Leju Thông báo chương trình mua lại cổ phiếu lên đến 2 triệu USD

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Công ty Leju Holdings Limited (“Leju” hoặc “Công ty”) (NYSE: LEJU), một nền tảng tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử và truyền thông trực tuyến cho ngành bất động sản và nội thất gia đình tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng hội đồng quản trị đã cho phép một chương trình mua lại cổ phiếu theo đó Công ty có thể mua lại tối đa 2 triệu USD cổ phiếu của mình trong vòng 12 tháng tới, kết thúc vào ngày 13 tháng 11 năm 2024. Công ty dự kiến sẽ tài trợ cho việc mua lại từ khoản tiền mặt hiện có.

Các đợt mua lại tiềm năng của Công ty có thể được thực hiện từ thời gian này sang thời gian khác trên thị trường mở theo giá thị trường hiện hành, trong các giao dịch thương lượng riêng, trong các giao dịch khối lượng lớn và/hoặc thông qua các phương tiện hợp pháp khác, tùy thuộc vào điều kiện thị trường và tuân thủ các quy định và quy chế liên quan. Hội đồng quản trị của Công ty sẽ xem xét lại chương trình mua lại cổ phiếu theo định kỳ, và có thể cho phép điều chỉnh các điều khoản và quy mô của nó.

Về Leju

Công ty Leju Holdings Limited (“Leju”) (NYSE: LEJU) là một nền tảng tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử và truyền thông trực tuyến cho ngành bất động sản và nội thất gia đình tại Trung Quốc, cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bất động sản, quảng cáo trực tuyến và dịch vụ niêm yết trực tuyến. Nền tảng trực tuyến tích hợp của Leju bao gồm các ứng dụng di động khác nhau cùng với các website địa phương bao phủ hơn 380 thành phố, được hỗ trợ bởi các dịch vụ ngoại vi trực tiếp để thúc đẩy giao dịch bất động sản. Ngoài các website của chính Công ty, Leju còn vận hành các website về bất động sản và nội thất gia đình của Tập đoàn SINA, và duy trì một quan hệ đối tác chiến lược với Tencent Holdings Limited. Để biết thêm thông tin về Leju, vui lòng truy cập . 

Tuyên bố an toàn

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này tuân theo “điều khoản an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai này có thể được nhận dạng thông qua các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các từ ngữ tương tự. Những tuyên bố không dựa trên sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và dự đoán của Leju, là các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai mang theo rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này đều dựa trên thời điểm ngày phát hành thông cáo báo chí, và Leju không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)