LEVELUP Climate Tech hợp tác với Tiến sĩ David Willer của Đại học Cambridge nhằm thúc đẩy sự phát triển của LEVELUP Impact

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHÍ HẬU LEVELUP (sau đây gọi tắt là “LEVELUP”) rất vui mừng thông báo về việc hợp tác với Tiến sĩ David Willer của Trường Đại học Cambridge (Cambridge). Sự hợp tác này thể hiện thành tựu đáng chú ý trong quá trình phát triển LEVELUP Impact; nền tảng SaaS thể hiện tác động môi trường, bao gồm tính toán lượng khí nhà kính (GHG) phát thải trong các ngành thực phẩm.

Tiến sĩ David Willer, hiện là Henslow Research Fellow tại Murray Edwards College, Trường Đại học Cambridge, sở hữu một kho lượng kiến thức đáng kể làm phong phú thêm sự hợp tác này. Bằng cấp học vị tiến sĩ chuyên ngành Động vật học và bằng cử nhân xuất sắc chuyên ngành Khoa học Tự nhiên của ông chứng minh trình độ học vấn xuất sắc. Lĩnh vực nghiên cứu của ông bao quát nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như các tiến bộ đột phá trong lĩnh vực cá và hải sản chưa được khai thác nhiều và hứa hẹn, nhằm tăng cường sức khỏe con người và bền vững môi trường. Đóng góp của ông không chỉ dừng lại ở nghiên cứu, mà còn cung cấp những nhận định quý báu để hỗ trợ ra quyết định chính sách.

Đáng chú ý là công trình nghiên cứu tiên phong trong phát triển hệ thống nuôi trồng thủy sản tiên tiến cũng như kinh nghiệm sâu rộng về phương pháp đánh giá chu trình sống (LCA) áp dụng cho sản phẩm thực phẩm.

“Hợp tác với Tiến sĩ David Willer là đặc ân, và tôi rất vui khi công nhận những đóng góp đặc biệt của ông cho lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.” Shigeo Taniuchi nói. “Sự hợp tác này thể hiện cam kết kiên định của chúng tôi nhằm nâng cao năng lực của LEVELUP Impact, do đó đảm bảo cung cấp giải pháp toàn diện và mạnh mẽ hơn cho ngành nuôi trồng thủy sản.”

Tiến sĩ David Willer của Trường Đại học Cambridge trả lời: “Động lực của tôi là nhà khoa học là giúp nghiên cứu và phát triển các giải pháp đột phá có thể cải thiện sức khỏe môi trường và xã hội con người. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi khai thác triệt để tiềm năng của công nghệ và nghiên cứu tiên tiến nhằm tạo ra tác động lâu dài đối với ngành thực phẩm. Cùng nhau, chúng tôi có cơ hội xây dựng tương lai bền vững và trách nhiệm hơn với sản xuất thực phẩm.”

Sự hợp tác giữa LEVELUP và Tiến sĩ David Willer được thúc đẩy bởi cam kết chung đối phó với những thách thức môi trường khẩn cấp của thời đại. Bằng cách kết hợp kiến thức và nguồn lực chung, họ hướng tới mục tiêu đẩy nhanh tiến trình hướng tới sứ mệnh “THỰC PHẨM BỀN VỮNG CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI”.

Về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHÍ HẬU LEVELUP 

LEVELUP là một công ty khởi nghiệp đặt trụ sở tại Singapore, với sứ mệnh “THỰC PHẨM BỀN VỮNG CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI”, hướng tới cung cấp giải pháp giải quyết các vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu. LEVELUP đã phát triển nền tảng LEVELUP Impact; SaaS thể hiện tác động môi trường, bao gồm tính toán lượng khí nhà kính (GHG) phát thải trong các ngành thực phẩm. Hợp tác với giáo sư và trường đại học, LEVELUP đang chuẩn bị cho việc ra mắt kinh doanh và tiến ra thị trường toàn cầu.

[Liên hệ báo chí]

Liên hệ: Mizuho Taniguchi

Email:

Website:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)