Lacework và Snowflake Tăng cường Đối tác để Thúc đẩy Kinh doanh Đám mây Bảo mật

  • Khi AI tạo ra ngày càng trở nên tinh vi và phổ biến hơn trong các ngành công nghiệp, các giải pháp có thể mở rộng là quan trọng hơn bao giờ hết để thúc đẩy sự tăng trưởng đám mây an toàn
  • Các nhóm bảo mật giờ đây có thể truy cập trực tiếp vào dữ liệu bảo mật đám mây Lacework thông qua chia sẻ dữ liệu an toàn của Snowflake để có tầm nhìn thống nhất và tự động hóa tùy chỉnh
  • Các khách hàng bao gồm Sprinklr và Sigma Computing tận dụng Lacework và Snowflake cùng nhau để tăng tốc hoạt động bảo mật của họ

MOUNTAIN VIEW, Calif., 13 tháng 9 năm 2023Lacework, công ty bảo mật đám mây dựa trên dữ liệu, và Snowflake, công ty Đám mây Dữ liệu, hôm nay đã công bố mở rộng quan hệ đối tác nhằm thúc đẩy tương lai của cơ sở hạ tầng đám mây và tự động hóa bảo mật đám mây ở quy mô lớn hơn nữa. Quan hệ đối tác mở rộng này trao quyền cho các nhóm bảo mật truy cập trực tiếp vào dữ liệu bảo mật đám mây Lacework thông qua chia sẻ dữ liệu an toàn của Snowflake để có tầm nhìn thống nhất và tự động hóa tùy chỉnh.

Khi AI tạo ra ngày càng trở nên tinh vi và phổ biến hơn trong các ngành công nghiệp, tần suất và mức độ nghiêm trọng của các rủi ro an ninh mạng cũng tăng lên khi các doanh nghiệp tăng tốc độ phát triển và tạo ra dữ liệu đám mây của họ. Kỷ nguyên mới của bảo mật đám mây này đòi hỏi một cách tiếp cận cơ bản mới, và nền tảng của Lacework được thiết kế để xử lý quy mô khổng lồ của dữ liệu trên môi trường đám mây của một tổ chức – mã, danh tính, container và cơ sở hạ tầng đa đám mây – sử dụng Snowflake là đối tác nền tảng chính. Với nền tảng bảo mật Lacework và Đám mây Dữ liệu Snowflake, khách hàng có thể mang lại giá trị của dữ liệu bảo mật đám mây cho phần còn lại của doanh nghiệp, giúp các tổ chức đo lường toàn diện tình trạng bảo mật và tuân thủ của họ.

“Snowflake đã là một đối tác nền tảng cam kết khi Lacework mở rộng kinh doanh của mình để hỗ trợ hơn 900 khách hàng – từ các startup quy mô nhỏ đến một số doanh nghiệp tinh vi nhất vận hành trên đám mây ngày nay – hoạt động của họ dẫn đến khối lượng, tốc độ và đa dạng cực lớn của dữ liệu liên quan đến bảo mật,” ông Ulfar Erlingsson, Kiến trúc sư trưởng của Lacework cho biết. “Ngay cả với một tập hợp khách hàng không cân xứng cao độ như vậy, trong bảy năm qua Lacework đã có thể vận hành xử lý dữ liệu kịp thời và hiệu quả bằng cách tận dụng Đám mây Dữ liệu Snowflake. Quan hệ đối tác mở rộng của chúng tôi với Snowflake sẽ cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn các khách hàng chung của chúng tôi ở quy mô đám mây, cho dù họ chỉ yêu cầu chúng tôi xử lý một lượng nhỏ dữ liệu bảo mật hoặc 10 GB mỗi giây.”

“Bảo mật là một vấn đề dữ liệu về cơ bản, và quan hệ đối tác mở rộng của Snowflake với Lacework giúp các khách hàng chung dễ dàng bao phủ cơ sở hạ tầng đám mây quan trọng của họ với chia sẻ dữ liệu tức thì vào hồ dữ liệu bảo mật của họ,” ông Omer Singer, Trưởng chiến lược An ninh mạng của Snowflake cho biết. “Trong số nhiều lợi ích tiềm năng của AI tạo ra là khả năng các doanh nghiệp triển khai các ứng dụng mới nhanh hơn, điều này nhấn mạnh hơn nữa nhu cầu có các giải pháp và cơ sở hạ tầng có thể mở rộng. Sự kết hợp của Snowflake và Lacework sẽ tiếp tục giúp các tổ chức mở rộng kinh doanh đám mây của họ một cách an toàn trong kỷ nguyên mới này.”

Là một nền tảng cam kết cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt và lựa chọn trong cách họ xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ của mình, Lacework hoạt động mượt mà với các khách hàng chọn sử dụng Snowflake làm hồ dữ liệu bảo mật của họ. Các khách hàng chiến lược bao gồm Sprinklr và Sigma Computing tận dụng Lacework và Snowflake cùng nhau để tăng tốc hoạt động bảo mật của họ với cái nhìn toàn diện về dữ liệu bảo mật đám mây của họ.

“Khi cảnh quan mối đe dọa an ninh mạng tiếp tục phát triển cùng với sự nổi lên của các công nghệ mới, việc có tất cả dữ liệu của chúng tôi ở nơi chúng tôi có thể tương quan và phân tích một cách hiệu quả trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với phân tích và phát hiện mối đe dọa,” ông Gerald Beuchelt, Giám đốc An ninh thông tin của Sprinklr cho biết. “Khách hàng toàn cầu của chúng tôi tin tưởng chúng tôi để giúp quản lý các kênh kỹ thuật số của họ, và với Lacework và Snowflake, chúng tôi có được hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về mọi thứ đang diễn ra trong môi trường bảo mật đám mây của chúng tôi, cho phép chúng tôi dự đoán các mối đe dọa mạng, tự động hóa quy trình và tiến hành điều tra dễ dàng.”

Khách hàng chung cũng có thể tận dụng khả năng hợp tác của Snowflake để truy cập vào dữ liệu của họ từ Lacework và kết hợp một cách an toàn thông tin này với phần còn lại của dữ liệu được lưu trữ trong Đám mây Dữ liệu. Bằng cách liên kết các hiểu biết về bảo mật từ Lacework với các bộ dữ liệu ngữ cảnh trong Snowflake, khách hàng chung có thể đạt được khả năng hiển thị tốt hơn cho các lỗ hổng bảo mật có rủi ro cao, tiến hành săn lùng mối đe dọa chủ động hơn, nâng cao hiệu quả nhóm và hơn thế nữa – mà không cần phải sử dụng API, pipeline dữ liệu hoặc tạo bản sao dữ liệu.