Liên hoan xe hơi Bờ Biển Vàng – Một cuộc tụ họp đặc sắc của các nhà sưu tập và người đam mê xe hơi, du thuyền địa phương và quốc tế cũng như gia đình và du khách nghỉ dưỡng.

(SeaPRwire) –

Hong Kong’s premier motor celebration presents an impressive collection of prized cars and yachts as well as car-inspired entertainment and activities

HONG KONG, Nov. 13, 2023 — Lễ hội Ô tô Vàng Sông 2023 đã khai mạc vào ngày ngày 11 tháng 11 tại Hong Kong Gold Coast để kỷ niệm kỷ niệm 30 năm, giới thiệu một bộ sưu tập ấn tượng về xe hơi và du thuyền từ Hong Kong và khắp thế giới, cũng như một loạt giải trí thân thiện với gia đình và ẩm thực sang trọng.

Lễ hội ô tô cuối tuần đã chính thức khai mạc với một buổi lễ do The Honourable Michael Wong, GBS, JP, Thứ trưởng Bộ Tài chính HKSAR; The Honourable Kenneth Lau, SBS, MH, JP, Ủy viên Hội đồng Hành pháp; The Honourable Kenneth Fok, JP, Thành viên Hội đồng Lập pháp, và Ms Nikki Ng, Giám đốc không điều hành của Tập đoàn Sino.

Thứ trưởng Bộ Tài chính, ông Michael Wong, bày tỏ lòng biết ơn đến nhà tổ chức vì một lần nữa tổ chức sự kiện ô tô quy mô lớn này và mời các nhóm phụ huynh và trẻ em tham dự miễn phí. Một phần doanh thu vé sự kiện sẽ được quyên góp cho Tổ chức Từ thiện Cộng đồng Hồng Kông nhằm hỗ trợ các dịch vụ xã hội tại Hồng Kông. Khoảng 100 chiếc xe cổ điển và sưu tập quý được trưng bày tại sự kiện. Khách tham quan từ nước ngoài được chào đón và ông Wong hy vọng rằng họ sẽ chia sẻ những gì họ đã thấy và trải nghiệm ở Hồng Kông, đặc biệt là năng lượng, sự thân thiện và an toàn của thành phố, cho bạn bè của họ ở nhà. Điều này sẽ giúp hiển thị rằng Hồng Kông thực sự là một điểm du lịch sôi động.

“Hong Kong Gold Coast đang kỷ niệm 30 năm thành lập, điều này khiến đây trở thành thời điểm hoàn hảo để trình bày một sự kiện quốc tế và thú vị cho công chúng Hồng Kông, khách du lịch từ Trung Quốc đại lục và khắp nơi trên thế giới,” bà Nikki Ng, Giám đốc không điều hành của Tập đoàn Sino nói. “Lễ hội Ô tô Vàng Sông không chỉ dành cho người đam mê xe hơi và du thuyền; đây cũng là một sự kiện vui vẻ cho gia đình, thanh niên và khán giả lễ hội. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Cố vấn đặc biệt và Ủy ban Danh dự của Lễ hội Ô tô Vàng Sông vì sự cống hiến và cam kết để đảm bảo thành công của lễ hội, và đến Hoàng tử Michael xứ Kent, Chủ tịch Câu lạc bộ Ô tô Hoàng gia, ông Max Girado, một nhà sưu tập xe cổ được biết đến trên thế giới, và ông James Cottingham, Giám đốc DK Engineering vì sự hỗ trợ tuyệt vời của họ. Lời cảm ơn chân thành nhất được gửi đến Sở Du lịch Hồng Kông, Tổ chức Từ thiện Cộng đồng Hồng Kông, các nhà sản xuất xe và du thuyền, nhà sưu tập và các đối tác cộng đồng vì sự hỗ trợ vững chắc đã dẫn đến lễ hội ô tô hàng đầu của Hồng Kông. Tôi hy vọng tất cả khách tham quan có thể tận hưởng bầu không khí lễ hội trên bộ và trên biển tại các khu vực ngoài trời và alfresco đang sôi động với giải trí trực tiếp, trò chơi và biểu diễn. Đây hứa hẹn sẽ là một kỳ nghỉ cuối tuần không thể nào quên tại Hong Kong Gold Coast.”

Một lễ hội cho mọi người

Năm nay, GCMF tiếp tục hợp tác với Tổ chức Từ thiện Cộng đồng Hồng Kông để thúc đẩy sự toàn diện và nhận thức xã hội thông qua chiến dịch Từ thiện. Khởi động bởi ông Charles Yang, BBS, JP, Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Sự kiện Đặc biệt, Tổ chức Từ thiện Cộng đồng, và Nikki Ng, Giám đốc không điều hành của Tập đoàn Sino sáng nay, chiến dịch Từ thiện bắt đầu tại Khách sạn Fullerton Ocean Park Hong Kong với sự tham gia của 30 chiếc xe và di chuyển đến Hong Kong Gold Coast. Các quỹ thu được từ chiến dịch Từ thiện và một phần doanh thu vé sự kiện sẽ được quyên góp cho Tổ chức Từ thiện Cộng đồng Hồng Kông nhằm hỗ trợ các dịch vụ xã hội tại Hồng Kông. Các gia đình thiệt thòi được mời bởi các tổ chức phi chính phủ cũng tham gia chuyến đi này bằng cách đi trên một chiếc xe buýt mui trần và dành một kỳ nghỉ tuyệt vời tại lễ hội.

Giải trí theo chủ đề xe hơi cho niềm vui gia đình

Hong Kong Gold Coast, bao gồm Câu lạc bộ Du thuyền và Nông trại Vàng Sông, Khách sạn Hong Kong Gold Coast và Quảng trường Vàng Sông, đã được biến thành một bữa tiệc phong phú về phong cách sống và giải trí theo chủ đề xe hơi. Khách tham quan có thể tận hưởng một chuyến đi không thể nào quên – trẻ em vui vẻ khi chơi với các trò chơi bơm hơi theo chủ đề xe hơi, xe bọc phanh thùng rác và mô phỏng lái xe, trong khi người lớn ngắm nghía kỹ thuật và vẻ đẹp của những chiếc xe và du thuyền quý hiếm trưng bày. Ngày diễn ra với các màn trình diễn và giải trí trực tiếp, và kết thúc một cách hoàn hảo với một loạt lựa chọn ẩm thực tại Khách sạn Hong Kong Gold Coast và các điểm bán thức ăn tại Quảng trường Vàng Sông.

Dàn sao quốc tế về xe hơi và du thuyền

Nhờ sự hỗ trợ của các nhà sản xuất xe hơi và du thuyền hàng đầu, nhà sưu tập xe hơi và đối tác sự kiện bao gồm Absolute Yachts, Azimut Yachts, Blackbird Works Supply, Bloomberg Media, BMW, Collecting Cars, Elite Detailing and Protection, Gunther Werks, Klook, Nextwave Yachting, Pagani Automobili, Princess yachts, Robb Report, Sanlorenzo Yachts, Saxdor Yachts, Simpson Marine, SPS, The Magarigawa Club, Top Vehicle Management, Watch Collecting, Williams Jet Tenders và nhiều câu lạc bộ xe hơi địa phương, Lễ hội trưng bày một bộ sưu tập ấn tượng gồm gần 100 chiếc xe cổ điển và sưu tập quý.

Triển lãm này nhằm mục đích kỷ niệm lịch sử phong phú, kỹ thuật chế tạo, sức mạnh và tiến bộ công nghệ của ô tô. Trong số những điểm nổi bật của sự kiện là chiếc McLaren F1, Mercedes CLK GTR và Porsche 911 FT1 từ những năm 1990 được trưng bày cùng nhau ở Hồng Kông lần đầu tiên. Những người đam mê ô tô cũng sẽ có cơ hội chứng kiến ​​buổi ra mắt công khai đầu tiên tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của những chiếc xe sang trọng do Pagani Automobili và Gunther Werks trình bày. Hơn nữa, lễ hội giới thiệu một bộ sưu tập du thuyền sang trọng có kích thước từ 8 đến 29 mét, thêm một yếu tố sang trọng cho sự kiện.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Hãy nhanh chóng tận h