Livestock Malaysia 2023: Tiết lộ Triển vọng Tương lai cho Ngành Công nghiệp Chăn nuôi và Đối tác Toàn cầu

(SeaPRwire) –   KUALA LUMPUR, Malaysia, Nov. 17, 2023 — Sự kiện Livestock Malaysia 2023, triển lãm quốc tế được mong đợi nhất về ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi và thịt, đang chuẩn bị cho phiên bản thứ 10 dự kiến diễn ra từ November 29 đến December 1 tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur (KLCC). Quy tụ hơn 110 đối tác địa phương và quốc tế đến từ 14 quốc gia, sự kiện này tại khu vực Đông Nam Á (SEA) hứa hẹn trở thành điểm tập trung chính cho các sáng kiến mới nhất trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thịt và chăn nuôi. Trưng bày các công nghệ tiên tiến nhất, nó cung cấp một nền tảng duy nhất cho các bên liên quan trong ngành khám phá những tiến bộ trong lĩnh vực này và kết nối với nhau.

LIVESTOCK MALAYSIA 2023 Industry Connect and Media Preview
LIVESTOCK MALAYSIA 2023 Industry Connect and Media Preview

Sự kiện Livestock Malaysia 2023 sẽ tổ chức các gian hàng quốc tế đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, trưng bày thiết bị chăn nuôi tiên tiến, giống vật nuôi độc đáo, sản phẩm gia cầm và các phương pháp độc đáo. Những gian hàng này sẽ thúc đẩy hợp tác quốc tế, khuyến khích chia sẻ kiến thức và làm nổi bật ưu thế của mỗi quốc gia trong ngành chăn nuôi. Những nỗ lực này rất quan trọng để thúc đẩy ngành chăn nuôi của Malaysia và nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu của nó. Cả nhà triển lãm và khách tham quan đều có cơ hội khám phá các mối quan hệ đối tác và tìm hiểu về các khía cạnh văn hóa và truyền thống liên quan đến ngành công nghiệp gia cầm.

“Ngành chăn nuôi đứng như một ngành công nghiệp toàn cầu, sản xuất ra một loạt sản phẩm quan trọng đối với chế độ ăn uống và nền kinh tế của chúng ta.” Gerard Leeuwenburgh, Giám đốc đất nước của Informa Markets Malaysia phát biểu tại họp báo. “Livestock Malaysia cam kết thúc đẩy sự phát triển và đổi mới liên tục của ngành chăn nuôi trong khi đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế hơn nữa trong lĩnh vực này.” ông bổ sung.

Được Chính phủ Malaysia hậu thuận và dẫn dắt bởi Cục Dịch vụ Thú y (DVS), sự kiện Livestock Malaysia 2023 được ủng hộ bởi Tổ chức Phát triển Thương mại Ngoại khóa Malaysia (MATRADE). Đại học Nông nghiệp Malaysia (UPM) đóng vai trò đối tác học thuật của sự kiện, nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục và nghiên cứu trong ngành chăn nuôi. Sự kiện cũng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhóm ngành bao gồm Hiệp hội Y tế Thú y Malaysia (MVMA), Liên đoàn Hiệp hội Nông dân Chăn nuôi Malaysia (FLFAM), Hiệp hội Khoa học Gia cầm Thế giới Malaysia (WVPA), Hiệp hội Khoa học Gia cầm Thế giới Malaysia (WPSA) và Công nghiệp Dinh dưỡng và Sức khỏe Động vật Malaysia (MAHNIA) là những Đối tác Hỗ trợ chính.

Sự kiện sẽ trình bày một loạt hội thảo tập trung vào các khía cạnh quan trọng của ngành chăn nuôi, bao gồm nâng cao gia cầm và nuôi trồng thủy sản thông qua khoa học, phát triển kinh doanh nông nghiệp, phòng ngừa bệnh tật, bền vững chăn nuôi và quản lý khí hậu. Những hội thảo này sẽ do các chuyên gia lão luyện dẫn dắt, cung cấp cho người tham dự cơ hội tương tác trực tiếp với các bên liên quan trong ngành, mở rộng mạng lưới và phát triển các mối quan hệ kinh doanh mới.

Nhận biết sự xuất sắc và đổi mới, Giải thưởng Công nghiệp Chăn nuôi Malaysia 2023 (MLIA 2023) trở lại cho phiên bản thứ 10. Sự kiện danh giá này sẽ vinh danh những thành công nổi bật của cá nhân và tổ chức đã đóng góp đáng kể cho ngành chăn nuôi của Malaysia. Giải thưởng Công nghiệp Chăn nuôi Malaysia 2023 (MLIA 2023) sẽ thu hút sự tham dự của những nhân vật then chốt trong ngành chăn nuôi địa phương, nơi các giải thưởng sẽ được trao cho các nhà vô địch.

Để biết thêm thông tin về triển lãm, cơ hội tài trợ và đăng ký tham quan, vui lòng truy cập trang web chính thức của Livestock Malaysia 2023 tại .

Đăng ký trước tại

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để cập nhật về Livestock Malaysia 2023:

Facebook:

LinkedIn:

Instagram:

Ghi chú cho biên tập viên

Livestock Malaysia, thành lập năm 2001, đã xây dựng được danh tiếng là sự kiện hàng đầu của Malaysia dành riêng cho ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi và thịt. Được Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp hỗ trợ nông nghiệp cũng như Cục Dịch vụ Thú y hậu thuận, sự kiện thu hút các chuyên gia ngành địa phương, khu vực và quốc tế bao gồm các nhà tích hợp, bác sĩ thú y, nông dân chăn nuôi, nhà máy nghiền thức ăn chăn nuôi, nhà phân phối buôn bán sỉ, bán lẻ, các nhà chế biến thực phẩm, nhà nhập khẩu và phân phối. Livestock Malaysia vẫn là nền tảng quan trọng để thúc đẩy kết nối ngành, trao đổi kiến thức và triển vọng kinh doanh hứa hẹn trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi và thịt động vật, khẳng định tầm quan trọng toàn cầu của nó.

Informa Markets (), nhà tổ chức của Livestock Malaysia 2023, tạo ra các nền tảng cho các ngành và thị trường chuyên biệt để giao dịch, đổi mới và phát triển. Với danh mục bao gồm hơn 550 sự kiện và thương hiệu quốc tế B2B trong các lĩnh vực như Y tế & Dược phẩm, Hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & May mặc, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe và Dinh dưỡng, trong số những ngành khác. Informa Markets cung cấp cơ hội tương tác toàn cầu, trải nghiệm và giao dịch kinh doanh thông qua triển lãm trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên biệt và giải pháp dữ liệu có thể hành động. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, Informa Markets mang các thị trường chuyên biệt đến sự sống, mở ra cơ hội và hỗ trợ phát triển ngành 365 ngày trong năm.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)