MASH GROUP tham gia vào trung tâm logistics Goodman Joso đang phát triển mạnh

(SeaPRwire) –   TOKYO, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Goodman Joso đang trở thành một trung tâm tiêu dùng và logistics quan trọng với việc công ty thời trang hàng đầu MASH GROUP, khách hàng mới nhất đồng ý cho thuê một diện tích lớn tại cơ sở hiện đại này.

Goodman Joso - external, internal and rooftop garden images
Hình ảnh bên ngoài, bên trong và vườn trên mái của Goodman Joso

Rộng 174.000 mét vuông trên năm tầng, Goodman Joso có vị trí chiến lược kề cận nút giao thông Joso trên xa lộ Ken-O, đảm bảo dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng ở khu vực Đại Tokyo và xa hơn. MASH GROUP sẽ thuê một tầng hoàn chỉnh rộng 34.750 mét vuông tại tòa nhà này, đặt ra tiêu chuẩn mới cho ngành về đổi mới, bền vững và sức khỏe.

Các tính năng thiết kế và bền vững đột phá của cơ sở bao gồm:

  • Hệ thống năng lượng mặt trời có công suất 4,25MW, tạo ra đủ điện để cung cấp cho toàn bộ tòa nhà
  • Hệ thống lưu trữ pin nâng cao có dung lượng 3,8MW, cho phép lưu trữ năng lượng mặt trời dư thừa để sử dụng trong giai đoạn cầu cao
  • Trạm sạc xe điện hỗ trợ nhu cầu gia tăng về giao thông thân thiện với môi trường
  • Khu vực tiện ích và phòng nghỉ dành cho nhân viên kết nối với sân thượng và sân trong, cung cấp môi trường làm việc thoải mái
  • Không gian làm việc hợp tác và phòng họp chung
  • Khu vực chăm sóc sức khỏe và tập thể dục
  • Chứng chỉ BELS (ZEB), điểm số cao nhất về hiệu suất năng lượng tại Nhật Bản
  • Cơ sở cũng đạt chứng chỉ CASBEE S cao nhất về thực hành xây dựng bền vững.

“Chất lượng xuất sắc và thiết kế đột phá của Goodman Joso rất phù hợp với MASH GROUP với tầm nhìn ‘Thiết kế Sức khỏe’ nhằm làm giàu cuộc sống con người”,  ông Angus Brooks, Tổng Giám đốc của Goodman Nhật Bản cho biết. “Với khả năng tiếp cận đông đảo người tiêu dùng hàng chục triệu người và các tiện ích nhân viên xuất sắc, Goodman Joso cung cấp một cơ sở cho các công ty như MASH GROUP, luôn theo đuổi sự phục vụ tối ưu thông qua cách tiếp cận kinh doanh tư duy.”

Ông Hisatake Iwaki, Giám đốc Điều hành và Quản lý Phòng Điều khiển Sản xuất của MASH Style Lab bình luận, “Nhóm của chúng tôi áp dụng triết lý kinh doanh ‘Thiết kế Sức khỏe’ và cam kết đạt ‘Truyền thông trung hòa carbon’ đồng thời thúc đẩy ‘Thiết kế Sức khỏe cho Con người và Xã hội’, tất cả đều nhằm mục đích mang nụ cười đến mọi người trên thế giới.

Chúng tôi rất phấn khởi khai trương Trung tâm Phân phối Joso của MASH GROUP tại Goodman Joso được chứng nhận môi trường. Đây là một phần trong nỗ lực chiến lược nhằm mở rộng kinh doanh và nâng cao năng lực logistics của chúng tôi. Quyết định được đưa ra dựa trên sự phù hợp giữa các sáng kiến bền vững tiên tiến của Goodman Joso với triết lý cốt lõi của chúng tôi, cũng như cam kết mạnh mẽ của họ đối với phúc lợi của người lao động.

Chúng tôi xem việc tập trung hóa và tối ưu hóa mạng lưới logistics là một bước quan trọng trong việc giảm thiểu dấu chân môi trường bằng cách cắt giảm lượng khí thải CO2. Hơn nữa, trung tâm phân phối mới này giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả trong nhiều khía cạnh kinh doanh, bao gồm quản lý kho dự trữ tập trung cho sự thuận tiện của khách hàng và tạo ra môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên và đối tác kinh doanh của chúng tôi.”

Ngoài các dịch vụ logistics xuất sắc, Goodman Joso còn là một phần của ‘Thung lũng Nông nghiệp Joso’, một khu phát triển hỗn hợp mới đã thu hút hơn một triệu lượt khách và cộng đồng kể từ khi khai trương sáu tháng trước. Các tiện ích ngay cạnh bao gồm cửa hàng sách Tsutaya, quán cà phê, sân chơi, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, cơ sở spa và công viên đô thị, cung cấp nhiều lựa chọn cho nhân viên và cộng đồng địa phương. Hơn nữa, Goodman Joso dễ dàng tiếp cận với tuyến xe buýt riêng đến ga tàu gần đó, phục vụ cộng đồng cũng như nhân viên là một phần của khu vực lao động lớn, được hỗ trợ bởi các sáng kiến việc làm và phát triển của Thành phố Joso.

Ông Brooks bổ sung: “Cách tiếp cận tích hợp phát triển này thể hiện cam kết của Goodman Nhật Bản trong việc tạo ra cộng đồng bền vững đáp ứng nhu cầu của cả doanh nghiệp và cư dân. Tòa nhà Goodman Joso 2 đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2025 sẽ tiếp tục nâng cao khu phức hợp, chúng tôi mong đợi tiếp tục phục vụ khách hàng và cộng đồng rộng lớn hơn.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  

Về MASH GROUP

MASH GROUP xây dựng trên triết lý kinh doanh “Hình dung ý tưởng của chúng tôi và mang niềm vui cho mọi người” và tuân theo nguyên tắc “Thiết kế Sức khỏe” nhằm làm giàu mọi giờ phút trong cuộc sống con người. Cho dù chúng tôi lựa chọn và nguồn cung cấp nguyên liệu hay tạo ra và cung cấp sản phẩm, nếu có bất cứ điều gì trong quá trình sản xuất không thuộc về Thiết kế Sức khỏe, chúng tôi sẽ không làm, bất kể điều đó có mang lại lợi nhuận như thế nào về mặt kinh doanh. Đó là niềm tự hào và sứ mệnh của chúng tôi, Mô hình Kinh doanh Mash.

Mash được thành lập vào năm 1998 như một công ty thiết kế đồ họa. Kể từ khi bước chân vào ngành thời trang vào năm 2005, chúng tôi đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm làm đẹp, thực phẩm và thể thao. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi không chỉ lan rộng trong nước Nhật mà còn ở châu Á, Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  

Về Goodman

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Goodman Group là một tập đoàn chuyên về bất động sản công nghiệp toàn cầu với hoạt động tại các thị trường tiêu dùng chính ở Australia, New Zealand, Châu Á, Châu Âu, Vương quốc Anh và châu Mỹ. Goodman Group, bao gồm các thực thể đan xen Goodman Limited, Goodman Industrial Trust và Goodman Logistics (HK) Limited, là nhóm bất động sản lớn nhất trên Sở giao dịch