MAD MoFo Ra Lực Phát Triển Thế Hệ Nghệ Sĩ Âm Nhạc Tiếp Theo ở Châu Á

  • Hai công ty quản lý âm nhạc độc lập hàng đầu MoFo Music và IAMAD sáp nhập để thành lập một nhóm sản xuất âm nhạc và quản lý nghệ sĩ mới
  • Do các nhà sản xuất đoạt nhiều giải thưởng bạch kim Kelvin AvonPhilippe-Marc Anquetil dẫn đầu; hợp tác với các chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu như Sylvia Rhone, Tricky Stewart, Brian KennedyCurtis Richa
  • MAD MoFo khởi động gây vốn loại A tại Hồng Kông nhằm hỗ trợ phát triển tài năng âm nhạc mới ở Châu Á, bao gồm Zolie Chan, H3rizon và Cola Morgan

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Hôm nay có thông báo rằng hai công ty quản lý âm nhạc độc lập hàng đầu MoFo Music và IAMAD đã sáp nhập để thành lập một nhóm sản xuất và quản lý nghệ sĩ mới, MAD MoFo. Nhóm mới sẽ do Kelvin Avon có trụ sở tại Hồng KôngPhilippe-Marc Anquetil có trụ sở tại Sydney dẫn đầu, họ đều là nhà sản xuất, nhạc sĩ và quản lý quốc tế đoạt nhiều giải thưởng và bạch kim.

MAD MoFo sẽ được hỗ trợ bởi các hợp tác với những chuyên gia âm nhạc quốc tế danh tiếng. Bao gồm Tricky Stewart và Brian Kennedy đoạt nhiều giải Grammy, nhạc sĩ Curtis Richa, và chủ tịch Epic Records Sylvia Rhone. Nhóm MAD MoFo đã từng làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành âm nhạc, bao gồm siêu sao châu Á như Eason Chan, Jun Kung và BTS, cũng như biểu tượng phương Tây như Rihanna, One Direction và P. Diddy.

Cùng lúc đó, MAD MoFo công bố khởi động gây vốn loại A. Số tiền thu được từ đợt gây vốn sẽ được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động của công ty trong việc tìm kiếm, hướng dẫn và phát triển thế hệ tài năng âm nhạc tiếp theo ở Châu Á. Nghệ sĩ của MAD MoFo bao gồm ca sĩ/nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng của Hồng Kông Zolie Chan, nhóm nhạc nữ Philippines-Australia H3rizon và nhà sản xuất/nghệ sĩ có trụ sở tại Hồng Kông Cola Morgan.

Kelvin Avon, đồng sáng lập MAD MoFo, nói: “MAD MoFo kết hợp kỹ năng và kinh nghiệm của hai công ty đã được biết đến với việc sản xuất âm nhạc chất lượng nhất khu vực. Hồng Kông là quê hương của tôi, và tôi rất phấn khởi khi ra mắt công ty mới ở đây. Tôi tin rằng thành phố đang bước vào một thời kỳ vàng son mới về âm nhạc, dẫn dắt bởi vai trò ngày càng quan trọng của nó trong lĩnh vực nghệ thuật. Chúng tôi đang chứng kiến sự đầu tư khổng lồ vào nhiều dự án liên quan đến nghệ thuật, bao gồm âm nhạc và giải trí, điều đó thật khích lệ. Tại MAD MoFo, chúng tôi hướng đến nâng cao vị thế toàn cầu của tài năng âm nhạc Châu Á.”

Tricky Stewart, người đoạt giải Grammy và sáng lập hãng thu âm RZ3 Recordings, nói: “Kelvin và Phil là những cựu binh ngành công nghiệp âm nhạc, được biết đến với khả năng phát hiện, nuôi dưỡng và quảng bá các nghệ sĩ trẻ tài năng. RZ3 Recordings tự hào hợp tác với MAD MoFo trong việc đưa những gì tốt nhất của âm nhạc Châu Á ra toàn cầu.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)