Lunit Bổ sung 150 triệu USD vốn tăng thêm

  • Quỹ đã được thanh toán đầy đủ vào ngày 9 tháng 11, đạt hơn 100% sự tham gia của cổ đông

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Lunit (KRX:328130.KQ), một nhà cung cấp giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo hàng đầu cho chẩn đoán ung thư và liệu pháp, hôm nay thông báo hoàn tất thành công việc tăng vốn cổ phần lên 150 triệu USD. Đợt chào bán cổ phiếu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, với sự tham gia của cổ đông vượt quá 100%, đánh dấu một thành tựu lớn cho công ty.

Quyết định khởi xướng đợt tăng vốn này được đưa ra trong cuộc họp của Hội đồng quản trị vào ngày 23 tháng 8. Sau nghị quyết của hội đồng, quá trình đã được hoàn tất thành công vào ngày 9 tháng 11, với toàn bộ quỹ đã được thanh toán. NH Investment & Securities đóng một vai trò then chốt như nhà bảo lãnh cho đợt huy động vốn này.

Quỹ huy động được sẽ được đầu tư một cách chiến lược vào một số sáng kiến chính sau đây:

1)      Chi phí hoạt động

  • Phát triển sản phẩm thế hệ tiếp theo: 52 triệu USD
  • Tuyển dụng nhân tài toàn cầu và chi phí lao động: 15 triệu USD
  • Chi phí mua tài sản vô hình: 15 triệu USD

2)      Đầu tư bên ngoài

  • Đầu tư vào công ty con ở nước ngoài (Mỹ & Châu Âu): 38 triệu USD
  • Thành lập Quỹ đầu tư doanh nghiệp (CVC) cho các khoản đầu tư chiến lược: 30 triệu USD

Sự hỗ trợ tài chính này sẽ giúp Lunit tiếp tục sứ mệnh đưa trí tuệ nhân tạo lên tầm cao mới. Với các giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo cho chẩn đoán và hỗ trợ điều trị ung thư, Lunit cam kết sử dụng công nghệ để chinh phục bệnh ung thư bằng trí tuệ nhân tạo.

“Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ và niềm tin từ cổ đông. Việc tăng vốn cổ phần lên 150 triệu USD phản ánh lòng tin của họ vào sứ mệnh cũng như công nghệ của chúng tôi,” ông Brandon Suh, Giám đốc điều hành của Lunit cho biết. “Chúng tôi háo hức sử dụng các quỹ này để phát triển sản phẩm đột phá của mình, khám phá các lĩnh vực dược phẩm mới và tuyển dụng nhân tài toàn cầu. Cam kết của chúng tôi vẫn vững chắc, và chúng tôi tin rằng mỗi đồng đầu tư vào Lunit đều có thể tạo ra tác động đáng kể trong cuộc chiến chống ung thư.”

Về Lunit

Lunit là một công ty khoa học trí tuệ nhân tạo dựa trên học sâu, có sứ mệnh chinh phục bệnh ung thư. Trọng tâm của chúng tôi là phát triển các giải pháp trí tuệ nhân tạo cho chẩn đoán chính xác và liệu pháp, đảm bảo chẩn đoán và điều trị đúng, với chi phí phù hợp cho mỗi bệnh nhân. Lunit dành trọn tâm huyết cho việc phát triển phân tích hình ảnh y khoa tiên tiến và các chỉ số sinh học dựa trên trí tuệ nhân tạo thông qua công nghệ tiên tiến nhất.

Được thành lập vào năm 2013, Lunit đã được công nhận trên toàn thế giới nhờ công nghệ tiên tiến và ứng dụng vào hình ảnh y khoa. Là một công ty khoa học trí tuệ nhân tạo dựa trên bằng chứng lâm sàng, các kết quả nghiên cứu của công ty được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành uy tín như Tạp chí Ung thư lâm sàng và Lancet Digital Health, cũng như tại các hội nghị quốc tế như ASCO và RSNA.

Sau khi được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và chứng nhận CE cấp, giải pháp tiêu biểu Lunit INSIGHT hiện đang được sử dụng lâm sàng tại hơn 2.000 bệnh viện và cơ sở y tế trên 40 quốc gia. Lunit có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, với văn phòng và đại diện trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)