MAD MoFo Ra Lên Phát Triển Thế Hệ Nghệ Sĩ Âm Nhạc Tiếp Theo Ở Châu Á

  • Hai công ty âm nhạc độc lập nổi tiếng MoFo Music và IAMAD hợp nhất để thành lập một nhóm sản xuất âm nhạc và quản lý nghệ sĩ mới
  • Do hai nhà sản xuất đoạt nhiều giải thưởng và bán chạy nhất quốc tế Kelvin AvonPhilippe-Marc Anquetil dẫn đầu; hợp tác với các chuyên gia âm nhạc toàn cầu nổi tiếng Sylvia Rhone, Tricky Stewart, Brian KennedyCurtis Richa
  • Ký hợp đồng với Sony Epic cho nhóm nhạc nữ Filipina-Úc H3rizon – một cột mốc trong ngành công nghiệp âm nhạc – và khởi động gây vốn loại A để hỗ trợ phát triển các tài năng âm nhạc mới ở Châu Á

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Hôm nay có thông báo rằng hai công ty quản lý âm nhạc độc lập hàng đầu, MoFo Music và IAMAD, đã hợp nhất để thành lập một nhóm sản xuất và quản lý âm nhạc mới, MAD MoFo. Nhóm mới sẽ do Kelvin AvonPhilippe-Marc Anquetil dẫn đầu, họ đều là nhà sản xuất, nhạc sĩ và quản lý quốc tế đoạt nhiều giải thưởng và bán chạy.

MAD MoFo sẽ được hỗ trợ bởi các hợp tác với các chuyên gia âm nhạc quốc tế nổi tiếng. Những người này bao gồm Tricky Stewart và Brian Kennedy đoạt nhiều giải Grammy, nhạc sĩ Curtis Richa viết ca khúc cho Sandy Lam, và chủ tịch hãng Epic Records Sylvia Rhone. Nhóm MAD MoFo đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành nhạc, bao gồm siêu sao Châu Á như BTS, Eason ChanJun Kung, cũng như những huyền thoại phương Tây như Rihanna, One Direction và P. Diddy.

Cùng lúc đó, MAD MoFo công bố khởi động gây vốn loại A. Số tiền thu được từ đợt gây vốn sẽ được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động của công ty trong việc tìm kiếm, hướng dẫn và phát triển thế hệ tài năng âm nhạc tiếp theo ở Châu Á. Nghệ sĩ của MAD MoFo bao gồm nhóm nhạc nữ Filipina-Úc H3rizon, ca sĩ/nhạc sĩ triển vọng Hồng Kông Zolie Chan, và nhà sản xuất/nghệ sĩ Hồng Kông Cola Morgan. Gần đây, H3rizon đã ký hợp đồng với MAD MoFo của Sony Epic, trở thành nhóm nhạc nữ Filipina-Úc đầu tiên ký hợp đồng với hãng đĩa lớn Mỹ.

Kelvin Avon, đồng sáng lập MAD MoFo, nói: “MAD MoFo kết hợp kỹ năng và kinh nghiệm của hai công ty đã được biết đến với việc sản xuất âm nhạc chất lượng nhất khu vực. Tài năng mới đang nổi lên khắp Châu Á, và đợt gây vốn chúng tôi công bố sẽ tăng tốc đáng kể sự phát triển của công ty, cho phép chúng tôi phát hiện, hướng dẫn và phát triển thế hệ siêu sao tiếp theo. Tại Mad MOFO, chúng tôi hướng tới mục tiêu nâng cao vị thế của âm nhạc Châu Á trên toàn cầu.”

Tricky Stewart, người đoạt giải Grammy và sáng lập RZ3 Recordings, nói: “Kelvin và Phil là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được biết đến với khả năng nhận diện, nuôi dưỡng và quảng bá các nghệ sĩ trẻ tài năng. RZ3 Recordings tự hào hợp tác với MAD MoFo trong việc đưa những gì tốt đẹp nhất của âm nhạc Châu Á đến với đại chúng toàn cầu.”  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)