám đốc để kiểm tra xe hư hỏng. Công ty đảm bảo tối thiểu hóa việc kiểm tra tài liệu cho việc thu gom xe rác. Hơn nữa, không có phí hoặc chi phí ẩn đối với việc kéo xe rác. Xe rác được thu gom miễn phí, và bạn có thể lên lịch đón bất cứ lúc nào phù hợp.

Vậy, hãy gọi cho Anderson Recycling nếu bạn muốn bán xe rác ở Sandstone và hạt Pine. Nhận báo giá tốt nhất cho tiền mặt đổi lấy xe rác ngay bây giờ!

Liên hệ báo chí

Anderson Recycling

(320) 216-5443

1715 MN-23, Sandstone, MN 55072, United States

Nguồn: Anderson Recycling

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.