Markel tăng cường đầu tư chiến lược vào Úc với sự hiện diện và lãnh đạo địa phương

LONDON, 14 tháng 9 năm 2023 — Markel, bộ phận bảo hiểm trong Markel Group Inc. (NYSE: MKL), đã công bố việc thuê một người lãnh đạo tại địa phương và sẽ mở ba văn phòng mới tại Úc vào tháng 9 năm 2023. Những văn phòng này, tại Sydney, MelbourneBrisbane, sẽ do Rory Morison lãnh đạo, người được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của hoạt động Markel tại Úc.

Rory Morison, Giám đốc điều hành của Markel Úc

Rory Morison, Giám đốc điều hành của Markel Úc

Markel Úc sẽ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm cho các doanh nghiệp truyền thống mua bảo hiểm trên thị trường Úc. Cách tiếp cận này sẽ bổ sung cho sự hỗ trợ hiện tại thông qua năng lực đáng kể của Markel tại London, cũng như các chuyên gia về ngành và sản phẩm từ khắp hoạt động kinh doanh bảo hiểm quốc tế bán buôn của họ tại LondonChâu Á.

Nhu cầu đang tăng trưởng trên khắp Úc đối với bảo hiểm thương mại chuyên ngành, đặc biệt là trong trách nhiệm và dòng sản phẩm tài chính, một phần do sự tăng trưởng của nền kinh tế kỹ thuật số cùng với các ngành công nghiệp truyền thống. Markel dự định giới thiệu các sản phẩm mới cho thị trường địa phương, bao gồm các giải pháp bảo hiểm Fintech và CommTech hàng đầu của mình, được thiết kế để bảo vệ các doanh nghiệp công nghệ đang phát triển nhanh chóng khỏi loạt các rủi ro như trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm chung, trách nhiệm của giám đốc và cán bộ (D&O), và an ninh mạng. Markel cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà môi giới và khách hàng thương mại Úc với các sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt rộng lớn của mình.

Morison gia nhập Markel từ AXA XL, nơi ông làm việc từ năm 2002, gần đây nhất là với tư cách là người đứng đầu các dòng sản phẩm dài hạn. Ông là một nhà lãnh đạo địa phương có kinh nghiệm trong lĩnh vực trách nhiệm và dòng sản phẩm tài chính – một lĩnh vực tập trung ban đầu chính của Markel tại Úc – và kết hợp điều này với sự hiểu biết sâu sắc về Lloyd’s, sau 8 năm ở Thị trường London. Điều này sẽ đảm bảo kết nối chặt chẽ hơn với sự hỗ trợ và năng lực bảo hiểm hiện có từ London.

Bằng cách thiết lập các văn phòng mới, lắp ráp một đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm dưới sự lãnh đạo của Morison và tăng cường đầu tư vào nhân tài bảo hiểm địa phương, Markel hy vọng sẽ xây dựng dựa trên cam kết lâu dài của mình đối với thị trường Úc. Một nền tảng cốt lõi của chiến lược tăng trưởng quốc tế của Markel là cam kết về sự hiện diện và khả năng bảo hiểm tại địa phương mạnh mẽ. Việc có sự hiện diện thích hợp tại địa phương có nghĩa là các nhà bảo hiểm có thể phản ứng nhanh hơn và điều chỉnh các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong nước và những đặc thù của môi trường rủi ro cụ thể. Điều này đặc biệt quan trọng do tốc độ hoạt động của nhiều doanh nghiệp ngày nay.

Christian Stobbs, giám đốc điều hành, Châu Á Thái Bình Dương, tại Markel, cho biết:Úc là thị trường bảo hiểm lớn thứ mười thế giới, và nó đang phát triển. Bảo hiểm thương mại chuyên ngành chiếm một phần đáng kể trong phí bảo hiểm này. Chúng tôi biết rằng các nhà bảo hiểm địa phương hiểu điều kiện địa phương và tập trung một cách độc đáo vào nhu cầu của khách hàng địa phương. Bằng cách thiết lập sự hiện diện bảo hiểm mạnh mẽ tại Úc dưới sự lãnh đạo của Rory, chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình như một phần của thị trường trong nước, nâng cao trò chơi của mình và thúc đẩy tầm nhìn quốc tế của Markel.”

Andrew McMellin, giám đốc điều hành bán buôn tại Markel, cho biết thêm: “Markel có bề dày xây dựng doanh nghiệp tại các thị trường quốc tế, đã thành công thiết lập các hoạt động trong nước tại Canada, Châu Âu, Trung ĐôngChâu Á trong thập kỷ qua. Trong mỗi trường hợp, chúng tôi cam kết thuê nhân tài chất lượng cao và trao quyền cho họ với quyền bảo hiểm và giải quyết khiếu nại, được hỗ trợ bởi văn hóa cộng tác và tinh thần doanh nhân cực kỳ mạnh mẽ của Markel.”

Rory Morison, giám đốc điều hành Úc tại Markel, cho biết: “Tôi mong muốn dẫn dắt đội ngũ Markel tại Úc và mở rộng sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường địa phương. Chúng tôi thấy cơ hội đáng kể cho Markel tại Úc khi các doanh nghiệp thích ứng với bối cảnh thay đổi, bao gồm sự trỗi dậy của nền kinh tế kỹ thuật số, sự giám sát nghiêm ngặt hơn đối với trách nhiệm của giám đốc và loạt các vụ vi phạm an ninh mạng có tiếng vang. Sự cống hiến của Markel đối với sự hiện diện và khả năng địa phương mạnh mẽ sẽ đảm bảo rằng chúng tôi có vị trí tốt nhất để hỗ trợ các nhà môi giới và khách hàng Úc mới và hiện tại của chúng tôi.”

Về Markel

Chúng tôi là Markel, một công ty bảo hiểm chuyên biệt hàng đầu toàn cầu với cách tiếp cận thực sự lấy con người làm trung tâm. Là hoạt động bảo hiểm trong Markel Group Inc. (NYSE: MKL), chúng tôi điều hành các bộ phận Bảo hiểm Chuyên biệt Markel, Markel Quốc tế và Tái bảo hiểm Toàn cầu Markel, cũng như Hoạt động Bảo vệ Danh mục và Dịch vụ Chương trình Quốc gia, và Nephila, hoạt động chứng khoán liên kết bảo hiểm c