Lễ hội mùa hè vì mục đích tốt đẹp: Tham gia để giúp Malachi có xe van dành cho người ngồi xe lăn

(SeaPRwire) –  

Rossville, Georgia ngày 6 tháng 7 năm 2024  – Có rất nhiều người bất hạnh trên thế giới cần sự giúp đỡ và nguồn lực để có một cuộc sống bình thường. Điều đáng buồn hơn nữa là bất hạnh không phân biệt tuổi tác. Một tâm hồn trẻ tuổi như vậy cần sự giúp đỡ là Malachi và mục tiêu là tặng cho cậu bé một chiếc xe van dành cho người khuyết tật. Mẹ của Malachi, Brittney Cooper, đang tổ chức một Lễ hội Mùa hè, một sự kiện gây quỹ để giúp Malachi có được một chiếc xe van dành cho người khuyết tật cần thiết. Sự kiện sẽ được tổ chức tại American Legion với thời lượng 4 giờ.

Malachi là một cậu bé 7 tuổi dễ thương và thông minh, người đã có một ca sinh khó khăn. Điều này dẫn đến việc đứa trẻ bị bại não và bị tổn thương não khi sinh ra. Để giúp cậu bé bất hạnh này có được một chiếc xe van dành cho người khuyết tật, Lễ hội Mùa hè sẽ được tổ chức tại Rossville, GA tại American Legion 540 Park City Road Rossville, GA 30741. Thời gian sẽ là từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều ngày 24 tháng 8. Chi phí của sự kiện là 5 đô la một người. Với các trò chơi bơm hơi, các trò chơi, sở thú nuôi, trang điểm khuôn mặt, động vật bằng bóng bay, xe tải thực phẩm và các nhà cung cấp địa phương, sự kiện được đảm bảo vui vẻ! Vì vậy, hãy đến và ủng hộ Malachi. Tìm hiểu thêm tại:

.

Liên hệ Truyền thông

Malachi’s Van Fundraiser

Nguồn :Malachi’s Van Fundraiser

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.